รับเงินคืนทันที 15 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 150 บาทขึ้นไป ที่โลตัส Express/ Talad

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 เม.ย. 64 – 15 ส.ค. 64

เงื่อนไขส่งเสริมการขาย :

1. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะสมาชิกคลับการ์ดที่ชำระค่าสินค้าผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น
2. รับเงินคืนทันที 15 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 150 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป พร้อมรับแต้มคลับการ์ดพิเศษเพิ่ม 300 แต้ม เมื่อซื้อสินค้าในโลตัส (ไม่รวมร้านค้าเช่า และศูนย์อาหาร) และชำระเงินผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท (โดยแต้มจะเข้าภายใน 15 วัน หลังจากวันซื้อสินค้า)
3. แต้มคลับการ์ดพิเศษ 300 แต้ม (จำกัดการรับสิทธิ์ 5 สิทธิ์/หมายเลขคลับการ์ด/ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ หรือ 100,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ )
4. รับเงินคืนทันที 15 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 บัตรประชาชน / เดือน หรือ 130,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาแคมเปญ) โดยระบบจะส่ง SMS แจ้งจำนวนเงินคืน และสามารถตรวจสอบได้ใน แอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท
5. สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ ตลาดโลตัส และโลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขา เท่านั้น
6. สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนด 1 เม.ย. 64 – 15 ส.ค.64 เท่านั้น
7. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นใด
8. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย,และ รายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใด ๆ เกิดขึ้นคำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
9. กรณีที่ซื้อสินค้าและภายหลังทำการยกเลิกการซื้อสินค้าดังกล่าว (Void/ Refund/ Cancel) บริษัทสงวนสิทธิในการตัดสิทธิการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้และ/หรือรายการส่งเสริมอื่นใดของบริษัท กับผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่มีการกระทำดังกล่าว รวมทั้งยกเลิกการให้สิทธิพิเศษที่ได้รับ หรือเรียกสิทธิพิเศษคืนจากผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีการกระทำดังกล่าวได้
10.สำหรับแต้มคลับการ์ด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center โทร.1712 กด 3
11.สำหรับส่วนลดทรูมันนี่ วอลเล็ท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center โทร.1240

ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

ลำดับการชำระเงิน

จ่ายเลย