สิทธิพิเศษสำหรับพนักงานเครือ CPF เท่านั้น

รับทรูพอยท์เฉพาะพนักงานที่ใช้
ทรูมูฟ เอช เท่านั้น

วิธีการเชื่อมบัญชีธนาคาร

1. ดาวน์โหลดและสมัครแอป<br>TrueMoney Wallet และกด<br>ปุ่มเติมเงินเข้าบัญชี2. เลือกธนาคาร ที่ต้องการเชื่อมต่อ3. กรอกรายละเอียดต่างๆ<br>ตามขั้นตอนธนาคาร4. คุณได้เชื่อมต่อสำเร็จ<br>และกดเพื่อเติมเงิน

วิธีการเติมเงิน

1. กดปุ่ม “เติมเงินเข้าบัญชี”2. กดธนาคารที่คุณได้ทำการ<br>เชื่อมบัญชีธนาคารไว้3. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการเติม4. คุณได้ทำการเติมเงินสำเร็จ<br>เงินจะเข้าบัญชีทรูมันนี่ทันที

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

1. พนักงานที่ลงทะเบียนและได้ทำการเติมเงินเข้าแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ผ่านการเชื่อมต่อบัญชีธนาคาร จำนวน 100 บาทขึ้นไปต่อครั้ง (อย่างน้อย 1 ครั้ง) ในช่วงระหว่างวันที่ 16 ของแต่ละเดือน ไปจนถึงวันที่ 15 ของเดือนถัดไป และจะได้รับสิทธิพิเศษ ดังต่อไปนี้ จนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2562
– รับฟรี 100 ทรูพอยท์ ครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น
– รับฟรีทรูพอยท์ 2 เท่า (ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 2 ทรูพอยท์) เมื่อชำระค่าสินค้าผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ที่ 7-Eleven (รับทรูพอยท์ได้ไม่มีจำกัด ) , แม็คโคร และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ True Point&Pay (รับทรูพอยท์สูงสุดไม่เกิน 300 ทรูพอยท์ต่อเดือนและต่อหมายเลขบัตรประชาชน
– พิเศษ! รับทรูพอยท์ 10 เท่า ทุกวันที่ 10 ของเดือน เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ True Point & Pay และร้านค้าที่รับชำระด้วยบาร์โค้ดบนทรูมันนี่ วอลเล็ท ยกเว้นร้านค้า 7-Eleven (รับทรูพอยท์สูงสุดไม่เกิน 300 ทรูพอยท์ต่อวันต่อหมายเลขบัตรประชาชน สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค 61 เท่านั้น
2. พนักงานที่ลงทะเบียนและได้ทำการเติมเงินเข้าแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet (ตามเงื่อนไขข้อ 1) จะได้รับสิทธิประโยชน์ ตั้งแต่วันที่ 25 ของเดือนถัดไป หากวันดังกล่าวเป็นวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขตฤกษ์ พนักงานจะได้รับสิทธิประโยชน์ก่อนวันหยุด
3. พนักงานจะต้องลงทะเบียน TrueMoney Wallet ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ทรูมูฟ เอช และหมายเลขบัตรประชาชนไทยที่ลงทะเบียนไว้กับทรูมูฟ เอช เพื่อรับคะแนนทรูพอยท์
4. พนักงานสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ 1 ท่าน / 1 หมายเลขบัตรประชาชน / 1 บัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทเท่านั้น
5. พนักงานสามารถตรวจสอบคะแนนทรูพอยท์ได้บนแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet โดยกดปุ่ม TruePoint ของคุณ หรือ กด *999# โทรออก
6. หากทราบว่าพนักงานไม่ได้มีสภาพการเป็นพนักงานของบริษัทฯแล้ว จะทำการยกเลิกสิทธิพิเศษดังกล่าวของพนักงานโดยทันที


ติดต่อสอบถาม
– ระบบเติมเงินเข้าทรูมันนี่ โทร. 1240
– ทรูพอยท์ โทร. 1242

TrueMoney Wallet
สมาร์ทใช้จ่าย สบายใช้ชีวิต

แอปเดียวทำอะไรได้มากมาย

ช้อปร้านค้าที่มีป้าย Point&Pay

จ่ายได้ทันทีแค่สแกน
คลิก

ซื้อของที่
7-Eleven

และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย
คลิก

บัตร TrueMoney WeCard

ช้อปออนไลน์
คลิก

เติมโทร
เติมเน็ต

เติมได้ทันทีที่ต้องการ
คลิก

เติม Easy Pass

ฟรีค่าธรรมเนียม
คลิก

จ่ายบิล

ฟรีค่าธรรมเนียมทุกบิล
คลิก

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษดีๆ