เลขบัญชีธนาคาร
เลขบัญชีกรุงไทย

เงินใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท
ใช้อะไรได้บ้าง?

ช้อปที่ 7-Eleven

ดูเพิ่มเติม

ซื้อแพ็กเกจเน็ต

ดูเพิ่มเติม

เติมเงินมือถือ

ดูเพิ่มเติม

จ่ายบิล

ดูเพิ่มเติม

คือการเชื่อมบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียม ในการเชื่อมบัญชีธนาคาร

ท่านสามารถทำรายการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม *เมื่อไม่เกิน 45 รายการต่อเดือน หากเกินจากที่กำหนด บริษัทฯ จะทำการคิดอัตราค่าธรรมเนียมการเติมเงินรายการละ 5 บาท โดยจะมีการสรุปยอดรวมค่าธรรมเนียมที่ผู้ใช้บริการต้องชำระทุกเดือนให้ทราบผ่านช่องทาง SMS ทุกวันที่ 4 ของเดือนถัดไป และจะดำเนินการหักค่าธรรมเนียมจากเงินในบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ของผู้ใช้บริการ ทุกวันที่ 5 ของเดือน หากวันดังกล่าวตรงกับวันหยุดของทรูมันนี่ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทรูมันนี่จะดำเนินการหักเงินค่าธรรมเนียมในวันทำการถัดไป

ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการต้องนำเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทของตนเองให้เพียงพอต่อการหักชำระค่าธรรมเนียมการเติมเงินได้เต็มจำนวน หากเงินในบัญชีของผู้ใช้บริการไม่เพียงพอต่อการหักชำระเงินค่าธรรมเนียมหรือบริษัทไม่สามารถหักชำระเงินค่าธรรมเนียมจากบัญชีผู้ใช้บริการได้ ทรูมันนี่ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้บริการ หรือระงับการใช้งาน โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. 2563 เป็นต้นไป

การเปลี่ยนแปลงนี้จะมีผลเฉพาะกับช่องทางการเติมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ดังนี้
1. การเติมเงินผ่านธนาคารต่างๆ
2. การเติมเงินผ่านร้านค้าเซเว่น อีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, ท๊อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต, เคาน์เตอร์แอร์เพย์, จุดรับชำระทรูมันนี่, และทรู ช้อป
3. การเติมเงินผ่านตู้เติมเงินทรูมันนี่, ตู้บุญเติม, ตู้บีบี ท๊อปอัพ, ตู้อีซี่ ท๊อปอัพ, ตู้ทรูมินิ ท๊อปอัพ และตู้เติมเงินอื่น ๆ ที่สามารถเติมเงินเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้

หมายเหตุ
* ไม่รวมช่องทางการเติมเงินผ่านตู้เติมเงินต่างๆ ซึ่งผู้ใช้บริการต้องชำระค่าธรรมเนียมให้กับผู้ให้บริการตู้เติมเงิน แต่ทั้งนี้ การนับจำนวนรายการเติมเงินจะคิดค่าธรรมเนียม 5 บาทต่อรายการนี้ ให้รวมถึงกรณีที่ทำผ่านตู้เติมเงินด้วย

ดูรายละเอียดอัตราค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม คลิก >

เชื่อมได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์

รายละเอียดเพิ่มเติม