รวมภาพสุดน่ารักของ ตูน Bodyslam กับแฟนสาว ก้อย รัชวิน ที่วิ่งในโครงการ ก้าวคนละก้าว เคียงข้างกัน พร้อมทั้งคอยเติมกำลังใจ และดูแลกันและกันตลอดระยะทางวิ่งอันยาวไกล จนเกิดกระแสแฮชแท็ก #ตูนก้อย ที่แฟนคลับร่วมกันส่งต่อกำลังใจให้ทั้งคู่

หนึ่งในความประทับใจในโครงการ ก้าวคนละก้าว ที่ชาวออนไลน์ให้ความสนใจในปัจจุบันก็คือ ภาพความน่ารักระหว่างคู่รัก 7 ปีอย่าง ตูน Bodyslam หรือ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่คอยวิ่งเคียงข้างกันและกันตลอดระยะทางตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่อำเภอเบตง ซึ่งบรรดาแฟนคลับของทั้งร็อกเกอร์ฮีโร่ขวัญใจชาวไทย และดาราชื่อดังทั้งสองคนก็ได้พากันสนับสนุนด้วยการติดแฮชแท็ก #ตูนก้อย รวมทั้งพากันลุ้นให้มีโมเม้นต์ที่ ตูน Bodyslam ขอแฟนสาวแต่งงานหลังจากจบโครงการ

หวานก่อนซ้อมก้าวคนละก้าว

แน่นอนว่า การวิ่งระยะทางไกลถึง 2,191 กิโลเมตรอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวคนละก้าวนั้น ตูน Bodyslam ก็ต้องมีการเตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมล่วง โดยหลังจากที่เริ่มมีการประชาสัมพันธ์ไม่นาน ตูนเองก็ได้โพสต์ภาพตัวเองและก้อยกำลังซ้อม พร้อมแคปชั่นสั้นๆ สไตล์หนุ่มติสต์อย่าง ไปไหนไปกัน ขณะที่ ก้อยเองก็โพสต์ให้กำลังใจตูนว่า ส่วนคนข้างๆ เค้าก็จะอยู่ข้างๆ แบบนี้ไปตลอดเส้นทางนะ สู้ๆ


ตูน bodyslam โพสต์ถึงหวานใจ ก้อย รัชวิน ก่อนวิ่ง

ก้อย โพสต์ พร้อมให้กำลังใจ ตูน Bodyslam เสมอ

ดูแลกันระหว่างก้าวคนละก้าว

ไม่ใช่แค่ตอนซ้อมเท่านั้น แต่ตลอดการวิ่งก้าวคนละก้าว เราก็จะได้เห็น ก้อย รัชวิน เคียงข้าง ตูน Bodyslam เสมอ ดังที่เราจะได้เห็นภาพทั้งสองวิ่งจับมือกัน หรือคอยดูแลกันและกันอย่างตูนป้อนผลไม้ให้ก้อย หรือก้อยที่คอยช่วยตูนรับเงินบริจาค เป็นพิธีกรระหว่างไลฟ์สดในแฟนเพจ ก้าวคนละก้าว รวมไปถึงโพสต์ให้กำลังใจแก่แฟนหนุ่มใน Instagram ของเธออย่างสม่ำเสมอนั่นเอง

พิธีกรส่วนตัวของ ตูน Bodyslam

ตูน bodyslam โชว์หวาน ป้อนผลไม้ ก้อย รัชวิน

แปะมือกันเมื่อก้าวคนละก้าวครบ 1000 ก.ม.

