รับคูปองเงินสดท้ายใบเสร็จ 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ 499 บาท         

ได้แก่ ชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน เสื้อกล้าม กางเกงในเด็ก ถุงเท้า/ สินค้าแผนกเครื่องเขียนกลุ่มปากกา ดินสอ ยางลบ สี ไม้บรรทัด/ กระเป๋าเป้ และ กระเป๋าล้อลากนักเรียน

ระยะเวลาโปรโมชัน :  22 เม.ย. 64 – 19 พ.ค. 64

เงื่อนไข

1. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะการชำระค่าสินค้าผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น

2. สิทธิพิเศษสำหรับการรับคูปองเงินสดท้ายใบเสร็จ 100 บาท (สำหรับใช้ในครั้งถัดไป) เมื่อซื้อสินค้าต้อนรับเปิดเทอมได้แก่ ชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน เสื้อกล้าม กางเกงในเด็ก ถุงเท้า/ สินค้าแผนกเครื่องเขียนกลุ่มปากกา ดินสอ ยางลบ สี ไม้บรรทัด/ กระเป๋าเป้ และ กระเป๋าล้อลากนักเรียน ครบ 499 บาท

3. คูปองเงินสดท้ายใบเสร็จ 100 บาท ใช้ได้เฉพาะซื้อสินค้าแผนกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ชุดชั้นใน รองเท้า/ สินค้าแผนกเครื่องเขียนกลุ่มปากกา ดินสอ ยางลบ สี ไม้บรรทัด/ กระเป๋าเป้ และ กระเป๋าล้อ ลากนักเรียน

4. สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ โลตัสไฮเปอร์มาร์เก็ต ตลาดโลตัส และ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขา

5. คูปองแจกและใช้ได้วันที่ 22 เม.ย. 64 -19 พ.ค. 64 เท่านั้น

6. สิทธิประโยชน์จากเครือทรู สามารถเลือกใช้ได้อย่างใดอย่างหนึ่ง และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้

7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

8. กรณีที่ซื้อสินค้าและภายหลังทำการยกเลิกการซื้อสินค้าดังกล่าว (Void/ Refund/ Cancel) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ รายการส่งเสริมการขายอื่นใดของบริษัทฯ กับผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่มีการกระทำดังกล่าว รวมทั้งยกเลิกการให้สิทธิพิเศษที่ได้รับ หรือเรียกสิทธิพิเศษคืนจากผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีการกระทำดังกล่าวได้

9. สอบถามรายละเอียดการใช้คูปองเงินสดเพิ่มเติม โทร. Call Center 1712

ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

ลำดับการชำระเงิน