💦 วันนี้… เป็นวันสงกรานต์ หนุ่มสาวชาวบ้านเบิกบานจิตใจจริงเอย… สวัสดีปีใหม่ในแบบไทยๆ ครับออเจ้า วันนี้เริ่มเข้าสู่ช่วงสงกรานต์กันอย่างแท้ทรูแล้วนะครับ สังเกตได้ว่ารถราทุกท้องถนนหนทางของกรุงเทพเริ่มอันตรธานหายไปแล้ว หลายคนวางแผนเดินทางหรือจับจ่ายใช้สอยในวันหยุดยาวช่วง 4-5 วันนี้อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ไม่ว่าจะเป็นการกิน ดื่ม หรือเที่ยวตามที่ต่างๆ อย่างสนุกสนานครื้นเครง เผลอตัวไปแค่ไม่กี่วันแต่ทำไม… หมดตัว! อยู่ในสภาพกรอบหลังสงกรานต์กันระนาว TrueMoney Wallet แอปที่คุณไว้วางใจ มีข้อแนะนำดีๆ เพื่อสมาร์ทใช้จ่ายสบายใช้ชีวิตในช่วงหลังสงกรานต์มาฝากเพื่อนๆ กันครับ มาชมกันเลย 👍

 

💰 มีสลึงพึงบรรจบให้ครบบาท แบ่งเงินเก็บเข้าแอปบ้าง 💸

เติมเงินเข้าแอป TrueMoney Wallet ด้วยวิธีง่ายๆ หลากหลายช่องทาง

ทุกบาททุกสตางค์นั้นมีค่านะครับ อย่าเพิ่งใช้จ่ายเงินสดให้หมดตู้มเดียวในช่วงสงกรานต์ ลองเก็บเงินส่วนหนึ่งเข้าแอป TrueMoney Wallet บ้าง ด้วยวิธีง่ายๆ กับช่องทางเติมเงินอันหลากหลายที่เพื่อนๆ เลือกได้ตามความสะดวก วิธีที่สะดวกสบายยอดเยี่ยมกระเทียมดองที่สุดเลยคือการเชื่อมต่อบัญชีธนาคารครับ ของมันต้องมีจริงๆ นะ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงไทย หรือธนาคารกสิกรไทย ก็สามารถผูกบัญชีกับ TrueMoney Wallet ได้ทันที!

  • ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีไลฟ์สไตล์นอนดึกตื่นสายแค่ไหน ก็สามารถเติมเงินเข้า TrueMoney Wallet ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง
  • ไม่อารมณ์เสียจากค่าธรรมเนียมในการเติมเงิน เพราะเติมเได้ฟรีไม่ว่าจะเติมเงินมากหรือน้อย เติมกี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  • รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องวุ่นวายเดินทางไปยังจุดให้บริการหลายๆที่ เพราะทำรายการทุกอย่างได้จากจากมือถือของเพื่อนๆ เอง สะดวกง่ายดายเพียงปลายนิ้ว

นอกจากนั้นยังสามารถเติมเงินผ่านช่องทาง Mobile Banking หรือ ATM, เติมเงินได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา, ตู้ทรูมันนี่ หรือตู้บุญเติมที่มีจุดให้บริการทั่วประเทศ

 

 🎉 หลังสงกรานต์ฟินต่ออีกยกเพราะมีเงินเก็บ! 💵

เมื่อมีเงินเหลือใน TrueMoney Wallet ก็รอดตายหลังสงกรานต์แล้ว

รับรอง! หลังช่วงสงกรานต์ไปคุณคือผู้รอดชีวิต! ด้วยเงินใน TrueMoney Wallet เพื่อนๆ สามารถนำมาใช้จ่ายตอบสนองความต้องการได้หลากหลาย ยิ่งถ้าเพื่อนๆ ต้องการจะจีบสาวนะ ใช้เงินใน TrueMoney Wallet ซื้อแพ็กเกจเน็ตสุดคุ้มของ TrueMove H แถมได้รับเงินคืนถึง 50% ในเดือน เม.ย. นี้อีกต่างหาก! แชตจีบสาวไม่ต้องกลัวเน็ตหมดอีกต่อไป หรือพาหวานใจไปเลี้ยงขนมกับร้านค้าชื่อดังอย่าง TrueCoffee, A&W, PAUL หรือ KaneMochi ก็สร้างความประทับใจให้หวานใจอย่างไม่รู้ลืม เพราะจ่ายได้ด้วย TrueMoney Wallet สแกนบาร์โค้ดติ้กเดียว…จบ! ล้ำสุดๆ ไม่ต้องเสียเวลาควักเงินหรือนับเงินทอนให้ยุ่งยาก ช่วยให้เพื่อนๆ ดูเป็นคนไฮเทคโนโลยี น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้! 😎

 

✨ สวัสดีวันสงกรานต์ 2561 💦

สวัสดีวันสงกรานต์ 2561 เพราะเราห่วงใยคุณ

ในเทศกาลอันเปี่ยมไปด้วยความสุขนี้ TrueMoney Wallet ขอให้เพื่อนๆ มีทั้งความสุขกายสบายใจ ปรารถนาสิ่งใดขอให้ได้ต้องตามประสงค์ทุกประการ สวัสดีวันสงกรานต์ 2561 ครับ