ก้าวคนละก้าว
ก้าวคนละก้าว

ก้าวคนละก้าวอีกหนึ่งช่องทางการรับเงินบริจาค

ล๊อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท
เลือกเมนู "บริจาคก้าวคนละก้าว"
ในหมวดบริการยอดนิยม

กรอกหมายเลขโทรศัพท์
และ จำนวนเงินที่ต้องการบริจาค

เลือกช่องทางการชำระเงินด้วย
ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือ บัญชีธนาคาร
กด "ยืนยันการชำระเงิน"

ใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS
กด "ยืนยันรหัส OTP"

ทำรายการสำเร็จ

ก้าวคนละก้าวอีกหนึ่งช่องทางการรับเงินบริจาค

ล๊อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เลือกเมนู "บริจาคก้าวคนละก้าว" ในหมวดบริการยอดนิยม
กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และ จำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
เลือกช่องทางการชำระเงินด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือ บัญชีธนาคาร กด "ยืนยันการชำระเงิน"
ใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS กด "ยืนยันรหัส OTP"
ทำรายการสำเร็จ

เงื่อนไขช่องทางการรับเงินบริจาคกับก้าวคนละก้าว

 TrueMoney Wallet เพิ่มช่องทางบริจาคโครงการก้าวคนละก้าว

TrueMoney Wallet ขอร่วมสนับสนุนโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งมีซุปเปอร์สตาร์ร็อกเกอร์ชื่อดัง อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน Bodyslam ( บอดี้สแลม ) วิ่งสนับสนุนโครงการ โดยมีจุดเริ่มต้นที่อำเภอ เบตง จังหวัด ยะลา ไปจนถึง อำเภอ แม่สาย จังหวัด เชียงราย รวมเป็นระยะทางทั้งหมด 2,191 กิโลเมตร

โครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ครั้งนี้ได้ต่อยอดมาจากโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน ในปีพ.ศ. 2559 ซึ่ง ตูน Bodyslam วิ่งระยะไกลเพื่อระดมเงินบริจาคสำหรับเป็นเงินทุนช่วยเหลือทางการแพทย์สำหรับโรงพยาบาลขนาดกลางแห่งหนึ่งในอำเภอ บางสะพาน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ โดยเริ่มวิ่งจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร จนถึง โรงพยาบาลบางสะพาน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ และได้รับยอดเงินบริจาคสูงถึง 85 ล้านบาท

ในปีนี้ โครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ได้ต่อยอดเป้าหมายให้กว้างขึ้น เป็นโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศที่เดือดร้อน และต้องการเงินบริจาคสนับสนุนด้านการแพทย์ เพื่อรองรับปริมาณผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่ง ตูน Bodyslam เองก็ได้เข้าไปเยี่ยมเยือนโรงพยาบาลประจำจังหวัดต่างๆ เพื่อรับทราบปัญหาของแต่ละโรงพยาบาล และคัดเลือกโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการด้วยตนเองทั้งหมด 11 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลยะลา , โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี , โรงพยาบาลราชบุรี , โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช อำเภอ เมือง จังหวัด สุพรรณบุรี , โรงพยาบาลสระบุรี , โรงพยาบาลขอนแก่น , โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร  จังหวัด ปราจีนบุรี , โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัด เชียงใหม่ , โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ , โรงพยาบาลน่าน และ โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า

ทั้งนี้ ระยะทางที่ ตูน Bodyslam วิ่งสำหรับโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ในครั้งนี้เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากทางโครงการเล็งเห็นถึงจำนวนโรงพยาบาลที่เข้าร่วมเพิ่มมากขึ้น และการวิ่งระยะไกลด้วยระยะทางดังกล่าวยังไม่เคยมีคนไทยที่ทำสำเร็จมาก่อน โดยทางโครงการได้ตั้งเป้ายอดบริจาคไว้ที่ 7 ร้อยล้านบาท จากแนวคิดของ ตูน Bodyslam ที่มองว่า เพียงคนไทยทั้งหมด 70 ล้านคนบริจาคคนละ 10 บาท เป้าหมายดังกล่าวก็ไม่เกินเอื้อม ขณะที่คนไทยทุกคนก็จะมีส่วนช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยคนอื่นๆ อีกด้วย

นอกจากนั้น การวิ่งในครั้งนี้จะเป็นการวิ่งระยะไกลครั้งสุดท้ายของ ตูน Bodyslam โดยจะวิ่งติดต่อกัน 4 วันและพัก 1 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 25 ธันวาคม รวมทั้งหมด 55 วัน ท่ามกลางการควบคุมดูแลสภาพร่างกายอย่างใกล้ชิดของทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้โครงการดังกล่าวสำเร็จราบรื่น

ทาง TrueMoney เองก็ขอร่วมเป็นส่วนขึ้นของโครงการ ก้าวคนละก้าว และส่งกำลังใจให้ ตูน Bodyslam วิ่งระยะไกลในเส้นทางดังกล่าวได้สำเร็จลุล่วง โดยได้เปิดช่องทางการบริจาคแก่โครงการดังกล่าวผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ทุกการบริจาค 1 แสนคน ทรูมันนี่จะสมทบเพิ่มครั้งละ 1 แสนบาท (รวมเงินสมทบบริจาค 1ล้านบาท) โดยผู้ใช้แอป TrueMoney Wallet สามารถร่วมบริจาคพร้อมยอดสมทบทุนดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 นี้

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์