TrueMoney Wallet

ไลฟ์สไตล์สุดเก๋ ชีวิตสุดฮิป

ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันชีวิตเรามีความผูกพันอยู่กับสมาร์ทโฟน นอกจากจะใช้งานด้าน social network, ความบันเทิงและมัลติมีเดียแล้ว ยังสามารถใช้สมาร์ทโฟนเพื่อช้อปปิ้งออนไลน์ โอนเงินทรู รวมไปถึงการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านทางสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย โดยการทำธุรกรรมทางออนไลน์นี้ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตเรามากยิ่งขึ้น

 

แทนการใช้เงินสดด้วย TrueMoney Wallet

TrueMoney

สามารถใช้ TrueMoney Wallet แทนเงินสดกับร้านค้าที่รองรับ

TrueMoney Wallet ได้เข้ามาตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์การทำธุรกรรมทางออนไลน์ ซึ่งสามารถใช้ TrueMoney Wallet และ WeCard ในการจับจ่ายใช้สอย ซื้อสินค้าและบริการ ทดแทนการใช้เงินสดได้ในบางกรณี ซึ่งจะมีความสะดวกสบาย สามารถใช้งานได้จากสมาร์ทโฟนได้ทันที จนบางครั้งเราแทบลืมการพกเงินสดไปเลย

 

5 เหตุผลสำคัญที่ควรใช้ TrueMoney Wallet และ WeCard แทนการพกเงินสด

TrueMoney Wallet

การใช้ TrueMoney Wallet จ่ายเงินใน 7-11 แทนเงินสด

1. เงินไม่สูญหายในระหว่างการพกพา

TrueMoney Wallet คือกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่มีการเก็บมูลค่าของเงินในรูปแบบของค่าเงินดิจิตอล ไม่ใช่เงินสดในรูปแบบของวัตถุอย่างเหรียญหรือธนบัตร ซึ่งอาจมีโอกาสตกหล่นสูญหายในระหว่างการพกพา จึงมั่นใจได้ว่าเงินที่ฝากไว้ใน TrueMoney Wallet จะไม่สูญหายไปอย่างเงินสด เช่นเหรียญหรือธนบัตรอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้กับร้านค้าที่รองรับการชำระด้วย TrueMoney Wallet ได้ทันที

2. จ่ายบิลได้สะดวกสบาย ปลอดจากค่าธรรมเนียม

ไม่ว่าจะค่าน้ำหรือค่าไฟ ค่าประกัน ค่าบัตรเครดิต สามารถใช้ TrueMoney Wallet จ่ายบิลเหล่าได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม อีกทั้งยังสะดวกกว่าการพกเงินสดไปชำระที่ counter service ซึ่งมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม หรือต้องออกนอกบ้านเพื่อไปชำระแต่ละบิลที่ธนาคาร จะดีกว่ามั้ยถ้าใช้ TrueMoney Wallet ชำระได้ทุกบิลจากสมาร์ทโฟนของคุณเอง ทั้งมีความสะดวกสบาย ง่ายดาย และปลอดจากค่าธรรมเนียมที่รบกวนใจ

3. ปลอดภัยด้วยมาตรฐานธนาคารระดับโลก

คำถามที่คาใจทุกคนคือ TrueMoney Wallet จะมีความปลอดภัยมั้ยว่าเงินจะไม่หายไปเอง หรือจะมีโอกาสถูกบุคคลอื่นเข้ามาใช้งานได้หรือไม่ โดยทุกครั้งที่ใช้ TrueMoney Wallet ระบบจะมีการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานถึง 2 ชั้น ชั้นแรกจะเป็นการป้อน password เพื่อเข้าถึงแอปพลิเคชั่น ต่อมาเมื่อผู้ใช้กดธุรกรรมอะไรแล้วจะมีการส่งรหัส OTP เพื่อยันยืนตัวตนผู้ใช้งานอีกครั้ง รายการธุรกรรมจึงจะเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานเดียวกับธนาคารระดับโลก จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีใครสามารถขโมยเงินจาก TrueMoney Wallet ของคุณได้เหมือนกับเงินสดอย่างแน่นอน

4. ไม่ต้องเตรียมเศษเหรียญ หรือรอเงินทอนให้เสียเวลา

ปัญหาหนึ่งของการใช้เงินสดซื้อของคือ ร้านค้าจะมีการร้องขอเศษเหรียญหากค่าใช้จ่ายนั้นมีเศษลงท้ายด้วย 1-3 บาท หรือหากคุณไม่มีเศษเหรียญเตรียมไว้ให้ร้านค้า ก็ต้องรอรับเงินทอนซึ่งทางร้านค้าอาจจะทอนเงินได้ผิดๆถูกๆ เสียเวลาตรวจสอบเงินทอนกันอีก แต่ถ้าหากคุณใช้ TrueMoney Wallet หรือ WeCard ชำระกับร้านค้าหรือบริการที่รองรับ คุณจะไม่ต้องเตรียมเศษเงินให้พอดี หรือต้องเสียเวลามาตรวจสอบเงินทอนเหมือนกับการใช้จ่ายด้วยเงินสด

5. มีโปรโมชั่นพิเศษจากการใช้งาน

การใช้งาน TrueMoney Wallet ตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนดในแต่ละรอบ จะได้เงินพิเศษเติมเข้าบัญชีตั้งแต่จำนวน 10 บาท ไปจนถึง 30 บาท แล้วถ้าช่วงไหนมีกิจกรรมชักชวนเพื่อนใหม่ให้มาร่วมใช้ TrueMoney Wallet คุณอาจจะทำเงินเพิ่มขึ้นได้อย่างไม่จำกัด ยิ่งชวนเพื่อนมากยิ่งได้มากเท่านั้น ซึ่งคุณจะไม่ได้สิทธิพิเศษตรงนี้เลยเมื่อคุณใช้จ่ายด้วยเงินสด

TrueMoney Wallet

เริ่มดาวน์โหลด TrueMoney Wallet ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้

ทั้ง 5 เหตุผลนี้ทำให้ TrueMoney Wallet มีความน่าใช้งานเหนือกว่าการใช้เงินสด ช่วยทำให้การจับจ่ายใช้สอยของคุณมีความคล่องตัว สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีการใช้งานสมาร์ทโฟนทำธุรกรรมมากยิ่งขึ้น เสริมภาพลักษณ์คุณให้ดูสมาร์ท เข้าสู่ยุค 4.0 อย่างไม่ตกเทรนด์