วันนี้ทาง TrueMoney Wallet มีโปรโมชั่นดีๆ เอาใจสำหรับคนกินเก่ง! กินเยอะ แต่จ่ายน้อยไปกับโปรโมชั่น “ฟรีนะครับอัพไซส์”

ถึงเวลาความอร่อยที่มีร่วมกว่า 25 ร้านค้า จัดให้จุกๆ เพียงชำระผ่านแอป TrueMoney Wallet ก็ทวีความอร่อยอัพไซส์ได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 62 อยากรู้ว่ามีร้านอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย


TrueMoney ยกขบวนตัวอย่าง 5 ร้านเด็ดที่ร่วมกับโปรโมชั่นนี้ มาเสริฟความหิวให้กับเพื่อนๆ ไปดูกันเลย

Scoozi

อิ่มจุใจกับพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยน แป้งบางกรอบไม่เหมือนใคร มีให้เลือกอร่อยกว่า 30 หน้า ทั้งท็อปปิ้งแบบหน้า Traditional และท็อปปิ้งแบบใหม่ๆ พร้อมกับโปรโมชั่น “ฟรีนะครับอัพไซส์” เมื่อซื้อชุด “Scoozi Pizza Set” ในราคา 399 บาท สามารถอัพไซส์พิซซ่าจากถาดกลาง เป็นถาดใหญ่ฟรี! ใครสายพิซซ่า ต้องแวะมาชิม อร่อยจริง แถมคุ้มสุดๆบอกเลย!

McDonald’s

เอาใจคนรักไก่ทอด มาลองกรอบอร่อยแบบเต็มๆ คำ กับชุดไก่กรอบ ที่กรอบนอกนุ่มใน ราคาปกติ 69 และ 89 บาท และ “ฟรีนะครับอัพไซส์” เมื่อจ่ายสะดวกสบายด้วย TureMoney Wallet รับฟรีไก่กรอบเต็มแมคอีก 1 ชิ้นทันที มากินคนเดียวก็ฟิน มากินกันเป็นแก๊งค์ก็อร่อย ใครยังไม่ลอง ห้ามพลาด!

D’Oro

ฟินตั้งแต่ได้กลิ่นความหอม ใจละลายไปอีก เมื่อสัมผัสกับเนื้อนุ่มๆ ของเบเกอรี่ ยิ่งกินคู่กับกาแฟ บอกเลยว่าเข้ากันมาก ความเข้มของกาแฟ แถม “ฟรีนะครับอัพไซส์” เมื่อซื้อเบเกอร์รี่ราคา 49 บาทขึ้นไป อัพไซส์รับเครื่องดื่มเย็นขนาด 22 ออนซ์ฟรี 1 แก้วจุกๆจ้า แนะนำให้จัดสักครั้ง!

Tim Ho Wan

อิ่มจุใจกับซาลาเปาหมูแดง อบร้อนๆ ความอร่อยระดับมิชลิน ที่ใครๆ ลองแล้วต้องยกมือให้ กับแป้งกรอบๆ หอมๆ ไส้หมูก็หอมหวาน และโปรพิเศษ “ฟรีนะครับอัพไซส์” ซื้อซาลาเปาหมูแดง 3 ลูกวันนี้ ได้รับเพิ่มเป็น 4 ลูกทันที เมื่อชำระด้วยแอป TrueMoney Wallet ใครสายติ่มซำพลาดไม่ได้ บอกเลย!

Swensen’s

เอาใจสายหวาน มาหวานชื่นใจกับไอศกรีมหลากรส ที่บอกเลยไม่ว่าจะเลือกรสไหน ก็เข้มข้นทุกรส ทุกคำ และโปรโมชั่น “ฟรีนะครับอัพไซส์” เมื่อซื้อไอศกรีม 1 สกุ๊ป สามารถอัพไซส์ได้เป็น 2 สกุ๊ปไปเลย ฟินถึงใจ เพิ่มความสดชื่นฉ่ำใจช่วงหน้าฝนไปอีก

สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นจากร้านอื่นๆ ได้ที่นี่ https://www.truemoney.com/upsize-promotion/
โปรโมชั่นดีๆ เฉพาะลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet ใช้ได้ทุกเบอร์ทุกค่าย