อีกหนึ่งภาพน่ารักๆ ระหว่างคู่หวาน #ตูนก้อย ก็คือ ภาพการแปะมือระหว่างกันเมื่อวิ่งถึงเป้าหมาย 100 กิโลเมตร และ 1000 กิโลเมตร ซึ่งก้อยเองก็ได้กล่าวถึงการวิ่งก้าวคนละก้าวครบ 1,000 กิโลเมตรที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ใน Instagram ของเธอว่า

Happiness is… . . แปะมือกันตอน 100 กิโลไปแล้ว แปะครั้งที่สองตอน 1000 กิโลพอดี ระยะทางยังอีกยาวไกล แต่เราจะแปะมือกันไปเรื่อยๆนะ 🙂 . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

พร้อมกับลงภาพประทับใจระหว่างที่แปะมือกันอีกด้วย

ตูนก้อย แปะมือฉลองความสำเร็จ ก้าวคนละก้าว

กอดกันเมื่อก้าวคนละก้าวถึง กทม.

ล่าสุด เมื่อทั้งสองวิ่งถึงเขต กทม. บรรดาแฟนคลับ #ตูนก้อย ก็ได้เห็นภาพความหวานของก้าวคนละก้าวอีกครั้ง เพราะคู่รัก #ตูนก้อย ได้โผเข้ากอดกันด้วยความดีใจ ซึ่ง ก้อย รัชวิน เองก็ได้เล่าในไลฟ์แฟนเพจ ก้าวคนละก้าว เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาว่า ในตอนที่เห็นป้ายกรุงเทพมหานคร ตูน Bodyslam และตัวเธอรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้กลับบ้าน ตูนจึงเข้ามาโอบไหล่เธอ ในขณะที่ก้อยเองก็โผเข้ากอดแฟนหนุ่มด้วยความดีใจ ทำให้เกิดเป็นภาพประทับใจขึ้น

ตูนก้อย วิ่งเคียงข้างกันเพื่อ ก้าวคนละก้าว

ตูนก้อย กอดกันฉลองเข้าสู่ กทม.

ถึงตัวไกลแต่ใจยังวิ่งข้างกัน

ระหว่างเส้นทางการวิ่งนั้น มีช่วงหนึ่งที่ ก้อย รัชวิน ต้องแยกจาก ตูน Bodyslam กลับมาทำงานที่ กทม. ซึ่งเธอก็ได้โพสต์แสดงความคิดถึงและให้กำลังใจตูนด้วย ซึ่งก็เหมือนที่เธอเคยกล่าวใน Instagram ส่วนตัวของเธอว่า ตราบใดที่ตูนไม่เหนื่อย ตัวเธอก็ไม่เหนื่อย ตราบใดที่ตูนมีความสุข ตัวเธอก็มีความสุข เพราะสิ่งเดียวที่เธอปรารถนาก็คือ รอยยิ้ม ของในทุกๆวันของ ตูน Bodyslam แฟนหนุ่มนั่นเอง

ก้อย รัชวิน บอกคิดถึง ตูน bodyslam หลังแยกมาทำงาน

ให้ก้าวคนละก้าวเป็นสีชมพู

ปัจจุบัน #ตูนก้อย ได้ร่วมวิ่งเคียงข้างกันและกันเพื่อโครงการ ก้าวคนละก้าว มาถึง 1,390 กิโลเมตร และเรี่ยไรเงินบริจาคได้สูงถึง 6 ร้อยล้านบาท ซึ่งทาง TrueMoney เองขอเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ร่วมเผยแพร่ภาพความประทับใจระหว่างทางสอง เพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนให้ทั้งคู่วิ่งตามแผนของโครงการได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย และประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยผู้ที่สนใจร่วมบริจาคโครงการดังกล่าว สามารถบริจาคผ่านแอป TrueMoney Wallet โดยอ่านขั้นตอนได้ที่ http://www.truemoney.com/donate/

ตูน bodyslam และ ก้อย รัชวิน กับโมเม้นต์สุดน่ารัก

สติ๊กเกอร์ไลน์ ตูนก้อย สุดน่ารักฝีมือ ต่าย ขายหัวเราะ

ขอขอบพระคุณรูปสวยๆ จาก
Rachwin Wongviriya’s Facebook Fanpage : facebook.com/rachwinwong
Artiwara Kongmalai’s Instagram Account : @artiwara
Korn Pongpaiboonwet’s Instagram Account : @ahakorn