วันศุกร์สิ้นเดือนแบบนี้ต้องฉลองรับเงินเดือนกันหน่อย ถ้ายังคิดไม่ออก ทรูมันนี่ วอลเล็ทจัดให้  ดื่มฟิน กินเพลินไปกับร้านค้าดังชั้นนำมากมาย พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 100% ทันที เริ่มด้วยมื้อดินเนอร์ให้สมกับเป็นวันเงินเดือนออก ทรูมันนี่ขอแนะนำ ร้านอาหารฝรั่งเศส PAUL ร้านอาหารและเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสในตำนานที่มากับเสน่ห์ของความคลาสสิกบรรยากาศที่ดูหรูหรา แต่ถ้าได้นั่งในร้านคุณจะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น เป็นกันเอง สบายๆ ส่วนเรื่องรสชาติไม่ต้องห่วง PAUL เลือกวัตถุดิบที่ใช้นำเข้าโดยตรงจากฝรั่งเศส การันตีได้ว่ารสชาติไม่ผิดเพี้ยนไปจากร้านต้นตำรับที่ฝรั่งเศสแน่นอน คืนนี้เราจะไม่หยุดแค่ร้านเดียวแน่นอน ไม่อย่างนั้นจะเรียกว่าวันศุกร์สิ้นเดือนได้ยังไง ไปต่อให้สุด ไม่ดึก ไม่กลับบ้าน  ก่อนหน้านี้ได้แนะนำร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสไปแล้ว ต่อกันอีกร้านขอย้ายโซนมาที่ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น อย่างร้าน After You ที่ใครหลายคนต่างเทใจให้เลย ถ้าอยากทานขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ต้องยกให้ร้านนี้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูชิบูย่า ฮันนี่โทส ที่ทำขนมปังได้กรอบนอกนุ่มในชุ่มฉ่ำเนย ทานคู่กับน้ำผึ้งหวานๆ และไอศครีม ได้ฟินสุดๆ หรือ จะเป็นเมนูคากิโกริที่มีหลายเมนู ขนมหวานเย็นชื่นใจ รับรองว่าเป็นคืนวันศุกร์ที่ ฟินสุดๆ อ๊ะๆแต่อย่าลืม! จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ทกันน๊าจะได้อิ่มคุ้มสไตล์ชาวทรูมันนี่

ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ What Friday? ศุกร์นี้กินอะไรดีน๊า
วันที่ 28 ก.พ.-05 มี.ค. 2563  

1. D’Oro
2. After You
3. S&P
4. True Coffee Go
5. Caffe Muan Chon
6. Paul
7. SQ Squeeze
8. Squeeze
9. Umm Milk

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

1. รายการส่งเสริมการขายดังกล่าวนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”)
2. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายในระยะเวลาการมอบสิทธิประโยชน์เท่านั้น
3. บริษัทจำกัดสิทธิในการรับรางวัล ดังต่อไปนี้

3.1 ลูกค้าใหม่ รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท 100% สูงสุด 50 บาท จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 บัตรประชาชน / 10,000 สิทธิ์ต่อสัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 40,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
3.2 ลูกค้าเก่า รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท 50% สูงสุด 30 บาท จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 บัตรประชาชน / 5,000 สิทธิ์ต่อสัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 20,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย

4. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะได้รับเงินคืนทันทีหลังจากทำรายการซื้อสินค้าภายในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายเสร็จสมบูรณ์
5. บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
6. รางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน และ/หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ รวมถึงไม่สามารถโอนสิทธิในการได้รับให้แก่บุคคลอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
7. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ในการยืนยันตัวตนเป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ และ/หรือไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้รางวัล รวมทั้งเรียกร้องค่าเสียหายต่อผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
8. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1240

*บอกต่อโปรเด็ด!! เมื่อจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet