ซื้อคัพเค้ก Secret Recipe - ทรูมันนี่
รับเงินคืนทันที 10% (สูงสุด 2 บาท) เมื่อซื้อสินค้าที่ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติที่ร่วมรายการ ขั้นต่ำ 20 บาท

ระยะเวลาโปรโมชัน: 1 เม.ย. 65 – 30 มิ.ย. 65

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. รายการส่งเสริมการขายดังกล่าวนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”) แคมเปญนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้วเท่านั้น
  2. ลูกค้าจะต้องทำการซื้อสินค้าที่ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติที่เข้าร่วมรายการ และใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ท ขั้นต่ำ 20 บาท ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 65 – 30 มิ.ย. 65 พร้อมรับเงินคืนทันที 10% (สูงสุด 2 บาท)
  3. ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติที่ร่วมรายการดังนี้ Sunvending ,True Vending Machine ,Vending Plus ,Lotus’s Vending Machine และ CP Retailink (1 บัตรประชาชน/ 1สิทธิ์ / 1ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติที่ร่วมรายการ จำกัด 20,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ)
  4. ในกรณีเกิดเหตุขัดข้อง หรือเหตุอันอยู่เหนือการควบคุม ทางบริษัทฯ จะทำการจ่ายเงินคืนให้ภายในระยะเวลาที่เหมาะสม โดยขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการให้เงินคืน และ/หรือการเรียกเงินที่บริษัทฯ ได้โอนให้คืนตามความเหมาะสม
  5. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆ ของแคมเปญ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1240
ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่ สามารถเติมผ่านธนาคารทุกช่องทาง
ฟรีค่าธรรมเนียม

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต
กับทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีขั้นต่ำ
ไม่มีค่าธรรมเนียม

Pay Next
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

Smart Pay
ช่องทางชำระเงินอัตโนมัติ

บริการอื่นๆ
โปรโมชันจากร้านค้า

โปรโมชันจากร้านค้า

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

เติมเงิน MRT ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท

เติมเงิน MRT

จ่ายเลย