ยืนยันตัวตนผ่านตู้ทรูมันนี่

เนื่องด้วยมีความจำเป็นต้องลงทะเบียนผ่านตู้ทรูมันนี่ ตามกฏเกณฑ์ของหน่วยงานกำกับดูแล เพื่อให้การเปิดใช้บริการ ทรูมันนี่ พร้อมเพย์ มีความปลอดภัย เชื่อถือได้ และสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้บริการ

ตู้ทรูมันนี่ใกล้ฉัน
กดปุ่ม “บิลอื่นๆ / วอลเล็ท / บัตรเงินสด”
ตู้ทรูมันนี่ bts
กดปุ่ม “ยืนยันตัวตนในวอลเล็ท”
ตู้ทรูมันนี่ ดอนเมือง
กรอกเบอร์มือถือที่ลงทะเบียน กับแอป TrueMoney Wallet จากนั้น ใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS และกดปุ่ม “ยืนยันรหัส OTP”
ตู้ทรูมันนี่ ลาดกระบัง
เสียบบัตรประชาชน ลงบนช่องเสียบบัตร มองกล้อง 3 วินาที กดปุ่ม “ยืนยัน”

ตู้ทรูมันนี่ พัทลุง

ตู้ทรูมันนี่ ใกล้ฉัน

ตู้ทรูมันนี่ มีกระจายอยู่หลายจุดทั่วประเทศไทยตามจำนวนสาขาของร้านทรูชอปและทรูมูฟชอปทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย รวมไปถึงทรูคอฟฟี่อีก 13 สาขา นอกจากนั้น ยังมีการขยายจุดบริการตู้ทรูมันนี่ตามสถานีรถไฟฟ้า MRT ทั่วกรุงเทพฯ โดยตู้ทรูมันนี่ทุกแห่งจะรองรับหลากหลายบริการไม่ต่างจากจุดรับชำระเคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยจะเป็นตู้อัตโนมัติที่รับเติมเงินบริการต่างๆ ในเครือทรู เช่น ทรูมูฟ เอช, ทรูมูฟ และทรูมันนี่วอลเล็ท รวมทั้งรับจ่ายเงินชำระบิลค่าบริการ โอนเงินระหว่างบัญชีทรูมันนี่ ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ รวมไปถึงบริการต่างๆ ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำรายการเองโดยไม่ต้องต่อคิว ทั้งยังช่วยตอบโจทย์ข้อจำกัดของศูนย์ True Shop ในห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่มีเวลาเปิด-ปิดตามเวลาบริการของห้างฯ อีกด้วย

ปัจจุบัน ตู้ทรูมันนี่ ได้กระจายจุดติดตั้งไปยังเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยเฉพาะในจุดที่มีห้างสรรพสินค้าที่เปิดให้บริการร้านทรูชอป ทรูมูฟชอป หรือทรูคอฟฟี่ ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล, บิ๊กซี, เทสโก้โลตัส, โรบินสัน และทอปส์ สำหรับตู้ทรูมันนี่ในกรุงเทพฯ สามารถเลือกใช้บริการได้ที่ทรูช้อป ทรูมูฟชอป หรือทรูคอฟฟี่ในห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ที่ทรูชอปทั้งสาขาตรงข้ามร้านหนังสือแพร่พิทยาและสาขาชั้น 3, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ และเซ็นทรัล พระราม 3 รวมไปถึงทรูช้อปหรือทรูคอฟฟี่ที่ห้างฯ เดอะมอลล์ทั้งสาขาบางแค, ท่าพระ, รามคำแหง, บางแค, บางกะปิ และงามวงศ์วาน

นอกจากนั้น ลูกค้าภายในเขตกรุงเทพฯ ยังสามารถใช้บริการ ตู้ทรูมันนี่ ได้ที่ร้านทรูชอปและทรูคอฟฟี่ที่ให้บริการในห้างฯ เทสโก้ โลตัสทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นเทสโก้ โลตัสสาขาหลักสี่, ศรีนครินทร์, บางกะปิ, แจ้งวัฒนะ รวมไปถึงสาขาพระราม 1 ขณะที่ภายในห้างฯ บิ๊กซีเขตกรุงเทพฯ ก็จะมีตู้ทรูมันนี่ติดตั้งทั้งในสาขาหัวหมาก ติวานนท์ บางใหญ่ บางพลี พระราม 2 แจ้งวัฒนะ รวมถึงสาขาที่เป็นคาร์ฟูร์เก่าอย่างสาขารัชดาภิเษก สุขาภิบาล 3 บางปะกอก แจ้งวัฒนะ และสุวินทวงศ์อีกด้วย

ตู้ทรูมันนี่มีที่ไหนบ้าง

จุดบริการ ตู้ทรูมันนี่ ยังมีหลากหลายแห่งสำหรับลูกค้าที่อาศัยนอกเหนือเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล อย่างในจังหวัดนครราชสีมาก็มีติดตั้งอยู่ในทรูมูฟช้อปในห้างฯ เดอะมอลล์ ขณะที่จังหวัดนครศรีธรรมราชก็มีที่ทรูมูฟช้อปในโรบินสัน นอกจากนั้น ยังมีตู้ทรูมันนี่ติดตั้งในร้านทรูมูฟช้อป ห้างโลตัสสาขาอยุธยา, สุพรรณบุรี, พัทยาเหนือในจังหวัดชลบุรี รวมไปถึงทรูมูฟช้อปในบิ๊กซี มหาสารคาม, สกลนคร, เชียงราย, ลำปาง, หาดใหญ่ในจังหวัดสงขลา, เพชรบุรี, สุรินทร์, อุบลราชธานี, ลพบุรี และนครปฐม รวมถึงร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าอื่นๆ อย่างทอปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ และโรบินสัน จังหวัดจันทบุรี เป็นต้น

Tags :  true money kiosk , True Shop , true wallet ค่าธรรมเนียม