"ร่วมบริจาค”

TrueMoney Wallet ร่วมก้าวคนละก้าวไปพร้อมกับพี่ตูน บอดี้สแลม โดยเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมบริจาค ซึ่งการสมทบทุนในรอบแรก ทาง TrueMoney Wallet จะสมทบทุนเพิ่มครั้งละ 10 บาท ต่อ 1 ยอดการบริจาค เป็นวงเงินสูงสุดทั้งสิ้น 300,000 บาท ซึ่งโครงการดังกล่าวได้รับความสนใจจากทั้งลูกค้าและผู้ที่มีจิตใจกุศลร่วมแรงร่วมใจก้าวไปพร้อมกับเรา จนสามารถได้ยอดสมทบทุนครบ 300,000 บาทเป็นที่เรียบร้อย โดยทาง TrueMoney Wallet ได้ซาบซึ้งกับความร่วมมือร่วมใจของคนไทยทุกคนที่ได้ร่วมบริจาคเป็นอย่างยิ่ง

 

ก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

TrueMoney Wallet ได้สมทบทุนเพิ่มอีก 300,000 บาท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่การร่วมบริจาคยังไม่หยุดแต่เพียงเท่านั้น เนื่องจากทาง TrueMoney Wallet ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญจากโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ผลดีที่จะตกถึงสุขภาพของคนไทย และมองเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาวงการสาธารณสุขของประเทศจากการเสียสละของพี่ตูน บอดี้สแลม หรือคุณอาทิวราห์ คงมาลัย ซึ่งสามารถปลุกกระแสรักสุขภาพและการออกกำลังกายให้กับประชาชน รวมไปถึงการหล่อหลอมความสามัคคีของคนไทยให้เป็นอนึ่งอันเดียวกันในการร่วมทำความดี TrueMoney Wallet จึีงขอร่วมก้าวต่อไปกับพี่ตูน บอดี้สแลม ด้วยยอดสมทบทุนที่มากยิ่งขึ้น

 

รวมล้านใจ ไปให้ถึงยอด 1 ล้านบาท

ก้าวคนละก้าว พี่ตูน

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปถึงยอดที่ตั้งเป้าหมายไว้ 1 ล้านบาท

จากความสำเร็จในการสมทบทุนบริจาคที่ยอด 300,000 บาท โดยในรอบนี้ TrueMoney Wallet ได้ตั้งเป้าหมายใหม่ด้วยยอดที่มากถึง 1 ล้านบาท ซึ่งทุกๆ คนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้พี่ตูน บอดี้สแลมได้ไปที่ยอดที่ตั้งเป้าหมายไว้ 700 ล้านบาทได้ง่ายๆ เพียงร่วมบริจาคสมทบทุนผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet โดยทุกๆ การบริจาคเมื่อครบจำนวน 100,000 คน ทาง TrueMoney Wallet จะสมทบทุนเพิ่มให้อีกครั้งละ 100,000 บาท เมื่อได้ยอดบริจาคครบ 1,000,000 คนแล้ว ทาง TrueMoney Wallet จะสมทบทุนเพิ่มสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ซึ่งกว่าที่พี่ตูน บอดี้สแลมจะไปถึงยอดเป้าหมายที่ 700,000,000 บาทได้นั้น ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจของทุกๆ ท่าน ร่วมก้าวคนละก้าวไปกับเรา รวมล้านใจ ไปให้ถึงเป้าหมายด้วยกันครับ

 

ร่วมติดตามยอดเงินบริจาค

ตูนบอดี้สแลม ก้าวคนละก้าว

ร่วมติดตามยอดเงินบริจาคไปพร้อมกับเราได้

หากท่านอยากทราบว่ายอดเงินบริจาคตอนนี้ได้เท่าไรแล้ว สามารถติดตามได้จากเว็บเพจ TrueMoney.com หรือช่องทางแฟนเพจ TrueMoney ซึ่งทาง TrueMoney Wallet จะมีการอัพเดตยอดเงินบริิจาค และจำนวนผู้ร่วมบริจาคอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน ซึ่งในขณะนี้ (วันที่ 24 พ.ย. 2560) มียอดผู้บริจาคใกล้จะถึงเป้าหมายที่ 200,000 คนแล้ว นั่นหมายความว่าทาง TrueMoney Wallet จะสมทบทุนเพิ่มอีก 200,000 บาทนั่นเอง

 

บริจาคสมทบทุนได้แล้ววันนี้

ก้าวคนละก้าว ตูนบอดี้สแลม

ขั้นตอนการบริจาคด้วย TrueMoney Wallet

 

โหลดและสมัครแอป TrueMoney Wallet ได้ที่
Android : http://d.truemoney.com/dlwallet-android1
iOS : http://d.truemoney.com/dlwallet-ios1