โครงการ การให้เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

ร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นองค์กรส่งเสริมและพัฒนาสังคม ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางสังคมให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อาทิเช่น ช่วยเหลือผู้สูงอายุที่ยากจน พัฒนาเด็กที่ด้อยโอกาสให้มีศักยภาพที่ยั่งยืน ช่วยเหลือตัวเองและสังคมได้ เป็นต้น

ร่วมเป็นผู้ให้เพื่อชีวิตที่ดีกว่า ผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เพียง 1 บาทก็บริจาคได้

ขั้นตอนการบริจาคผ่าน
ทรูมันนี่ วอลเล็ท

กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ บริจาค กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โครงการ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ติดต่อ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ที่อยู่ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ อยู่ที่ไหน
1. ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด “บริการยอดนิยม” เลือก “บริจาคให้มูลนิธิ”
2. เลือก "โครงการ การให้เพื่อชีวิตที่ดีกว่า"
3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
4. เลือกช่องทางชำระเงิน กดยืนยันและใส่รหัส OTP (6 หลัก) ที่ได้รับทาง SMS
5. ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์
รายละเอียดเพิ่มเติม