มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี

(CONNEXT ED FOUNDATION)
เพราะ… อนาคตการศึกษาของเด็กไทย คืออนาคตของเรา

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือโครงการพัฒนาการศึกษาด้านต่างๆ ให้กับโรงเรียนทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุนอนาคตการศึกษาที่เด็ก ๆ สนใจ สู่การยกระดับคุณภาพการศึกษาไทยและเป็นรากฐานในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

ร่วมบริจาคผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท มูลนิธิฯ จะนำเงินบริจาคของท่านไปสมทบ โครงการพัฒนาการศึกษาด้านต่างๆ ของโรงเรียน โดยไม่ถูกหักค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0 2069 2103-04 ต่อ 2000, http://connexted.org

หมายเหตุ: การบริจาคนี้ยังไม่สามารถขอใบเสร็จเพื่อหักลดหย่อนภาษีได้ เนื่องจากมูลนิธิฯ อยู่ในระหว่างยื่นพิจารณาเป็นองค์กรสาธารณกุศล

ขั้นตอนการบริจาคผ่าน
ทรูมันนี่ วอลเล็ท

1. ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด <strong>การบริจาค</strong> เลือก <strong>บริจาคมูลนิธิ</strong>
2. เลือก <strong>มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา<br>คอนเน็กซ์อีดี</strong>
3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์<br>และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
4. เลือกช่องทางการชำระเงิน <strong>กดยืนยัน และ ใส่รหัส OTP (6 หลัก)</strong> ที่ได้รับทาง SMS
5. ทำรายการสำเร็จ
คลิกบริจาค

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์

คลิกบริจาค