พิเศษเฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช
เปลี่ยนทรูพอยท์เป็นเงินง่ายๆ

แลกเลย
แลกเลย
แลกเลย

วิธีเติมเงิน ทรูมันนี่ วอลเล็ท
ในแต่ละช่องทาง

วิธีเติมเงิน ทรูมันนี่ วอลเล็ท
ในแต่ละช่องทาง

วิธี เติมเงินทรู มูฟ เอช

รวมวิธี เติมเงินทรู มันนี่ วอลเล็ทผ่านช่องทางออนไลน์ ได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเลขบัญชีธนาคารโดยเติมเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม, i-Banking, Mobile Banking, ร้านค้าสะดวกซื้อตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงบริการตู้เติมเงินที่ติดตั้งอยู่ทั่วประเทศไทย พร้อมทั้งผูกเชื่อมบัญชีธนาคารที่ช่วยให้การเติมเงินแต่ละครั้งสะดวกยิ่งขึ้น ให้สามารถเติมเงินตลอดได้ทุกที่ ทุกเวลา 24 ชั่วโมง เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการอย่างไร้ข้อจำกัด ซึ่งลูกค้าก็สามารถเติมเงินผ่านช่องทางของธนาคารพันธมิตรที่ร่วมผูกบัญชีกับ 3 ธนาคารชั้นนำ เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเติมเงินยิ่งขึ้น

ธนาคารพันธมิตรที่รับ เติมเงินทรู มันนี่ วอลเล็ทก็มีหลากหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารทหารไทย และธนาคารธนชาต ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเติมเงินได้ผ่านการผูกบัญชี , ตู้เอทีเอ็ม , Mobile Banking รวมไปถึง Internet Banking ไม่ว่าจะช่องทางใดก็ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม ขณะที่การเติมเงินผ่านแอปพลิเคชั่นของธนาคารต่างๆ หรือ Mobile Banking ก็เพียงแค่ Log-in เข้าแอปพลิเคชั่นแล้วเลือกเติมเงินในหมวด เติมเงินอื่น ได้ทันที แค่เพียงระบุเบอร์โทรศัพท์ที่ผูกเชื่อมกับทรูมันนี่ วอลเล็ทในช่องเลขที่อ้างอิง พร้อมจำนวนเงินแล้วกดยืนยันการทำรายการกด ถือว่าเสร็จสิ้นการทำรายการ

ขณะที่การ เติมเงินทรู มันนี่ วอลเล็ท ผ่าน Internet Banking ก็สามารถ Log-in ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารได้โดยตรง โดยลูกค้าที่เติมเงินเข้าบัญชีครั้งแรกจะต้องกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ เพื่อยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการเติมเงิน-ชำระค่ามือถือ/ชำระแบบรวมบิล จากนั้นเลือกชื่อบริษัท ทรูมันนี่ วอลเล็ท และยืนยันการทำรายการด้วยหมายเลขรหัส OTP ที่ผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือลงทะเบียนไว้กับธนาคาร อย่างไรก็ตาม ลูกค้าไม่สามารถเติมเงินผ่านช่องทางใดๆ ของธนาคารได้ในช่วง 22.00-01.00 น. ของทุกวัน และจะไม่มีรายการเติมเงินแสดงในหน้าประวัติการทำรายการ โดยลูกค้าจะเห็นเพียงยอดเติมเงินที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น

นอกจากธนาคารแล้ว ลูกค้ายังสามารถ เติมเงินทรู มันนี่ วอลเล็ทผ่านช่องทางอื่นๆ ทั่วไปได้ไม่ว่าจะเป็นตู้เติมเงินชั้นนำที่ให้บริการตามจุดต่างๆ ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นตู้บุญเติม ตู้ทรูมันนี่ รวมไปถึงตู้เติมสบาย และตู้กะปุกที่ให้บริการทั่วไป นอกจากนั้น ยังสามารถเติมเงินผ่านร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ทั้งร้านเซเว่นอิเลฟเว่น , ร้าน Tops , จุดรับชำระทรูมันนี่และ True Shop ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พูดได้ว่า ลูกค้าทรูมันนี่ วอลเล็ทสามารถเติมเงินเข้าบัญชีได้หลากหลายช่องทาง รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการใช้ชีวิต

Tags : บัญชี , k-cyber , เติมเงินออนไลน์ , บัตรเครดิตกรุงไทย , บัตรเดบิต ไทยพาณิชย์