บัตรทรูมันนี่ เติมเกม เติมเน็ต สะดวก ปลอดภัย
เติมเกมผ่านทรูมันนี่ สะดวก ปลอดภัย

รูปแบบการเติมเกมส์

บัตรเงินสดทรูมันนี่แบบแข็ง

บัตรแข็ง

บัตรเงินสดทรูมันนี่แบบสลิป

สลิป

บัตรเงินสดทรูมันนี่แบบแอป

รหัสบัตรเงินสด

ช่องทางการซื้อ

ทรูมันนี่ วอลเล็ท
บัตรเงินสดทรูมันนี่
จุดรับชำระทรูมันนี่
เซเว่น อีเลฟเว่น
Tesco Lotus
Family Mart

สามารถเลือกเติมเกมส์
ผ่านทรูมันนี่ได้ 6 ราคา

50, 90,150, 300, 500 และ 1000 บาท

บัตรเติมเงินทรูมันนี่ออนไลน์

และรูปแบบของ Slip หรือบัตรเงินสดทรูมันนี่แบบอ่อน

รหัสบัตรเติมเงินทรูมันนี่

ขั้นตอนการเติมเกมส์ด้วยทรูมันนี่

บัตรเติมเงินทรูมันนี่ ซื้อที่ไหน

ไปที่หน้า Web เกมที่ต้องการ

กรอก Pincode ของ True money 14 หลัก และรหัสผ่าน

ระบบ True money แจ้งให้ทำการยืนยัน ว่าต้องการเติมเงินด้วยทรูมันนี่

ระบบจะทำการเติมเงินเข้า ID Game โดยอัตโนมัติพร้อมแสดง point ที่ได้รับ

บัตรเติมเงินทรูมันนี่ฟรี! ค่าธรรมเนียม

บัตรเติมเงินทรูมันนี่ หรือบัตรเงินสดทรูมันนี่ แคช การ์ด ฟรี! ไม่มีค่าธรรมเนียม แค่เพียงซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ก็สามารถสามารถเลือกเติมเกม ซื้อเกม ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ และเติมเงินโทรศัพท์มือถือได้ไม่ต่างจากบัตรทรูมันนี่ แคช การ์ดที่วางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไปไม่ว่าจะเป็น 7-11 , Tesco Lotus , Family Mart หรือร้านค้าที่วางจำหน่ายบัตรเงินสดทั่วไป

บัตรเงินสด TrueMoney แบ่งได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ ทั้งบัตรเงินสดทรูมันนี่ แคช การ์ด แบบแข็งที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้า หรือสถานที่ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายต่างๆ , บัตรเงินสดแบบสลิป ที่เป็นบัตรชั่วคราว สามารถซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อตัวแทนจำหน่ายตามที่กล่าวมาขั้นต้น และรหัสบัตรเงินสดที่เป็นเลขรหัส 14 หลักสำหรับกรอกรหัสใช้งานได้ทันที

คุณสมบัติของ บัตรเติมเงินทรูมันนี่ ทั้ง 3 แบบก็มีความแตกต่างกัน อย่างบัตรเงินสดทรูมันนี่ แคช การ์ด แบบแข็งก็จะมีความคงทน สามารถเก็บได้นาน และวางจำหน่ายในร้านค้าตัวแทนทั่วไปอย่าง Tesco Lotus , Family Mart หรือร้านจำหน่ายเกมหลากแห่ง รวมทั้งมีลวดลายและสีสันสวยงามเหมาะแก่การสะสม แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยุ่งยากในการใช้รหัส เนื่องจากต้องขุดแถบสีเงินที่ปิดบังรหัสเวลาใช้งาน นอกจากนั้น ยังเสี่ยงต่อการถูกขโมยรหัสในกรณีที่เจ้าของบัตรขูดบัตรทิ้งไว้นานเกินไปอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ทาง TrueMoney จึงได้เริ่มจำหน่าย บัตรเติมเงินทรูมันนี่ แบบสลิปที่ผู้ซื้อสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องขูดรหัส เพียงแค่ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ร้านสะดวกซื้อเช่น 7-11 , CP Fresh Mart ฯลฯ ก็สามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ชำระเงิน เติมเงินมือถือ หรือเติมเกมต่างๆ ได้ทันที อีกทั้งลดปัญหาในการขนส่งบัตรเงินสดให้แก่ตัวแทนจัดจำหน่ายแต่ละที่อีกด้วย อย่างไรก็ตาม หมายเลขบัตรเงินสดในรูปแบบสลิปก็จางหายได้ง่าย ไม่สามารถเก็บได้นาน ขณะที่ความเสี่ยงต่อการถูกขโมยรหัสก็ยังคงอยู่

อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นก็ช่วยให้ความปลอดภัยในการซื้อ บัตรเติมเงินทรูมันนี่ เพิ่มมากขึ้นกับรูปแบบการซื้อบัตรเงินสดออนไลน์ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ที่รวมคุณสมบัติที่ดีของบัตรเงินสดแต่ละประเภทเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการที่ต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์เพื่อยืนยันตัวตนและการเข้ารหัส OTP ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยในการซื้อบัตรเงินสด ขณะเดียวกันผู้ใช้งานก็สามารถบันทึกหมายเลขบัตรเงินสดในแบบรูปภาพได้ทันทีที่ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอปอีกด้วย

ในปัจจุบัน ผู้ใช้งานสามารถซื้อ บัตรเติมเงินทรูมันนี่ ได้ในราคา 50, 90,150, 300, 500 และ 1,000 บาท โดยสามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเกมที่ต้องการได้ โดยเริ่มจากการเข้าหน้าเว็บเกม กรอก Pincode ที่ได้รับ จากนั้นยืนยันว่า ต้องการชำระเงินผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ ระบบก็จะทำการเติมเงินเข้า ID Game พร้อมแสดง point ที่ได้รับทันที