ข้อกำหนดและเงื่อนไข

วิธีการเปิดใช้งาน
TrueMoney WeCard

ดูเพิ่มเติม

วิธีการซื้อสินค้า LAZADA ด้วยบัตร TrueMoney Wecard

lazada true

1. เลือกซื้อสินค้าที่ LAZADA

lazada ไม่มีบัตรเครดิต

2. เมื่อชำระเงิน เลือกชำระด้วยช่องทาง บัตรเครดิตหรือเดบิต

true lazada ไม่มีบัตรเครดิต

3. กรอกข้อมูลบัตร TrueMoney WeCard ลงบนกล่องข้อมูลบัตรเครดิตหรือเดบิต

lazada code true

4. ใส่โปรโมชั่นโค้ด MCMONDAY2 หรือ MCSPECIAL
ที่ช่องคูปองส่วนลดทางด้านขวามือ

lazada true ไม่มีบัตรเครดิต

5. กดปุ่ม “สั่งซื้อสินค้า”

วิธีชําระเงิน Lazada ไม่มีบัตรเครดิต

แถมได้ส่วนลดพิเศษทุกวันจันทร์

อยากรู้วิธีชำระเงิน Lazada ไม่มีบัตรเครดิตง่ายนิดเดียว แค่มี TrueMoney WeCard ก็ช้อปสินค้าชิ้นโปรดได้สบาย ไม่ต้องออกบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตซื้อของออนไลน์ให้ยุ่งยาก แถมถ้าช้อปปิ้งออนไลน์ในช่วงนี้ยังเลือกโปรโมชั่นที่ชื่นชอบได้ในทุกๆ วันจันทร์ ระหว่างโปรโมชั่นโค้ด MCMONDAY2 ลด 10% สูงสุด 200 บาทต่อบัญชีตลอดรายการ เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท หรือโปรโมชั่นโค้ด MCSPECIAL ลด 12% สูงสุด 350 บาทต่อบัญชีตลอดรายการ โดยต้องเลือกวิธีชำระเงิน Lazada ผ่าน TrueMoney WeCard ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น

ส่วนที่ว่า TrueMoney WeCard คืออะไรและเราจะมีวิธีชำระเงิน Lazada ไม่มีบัตรเครดิตโดยใช้สิ่งนี้อย่างไรนั้น ก็ขอเล่ากลับมาที่แอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ก่อนว่า นอกจากจะช่วยให้เราเติมเน็ต เติมเกม ซื้อของตามร้านค้าต่างๆ แล้ว ภายในแอปฯ นี้ยังมี TrueMoney WeCard ซึ่งเป็นบัตร Virtual Debit Card ที่เปรียบเสมือนบัตรเดบิตออนไลน์รับรองโดย MasterCard และธนาคารธนชาต สามารถใช้แทนบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตซื้อของออนไลน์ ในกรณีที่ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือกังวลเวลากรอกหมายเลขบัตรเครดิตเวลาช้อปปิ้งหรือสมัครบริการออนไลน์ใดๆ ก็ตาม ความปลอดภัย อุ่นใจ ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมหรือกังวลเกี่ยวกับดอกเบี้ยเหมือนช่องทางชำระเงินอื่นๆ

สำหรับวิธีชำระเงิน Lazada ไม่มีบัตรเครดิตด้วย TrueMoney WeCard ก็เริ่มต้นได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลด TrueMoney Wallet พร้อมลงทะเบียนให้เรียบร้อย จากนั้นไปในหน้าแรก กดเมนู WeCard แอปฯ จะขึ้นเมนูให้สร้างบัตร Virtual WeCard กรอกชื่อ-นามสกุล ภาษาอังกฤษที่ถูกต้องเพื่อเปิดบัตร Virtual Debit Card และกด Next เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดบัตร TrueMoney WeCard ได้เรียบร้อย โดยก่อนใช้งาน จะต้องทำการเติมเงินเข้าบัตรผ่านหลากหลายช่องทางทั้ง 7-11, ผูกบัญชีธนาคาร , เติมผ่านตู้ ATM , เติมผ่าน Mobile Banking หรือช่องทางเติมเงินอื่นๆ ก็ทำได้ ทั้งยังสามารถใช้ยอดเงินที่เติม TrueMoney Wallet ดังกล่าวเพื่อช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทันที

วิธีชำระเงิน Lazada ไม่มีบัตรเครดิตด้วย TrueMoney WeCard นั้นเหมือนขั้นตอนการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตทั่วไปทุกประการ พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยเทียบเท่าธนาคารชั้นนำ โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าและกดชำระเงินตามปกติ จากนั้น เลือกชำระเงินด้วยช่องทาง บัตรเครดิตหรือเดบิต แล้วกรอกข้อมูลบัตร TrueMoney WeCard ที่แสดงภายในแอปฯ ในช่อง ข้อมูลบัตรเครดิตหรือเดบิต โดยลูกค้าสามารถดูข้อมูลดังกล่าวได้ผ่านเมนู ดูหมายเลขบัตร ภายในแอปฯ ที่หลังจากกดดูข้อมูล ระบบจะส่งรหัส OTP ( One-Time-Password ) ให้ลูกค้าทำการยืนยันตัวตนผ่านรหัสดังกล่าวเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล แล้วระบบจะแสดงหมายเลขบัตร 16 หลักพร้อม CVC โดยลูกค้าสามารถใช้หมายเลขดังกล่าวแทนหมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตทั่วไปได้ทันที จากนั้นจึงกรอกรหัสส่วนลดที่ช่องคูปองส่วนลดทางด้านขวามือเพื่อรับส่วนลดที่ต้องการโค้ดใดโค้ดหนึ่งตามเงื่อนไขด้านล่าง และกด สั่งซื้อสินค้า เพียงเท่านี้ก็สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บ Lazada โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้เรียบร้อย

MCMONDAY2 เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดสูงสุด 200 บาท
MCSPECIAL เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 12% เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท ลดสูงสุด 350 บาท

นอกจากจะเป็นวิธีชำระเงิน Lazada ไม่มีบัตรเครดิต ที่มอบความสะดวกสบายแล้ว TrueMoney WeCard ยังรักษาความปลอดภัยในการชำระเงินทุกครั้งด้วยระบบ OTP ( One-Time-Password ) ที่ธนาคารชั้นนำต่างเลือกใช้สำหรับยืนยันตัวตนผ่านโทรศัพท์มือถือ ขณะเดียวกัน ผู้ใช้งานก็สามารถเช็คประวัติการชำระเงินได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งควบคุมค่าใช้จ่าย TrueMoney WeCard ด้วยยอดเติมเงินที่ไม่จำกัดขั้นต่ำ หรือถ้าต้องการยกเลิกการใช้งานชั่วคราว ก็สามารถฟังก์ชั่นบัตรได้แบบ Real-time ผ่านหน้าแอปฯ ได้ด้วยตนเอง จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเพิ่มความสะดวก ง่าย และปลอดภัย พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในทุกขั้นตอนจริงๆ

Tags : จอง agoda ไม่มี บัตร เครดิต , นกแอร์ จองตั๋ว , จองบัตรคอนเสิร์ต BNK48 , จองบัตร