รับทรูพอยท์เพิ่ม X4 เท่า สำหรับลูกค้าทรูที่มีบัญชี KKP Start Saving และซื้อเครื่องดื่มทรูคอฟฟี่

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย : 15 ม.ค. 63 – 31 ธ.ค. 64

วิธีร่วมรายการส่งเสริมการขาย :
ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่มีบัญชีออมทรัพย์ KKP Start Saving ซื้อเครื่องดื่มหรือเบอเกอรี่ ที่ทรูคอฟฟี่ ทุกสาขา และชำระเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท

รายละเอียดและเงื่อนไข :

  1. ลูกค้าทรูมูฟ เอช ต้องทำการลงทะเบียน และล็อกอินบนทรูไอดี ให้ถูกต้องครบถ้วน เพื่อสามารถรับคะแนนทรูพอยท์และสิทธิพิเศษต่างๆได้
  2. สิทธิ์นี้เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่มีบัญชีออมทรัพย์ KKP Start Saving ที่เปิดใช้งานบนแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท และทำการเปิดบัญชีก่อนการทำรายการซื้อเครื่องดื่มหรือเบเกอรี่ ที่ทรูคอฟฟี่
  3. สิทธิ์นี้เฉพาะการชำระเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่ทรูคอฟฟี่ (ยกเว้น ทรูคอฟฟี่ เดลิเวอรี่ และ ทรูคอฟฟี่ โก) และทำตรงตามเงื่อนไขครบถ้วน โดยทุกการใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับทรูพอยท์ 4 เท่า ในทุกวันทำการที่ 3 ของทุกเดือนถัดไป
  4. สิทธิ์สำหรับการรับทรูพอยท์ 4 เท่า จะได้รับทรูพอยท์สูงสุด 50 ทรูพอยท์ / เดือน / หมายเลขบัตรประชาชน
  5. สำหรับการคำนวณทรูพอยท์ระบบจะคำนวณจากทุกๆ การชำระเงินจำนวน 25 บาท โดยหากผลการคำนวณมีเศษเป็นทศนิยม ระบบจะปัดเศษทศนิยมลงในทุกกรณี
  6. สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด
  7. กรณีที่ บริษัทฯ ตรวจพบว่า ท่านมีพฤติกรรม หรือการกระทำใด ๆ ที่แสดง หรือส่อเกี่ยวข้องกับการ กระทำทุจริตไม่ว่าทางใด หรือการดำเนินการอื่นใด เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ เช่น คะแนนสะสมทรูพอยท์ หรือของรางวัลต่าง ๆ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังรวมถึงการดำเนินการยกเลิกรายการชำระ สินค้า/บริการ ภายในวันที่ได้มีการแลกรับคะแนนสะสมทรูพอยท์ บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรืออายัดบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ท และเรียกคืน คะแนนสะสมทรูพอยท์ รวมถึงของรางวัลต่างๆ ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร
  8. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และสิทธิพิเศษในแคมเปญนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายหรือส่วนลดอื่นๆ ได้
  9. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1240
ช่องทางการเติมเงิน

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่ สามารถเติมผ่านธนาคารทุกช่องทาง
ฟรีค่าธรรมเนียม

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต
กับทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีขั้นต่ำ
ไม่มีค่าธรรมเนียม

บริการอื่นๆ

ซื้อกองทุนรวม
Start Invest

Pay Next
วงเงินสะดวกพร้อมใช้