TrueMoney WeCard

นวัตกรรมไร้สายเพื่อการฟังเพลง

หากเพื่อนๆ มีงบประมาณซักก้อนหรือเพิ่งสมัครบัตรเครดิตใบใหม่ และกำลังมองหาหูฟังดีๆ ซักรุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักฟังเพลงช่วงนี้ หูฟังไร้สายคือตัวเลือกหนึ่งที่มอบประสบการณ์ใช้งานอันสะดวกสบาย มีความคล่องตัวสูงกว่าหูฟังแบบมีสายทั่วไป ด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth เวอร์ชั่น 4 ซึ่งมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องให้คุณภาพเสียงใกล้เคียงกับหูฟังแบบมีสายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจนอกจากการฟังเพลงอีกด้วย หูฟังไร้สาย 5 รุ่นที่เราได้เลือกมานำเสนอนี้ต่างมีคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมซึ่งเพื่อนๆ จะไม่เจอในหูฟังทั่วไปอย่างแน่นอน จะมีรุ่นอะไรบ้างมาดูกันเลยครับ

 

หูฟังสาย Hi-RES

TrueMoney WeCard

Sony MDR-1000X ราคาโดยประมาณ 15,990 บาท

Sony MDR-1000X คือหูฟังชนิด Over-Ear ที่มาพร้อมกับการออกแบบอันเรียบหรู รองรับการเล่นไฟล์เพลงระดับ Hi-RES หรือหากนำ MDR-1000X เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นที่รองรับการเชื่อมต่อ LDAC ซึ่งเป็นเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของทาง Sony จะช่วยให้การส่งสัญญาณไร้สายถ่ายทอดรายละเอียดเสียงได้สมบูรณ์โดยแทบไม่มีการบีบอัด ตัวหูฟังมาพร้อมแผงควบคุมระบบสัมผัส Touch Control บริเวณด้านขวาของหูฟัง หุ้มด้วยหนังเทียมอีกชั้นให้ความรู้สึกที่เรียบหรูเป็นพิเศษ ส่วนที่เป็นไฮไลท์เลยคือระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ที่มีประสิทธิภาพในการขจัดเสียงภายนอก ช่วยให้การฟังเพลงสัมผัสได้ถึงอรรถรสทางดนตรีอย่างเต็มที่ 100% หรือเพื่อนๆ จะใส่หูฟังเพื่อป้องกันเสียงรบกวนขณะเดินทางด้วยเครื่องบินได้เช่นกัน ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ชม. เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติทั้งคุณภาพเสียง การตัดเสียงรบกวน ความเรียบหรู และใช้งานได้ยาวนานในหนึ่งเดียว

 

หูฟังสายหรูหรา

Sony MDR-1000X

B&O Beoplay H9 ราคาโดยประมาณ 20,500 บาท

B&O Beoplay H9 คือหูฟังชนิด Over-Ear ที่เน้นความเรียบหรูเป็นพิเศษ มาพร้อมเสียงคุณภาพสูง สดใสเป็นประกายตามแบบฉบับ Bang & Olufsen พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ช่วยให้การฟังเพลงเข้าถึงอารมณ์ของดนตรีอย่างแท้จริงโดยปลอดจากเสียงรบกวน บริเวณส่วนของ Ear Cup นั้นผลิตด้วยหนังแกะคุณภาพสูงเช่นเดียวกับกระเป๋าหนังแบรนด์เนม ให้สัมผัสที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ เหมาะแก่การสวมใส่เป็นเวลานาน วัสดุในส่วนอื่นๆ นั้นผลิตด้วยอะลูมิเนียมและหนังแท้ ให้ความโดดเด่นและเรียบหรูกว่าหูฟังรุ่นทั่วไป B&O Beoplay H9 ยังมาพร้อมกับ Touch Control บริเวณด้านขวาของหูฟังเช่นเดียวกับ MDR-1000X ให้สัมผัสในการควบคุมที่ไร้รอยต่ออย่างแท้จริง B&O Beoplay H9 คือที่สุดของความหรูของหูฟังไร้สายในเวลานี้

 

