รายการส่งเสริมการขาย

รับเงินคืนทันที 30 บาท เพียงซื้อสินค้า 500 บาทขึ้นไป

ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 64 – 31 ธ.ค. 64

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย

 1. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น
 2. รับเงินคืนทันที 30 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 500 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป
 3. จำกัด 2,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ( จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 บัตรประชาชน ตลอดระยะเวลาแคมเปญ)
 4. ระบบจะส่ง SMS แจ้งจำนวนเงินคืน และสามารถตรวจสอบได้ใน แอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท
 5. สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ Gourmet Market & Home Fresh Mart ทุกสาขา ได้แก่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ รามคำแหง, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ นครราชสีมา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, บลูพอร์ต หัวหิน, เทอร์มินอล 21, พรอมานาด, คริสตัล เอสบีราชพฤกษ์, MRT ลาดพร้าว, Design Village พุทธมณฑล และ People Park อ่อนนุช
 6. สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนด 1 ธ.ค. 64 – 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น
 7. ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ สุรา/Wine Cellar, นมผงทารกสูตร 1 และสูตร 2, สินค้าบุหรี่ และในกลุ่มสินค้ายกหีบ / ขายเหมา , สินค้าที่ซื้อผ่านช่องทาง Call to Order และช่องทางออนไลน์ www.gourmetmarketthailand.com
 8. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้
 9. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย,และ รายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้นคำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
 10. กรณีที่ซื้อสินค้า และภายหลังทำการยกเลิกการซื้อสินค้าดังกล่าว (Void/ Refund/ Cancel) บริษัทสงวนสิทธิในการตัดสิทธิการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้และ/หรือรายการส่งเสริมอื่นใดของบริษัท กับผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่มีการกระทำดังกล่าว รวมทั้งยกเลิกการให้สิทธิพิเศษที่ได้รับ หรือเรียกสิทธิพิเศษคืนจากผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีการกระทำดังกล่าวได้
 11. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center โทร.1240
ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

ลำดับการชำระเงิน

จ่ายเลย