TrueMoney ต่อยอดความสำเร็จจากการเป็นช่องทางบริจาคโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ จับมือ 10 มูลนิธิเปิดตัวฟีเจอร์ที่ช่วยให้การบริจาคง่ายขึ้นผ่านแอป TrueMoney Wallet พร้อมเตรียมสมทบเงินบริจาคเพิ่มอีก 1 ล้านบาท

TrueMoney ต่อยอดก้าวคนละก้าว

TrueMoney ต่อยอดความสำเร็จจากการร่วมโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศเปิดตัวฟีเจอร์ช่วยให้การบริจาคทำได้สะดวก ง่าย ไม่จำกัดเครือข่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เพียงแค่มีแอป TrueMoney Wallet ก็สามารถบริจาคเงินแก่มูลนิธิและโครงการที่ร่วมรายการได้ทันที ทั้งยังเตรียมสมทบทุกยอดบริจาครวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านบาท สำหรับ 10 มูลนิธิที่ร่วมโครงการ

คุณปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด ได้ร่วมให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัวฟีเจอร์ดังกล่าว และกล่าวว่า TrueMoney ได้ปรับโฉมและเพิ่มฟีเจอร์บนแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet  เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการบริจาคเงินเพื่อองค์กรการกุศล และมูลนิธิต่างๆ ภายใต้โครงการทำดีง่ายๆ ของทางบริษัท โดยได้รวบรวมช่องทางบริจาคสำหรับทุกองค์กรไว้ในแอปฯ เดียว และไม่มีการหักค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น

“โครงการนี้ TrueMoney Wallet ได้แรงบันดาลใจมาจากโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ ของ ตูน Bodyslam โดย TrueMoney เปิดช่องทางบริจาคให้โครงการก้าวคนละก้าว มูลค่ายอดบริจาคผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ทแล้ว 11.4 ล้านบาท จากผู้บริจาค 4 แสนคน ในระยะเวลา 42 วัน”

ทำดีง่ายๆ กับ TrueMoney

ผู้ใช้งาน TrueMoney Wallet สามารถบริจาคได้ทุกมูลนิธิ ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทุกเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ และไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม โดยเข้าหน้าแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet กดปุ่ม บริจาคเพื่อการกุศล เลือก ดูมูลนิธิทั้งหมด จะปรากฎรายชื่อมูลนิธิที่เข้าร่วมโครงการ จากนั้นกดเลือกมูลนิธิที่ต้องการบริจาคเงิน กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และยอดเงินที่ต้องการบริจาค เลือกช่องทางการชำระเงิน กดยืนยันและใส่รหัส OTP ( 6 หลัก ) ที่ได้รับจาก SMS ผู้ใช้งานจะได้รับข้อความยืนยันการบริจาคสำเร็จ พร้อมทั้งสามารถบันทึกใบเสร็จรับเงินได้ทันที

นอกจากนั้น ทางทรูมันนี่ยังร่วมสมทบทุนให้กับทุกยอดบริจาคครั้งละ 10 บาทต่อบัญชี ไม่จำกัดขั้นต่ำของการบริจาค สูงสุดมูลนิธิละ 100,000 บาท รวมเป็นยอดทั้งสิ้นกว่า 1,000,000 บาท โดยล่าสุดได้มี 10 มูลนิธิที่ร่วมช่องทางดังกล่าวตามรายชื่อดังต่อไปนี้

  1. ศิริราชมูลนิธิ
  2. สภากาชาดไทย
  3. มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ในพระราชูปถัมภ์ฯ
  4. โรงพยาบาลจุฬาภรณ์
  5. มูลนิธิรามาธิบดีฯ
  6. มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย
  7. มูลนิธิออทิสติกไทย
  8. มูลนิธิกระจกเงา
  9. มูลนิธิสืบ นาคะเสถียร
  10. มูลนิธิรักษ์ไทย

ทาง TrueMoney ยังคงได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มทรู ในการร่วมหามูลนิธิอื่นๆ เพื่อเข้าร่วมอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่ให้ผู้ใช้งาน TrueMoney Wallet ได้รับความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ในการเข้าถึงช่องทางการบริจาคมูลนิธิต่างๆ และเริ่มต้นทำความดีได้สะดวกสบาย ไร้ความกังวลมากยิ่งขึ้นไปในอนาคต

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://www.truemoney.com/donation/
ข้อมูลโครงการก้าวคนละก้าว http://www.truemoney.com/donate/