รายการส่งเสริมการขาย
สแกนป้ายนี้ รับเงินฟรี+ทรูพอยท์

ระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขาย
ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 ถึง 31 ธันวาคม 2565

วิธีร่วมรายการส่งเสริมการขาย

 • ล็อกอินเข้าแอปทรูไอดี กดรับสิทธิ์ขณะอยู่ที่ร้านค้า และต้องเปิด Location Services ก่อนรับสิทธิ์ โดยระบบจะอนุมัติให้รับสิทธิ์ได้ในกรณีที่ลูกค้าอยู่ในรัศมี 50 เมตรของร้านค้าเท่านั้น
 • ลูกค้าทรูสแกนคิวอาร์โค้ดที่ป้ายของร้านค้าภายใต้แคมเปญ “สแกนป้ายนี้ ฟรี! ทรูพอยท์ทุกวัน” สแกนสำเร็จ 1 ป้าย จะได้รับทรูพอยท์ 1 คะแนน พร้อมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท มูลค่า 1 บาท พิเศษ! ระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 30 กันยายน 2565 รับเงินสะสม 5 บาท/บัตรประชาชน/ร้านค้า (สูงสุด 10 บาท/เดือน)
 • การสะสมทรูพอยท์ : จำกัด 1 คะแนน / ร้านค้า / บัตรประชาชน / วัน (สูงสุด 10 คะแนน/วัน หรือ 50 คะแนน / เดือน)
 • การสะสมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท: จำกัด 5 บาท / บัตรประชาชน / เดือน
 • สะสมทรูพอยท์นำไปแลกดีลสุดคุ้มได้ทันทีทุกวัน

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. กิจกรรมนี้ สำหรับลูกค้าทรูที่จดทะเบียนหมายเลขบัตรประชาชนถูกต้องตามเงื่อนไข พร้อมล็อกอินเข้าแอปพลิเคชันทรูไอดีด้วยเบอร์ทรูมูฟเอชที่เป็นเบอร์เดียวกันกับบัญชีทรูมันนี่
 2. ลูกค้าทรูต้องสแกนคิวอาร์โค้ดที่ป้ายของร้านค้าภายใต้แคมเปญสแกนป้ายนี้ ฟรี!ทรูพอยท์ทุกวัน และกดรับทรูพอยท์สำเร็จ จึงจะสามารถรับเงินเข้าบัญชีทรูมันนีได้
 3. ลูกค้าทรูที่กดรับสิทธิ์สำเร็จเงินและทรูพอยท์จะเข้าบัญชี ภายใน 24 ชั่วโมง
 4. จำกัดการสะสมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ 1 บาท/บัตรประชาชน/ร้านค้า (สูงสุด 5 บาท/เดือน)
  พิเศษ! ระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 30 กันยายน 2565 รับเงินสะสม 5 บาท/บัตรประชาชน/ร้านค้า (สูงสุด 10 บาท/เดือน)
 5. จำกัดการสะสมทรูพอยท์ 1 คะแนน/ร้านค้า/วัน หรือ สามารถสะสมที่แม็คโครจากการสแกนป้ายที่ 10 สินค้าดังประจำเดือน  (จำกัดการสะสมทรูพอยท์สูงสุด 10 คะแนน/หมายเลขบัตรประชาชน/วัน รวมสูงสุด 50 คะแนน/หมายเลขบัตรประชาชน/เดือน)
 6. กรณีที่ลูกค้ายังไม่มีบัญชีทรูมันนี่ หรือบัญชีทรูไอดีไม่ได้เป็นเบอร์เดียวกันกับบัญชีทรูมันนี่ ลูกค้าจะสามารถรับฟรีคะแนนทรูพอยท์เท่านั้น และหากลูกค้าเปิดใช้บัญชีทรูมันนี่แล้ว การสะสมเงินเข้าบัญชีจะไม่มีผลย้อนหลัง
 7. คะแนนทรูพอยท์ที่ได้รับจากโครงการนี้ มีอายุ 3 เดือน นับจากเดือนที่ลูกค้าสแกนรับสิทธิ์ ตัวอย่างเช่น สแกนรับสิทธิ์วันที่ 16 ม.ค. 65 หรือ 31 ม.ค. 65 คะแนนจะหมดอายุในวันที่ 30 เม.ย. 65
 8. สงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลง เงื่อนไขได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 9. กิจกรรมระหว่างวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565 เท่านั้น
 10. หากพบปัญหาในการรับสิทธิ์ กรุณาติดต่อ 1242
 11. ร้านค้าที่ร่วมรายการและรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3xQAULL
สแกน QR Code ที่นี่!