สวัสดีครับ เพื่อนๆ ที่ใช้บริการ TrueMoney Wallet หรือผู้ที่ยังไม่เคยใช้บริการเลย ปกติเพื่อนๆ จะมีเงินอยู่ในบัญชีออมทรัพย์ หรือของ SCB กันอยู่แล้วใช่มั้ยครับ ซึ่งเงินก้อนนี้ล่ะที่เพื่อนๆ สามารถทำการเติมเข้า TrueMoney Wallet ได้โดยตรงด้วยบริการผูกบัญชีเข้ากับแอปพลิเคชั่น แต่หลายคนอาจจะยังกังวลว่าเงินอาจจะถูกตัดหายไปเอง หรือมีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการหรือไม่ ไม่ต้องกังวลไป…

5 เหตุผลที่ควรผูกบัญชีธนาคารกับ TrueMoney Wallet


ขั้นตอนการผูกบัญชีกับแอป

ผมจะมาแถลงไขว่าการผูกบัญชีธนาคารกับ TrueMoney Wallet นั้นดีอย่างไร และเมื่อเติมเงินแล้ว สามารถนำไปใช้จ่ายอะไรได้บ้าง มาดู 5 เหตุผลที่ควรผูกบัญชีธนาคารกับ TrueMoney Wallet กันเลย!

1. สะดวกรวดเร็วได้ทุกที่ ทุกเวลา

เมื่อเพื่อนๆ ใช้จ่ายเงินใน TrueMoney Wallet หมด สามารถเติมเงินจากบัญชีธนาคารเข้าสู่ TrueMoney Wallet จากสมาร์ทโฟนได้ทันที สามารถเติมเงินได้สะดวกรวดเร็ว ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องออกนอกบ้านไปกดถอนเงินจากตู้ ATM ไปเติมเงินยัง counter service หรือต้องหาตู้เติมเงินให้ยุ่งยากและเสียเวลา ซึ่งเพื่อนๆ สามารถทำการเติมเงินเมื่อไรก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ

2. ปลอดภัย เงินไม่รั่วไหลออกไปเอง

การเติมเงินจากบัญชีธนาคารเข้าสู่ TrueMoney Wallet มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยระดับสูงด้วยมาตรฐานระดับสากล ทุกครั้งที่มีการดำเนินการหักบัญชีธนาคาร จะต้องมีการยืนยันรหัส OTP (One-Time Password) ซึ่งเป็นรหัสที่ส่งไปยังโทรศัพท์มือถือที่เพื่อนๆ ลงทะเบียนไว้กับ TrueMoney Wallet นั่นเอง รหัสนี้สามารถใช้งานได้เพียงครั้งเดียว ซึ่งมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงโดยบริการทางการเงินของธนาคารชั้นนำก็ใช้ระบบ OTP นี้เช่นกันนะครับ

3. ไร้ค่าธรรมเนียมรบกวนใจ

ด้วยบริการอันสะดวกสบายเช่นนี้ เพื่อนๆ เกรงว่าจะมีค่าธรรมเนียมเก็บหยุมเก็บหยิมกันใช่มั้ยล่ะ เพื่อนๆ ไม่ต้องกลัวเลย เพราะบริการเติมเงินจากบัญชีธนาคารสู่ TrueMoney Wallet นั้นไม่มีค่าธรรมเนียม! จะเติมเงินกี่ครั้ง จะเติมถี่แค่ไหนเราก็ไม่เก็บค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อให้เพื่อนๆ มีความสุขไปกับการใช้บริการ TrueMoney Wallet นั่นเองครับ

4. ผูกบัญชีแค่ครั้งเดียว ใช้ได้ยาว

ขณะที่เพื่อนๆ กำลังทำการผูกบัญชี อาจจะรู้สึกว่ามีขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อนซักนิดนึง แต่หลังจากการผูกบัญชีครั้งแรกแล้ว เพื่อนๆ สามารถเติมเงินจากบัญชีธนาคารเข้าสู่ TrueMoney Wallet ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพียงทำการกรอกยอดเงินที่ต้องการจะเติมแล้วกรอกรหัส OTP อันเป็นเสร็จขั้นตอน เรียกได้ว่าผูกแค่ครั้งเดียวแต่พร้อมใช้งานได้ตลอดไปเลยนะครับ


ขั้นตอนการเติมเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet

5. อำนาจการใช้จ่ายอยู่ในมือแล้ว!

เมื่อเพื่อนๆ เติมเงินจากบัญชีธนาคารเข้าสู่ TrueMoney Wallet ที่มีทั้งความสะดวกรวดเร็ว ความปลอดภัย และไร้ค่าธรรมเนียม อำนาจการใช้จ่ายก็อยู่ในมือของเพื่อนๆ แล้ว ซึ่งยอดเงินใน TrueMoney Wallet สามารถนำไปใช้จ่ายภายใน 7-Eleven, TrueCoffee สะดวกด้วยการแสกนบาร์โค้ด หรือเพื่อนๆ จะนำยอดเงินไปเติมค่าโทร, ซื้อแพ็กเกจเน็ต TrueMoveH, จ่ายค่าน้ำค่าไฟ หรือทำการช้อปปิ้งออนไลน์, ซื้อแอปพลิเคชั่น, ซื้อไอเท็มภายในเกม, ซื้อสติ้กเกอร์ไลน์ ด้วยบัตร WeCard ก็ได้ทั้งนั้น ใช้จ่ายได้ครอบจักรวาลจริงๆ ครับ!

 

รับเงินฟรี 100 บาท!

True Wallet

รับฟรี 100 บาท! สำหรับลูกค้าไทยพาณิชย์ SCB เท่านั้น

พิเศษ รับเงิน 100 บาท ทันที! เมื่อเพื่อนๆ เชื่อมต่อบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ SCB แล้วทำการเติมเงินเข้า TrueMoney Wallet โดยการหักบัญชีเป็นครั้งแรก! รีบคว้าเงิน 100 บาทนี้มาเป็นเจ้าของกันนะครับ

 

Tag : True Wallet