รับส่วนลดทันที 30 บาท เมื่อซิ้นสินค้าครบ 300 บาท เฉพาะโลตัสที่ร่วมรายการเท่านั้

ระยะเวลา : 1 ต.ค. 64 – 31 ต.ค. 64

รายละเอียดเงื่อนไข
1. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะการชำระสินค้าผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น
2. สิทธิพิเศษสำหรับการรับส่วนลดทันที 30 บาท เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 300 บาทขึ้นไป เฉพาะสาขา สำหรับใช้ที่โลตัส สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น (1 ไฮเปอร์มาเก็ต (เชียงใหม่-คำเที่ยง), 9 เอ็กซ์เพรส (สันติธรรม, ราชวงศ์, ตลาดประตูเชียงใหม่, นิมมานเหมินทร์, ตลาดสมเพชร, ตลาดช้างเผือก, ตลาดบริบูรณ์, วัดเจ็ดยอด, วัดช่างเคี่ยน))
3. ระยะเวลาโปรโมชั่น: 1 – 31 ตุลาคม 2564
4. จำกัดสิทธิ์ส่วนลด 1 สิทธิ์/ใบเสร็จ/สมาชิกโลตัสเท่านั้น โดยคำนวณจากยอดซื้อสุทธิหลังหักส่วนลดอื่น ๆ แล้ว และส่วนลดนี้จะปรับลดที่เครื่องแคชเชียร์ และจำกัดสิทธิ์ส่วนลดตลอดรายการ รวม 35,000 สิทธิ์
5. ไม่สามารถใช้ส่วนลดนี้กับสินค้าดังนี้ กาแฟเบอร์ดี้ไอซ์คอฟฟี่, ผงชูรสอายิโนะโมโต๊ะ, นมผงและผลิตภัณฑ์อื่นสำหรับทารกและเด็กเล็กอายุไม่เกิน 1 ปี, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, ยาสูบ, และ เครื่องดื่มชูกำลังทุกชนิด สินค้ายกหีบที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ น้ำหวานเฮลซ์บลูบอยกลิ่นครีมโซดาและกลิ่นสละ 710 มล., สิงห์โซดาวันเวย์ 325 มล. เครื่องดื่มสปอนเซอร์ และปลากระป๋องตราสามแม่ครัว, ยา, สินค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า, โทรศัพท์มือถือ, บิลเพย์เม้นท์, บัตรเติมเงินมือถือ, บัตรของขวัญ, สินค้าของศูนย์อาหาร, ร้านค้าเช่า
6. ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ และ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้ บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใด ๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัท ฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
7. กรณีที่ซื้อสินค้าและภายหลังทำการยกเลิกการซื้อสินค้าดังกล่าว (Void/Refund/Cancel) บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ รายการส่งเสริมการขายอื่นใดของบริษัท ฯ กับผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่มีการกระทำดังกล่าว รวมทั้งยกเลิกการให้สิทธิพิเศษที่ได้รับ หรือเรียกสิทธิพิเศษคืนจากผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีการกระทำดังกล่าวได้
8. สอบถามรายละเอียดการใช้คูปองเงินสดเพิ่มเติม โทร. Call Center 1712 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.truemoney.com/a/tescolotus-retail

ช่องทางการเติมเงิน

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่ สามารถเติมผ่านธนาคารทุกช่องทาง
ฟรีค่าธรรมเนียม

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต
กับทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีขั้นต่ำ
ไม่มีค่าธรรมเนียม

บริการอื่นๆ
โปรโมชันจากร้านค้า

โปรโมชันจากร้านค้า

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

เติมเงิน MRT ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท

เติมเงิน MRT

จ่ายเลย