หูฟังสายวัยรุ่น

TrueMoney WeCard

Beats Studio Wireless ราคาโดยประมาณ 14,400 บาท

Beats Studio Wireless คือหูฟังชนิด Over-Ear จากค่าย Beats ที่นักฟังเพลงหลายคนต่างรู้จักกันดี หูฟังค่ายนี้โดดเด่นด้วยเสียงเบสดังอันกระหึ่ม สะใจ บวกการดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุที่ดูเท่ ถูกใจวัยรุ่นอีกด้วย Beats Studio Wireless ยังมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling เช่นเดียวกับ Sony MDR-1000X, B&O Beoplay H9 ช่วยให้การฟังเพลงของเพื่อนๆ เข้าถึงอารมณ์ของดนตรีอย่างแท้จริง ปลอดจากเสียงรบกวนภายนอกอันรบกวนใจ แนวเพลงสำหรับ Beats Studio Wireless นั้นเหมาะกับการฟังดนตรีแนว EDM, Pop, Dance, Hip Hop, ดนตรีสังเคราะห์ หรือเพลงแนวอื่นๆ ที่มีจังหวะสนุกสนาน ซึ่งแบรนด์ Beats นั้นรับประกันได้ว่าจะไม่ทำให้บรรดาขาโจ๋ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

หูฟังสายล้ำ

TrueMoney WeCard

Bragi The Dash ราคาโดยประมาณ 11,990 บาท

Bragi The Dash คือหูฟังชนิด True Wireless ที่แปลได้ตรงตัวเลยคือหูฟังไร้สายอย่างแท้จริง เหมือนกับ Airpod จากค่าย Apple ที่เป็นหูฟังในกลุ่มนี้เช่นเดียวกัน ซึ่ง Airpod นั้นสามารถสร้างกระแสให้กับหูฟังชนิด True Wireless นี้ขึ้นมาเป็นที่นิยมของตลาดจนมีผู้ผลิตหลายรายผลิตหูฟังแบบ True Wireless ตามมา หนึ่งในนั้นก็คือ Bragi The Dash ที่มาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อไร้สายอย่างแท้จริง Bragi The Dash ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นสนับสนุนการออกกำลัังกาย เช่น การวัดชีพจร คุณสมบัติป้องกันน้ำ หน่วยความจำภายในขนาด 4GB ที่สามารถใส่เพลงเล่นโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน Bragi The Dash สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 4-5 ชม. พร้อมกล่องเก็บหูฟังที่สามารถรีชาร์จพลังงานให้กับหูฟังได้ถึง 5 รอบเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเล็กขนาดแบบนี้ แต่เป็นหูฟังที่มีความไฮเทค ล้ำสมัยที่สุดรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

 

หูฟังสายสปอร์ต

TrueMoney WeCard

Aftershokz Trekz Titanium ราคาโดยประมาณ 4,990 บาท

หูฟังไร้สายรุ่นสุดท้ายที่เราจะแนะนำคือ Aftershokz Trekz Titanium ซึ่งเป็นหูฟังที่เหมาะกับการออกกำลังกายข้างนอก (outdoor) เช่นวิ่ง, ปั่นจักรยาน โดยผู้ใช้งานยังคงความสามารถในการระมัดระวังภัยได้เหมือนเดิม เนื่องจากเป็นหูฟังชนิดที่ไม่ได้มีีการสวมใส่เข้าไปในรูหูโดยตรง แต่ใช้หลักการส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังบริเวณกระดูกหู (Bone Conduction) แทนการสวมใส่รูหูด้วยวิธีดั้งเดิม การส่งแรงสั่นสะเทือนเป็นจุดเด่นของหูฟังรุ่นนี้ที่ไม่มีใครเหมือน พร้อมคุณสมบัติการกันละอองน้ำ ฝุ่น และความชื้นในระดับ IP55 จึงมั่นใจได้ว่าระหว่างที่เพื่อนๆ ออกกำลังกายเช่นการวิ่งหรือปั่นจักรยาน ไม่ว่าเหงื่อจะออกแค่ไหน หูฟังรุ่นนี้ยังมีความทนทาน ใช้งานได้อย่างปกติแน่นอน

 

ซื้อสินค้าทางออนไลน์สะดวกสบายด้วย WeCard

TrueMoney WeCard

TrueMoney WeCard

ร้านค้าที่รองรับการซื้้อสินค้าด้วย WeCard

เพื่อนๆ สามารถซื้อหูฟังเหล่านี้ได้จากร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น WeMall, iTrueMart หรือ Lazada หากเพื่อนๆ ยังไม่มีบัตรเครดิต ก็สามารถซื้อสินค้าด้วย TrueMoney WeCard โดยไม่ง้อบัตรเครดิตอีกต่อไป ขอให้สนุกกับการฟังเพลงโปรดด้วยหูฟังดีๆ ซักรุ่นนะครับ