สภากาชาดไทย
สภากาชาดไทย บริจาคเงิน

มูลนิธิเมเจอร์แคร์

เปิดโลกกว้าง สร้างรอยยิ้ม

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เป็นตัวกลางในการนำความฝัน ความสุข  เพื่อสร้างเป็น Inspiration หรือแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ เป็นการเปิดโอกาสให้กับน้องๆ ได้เรียนรู้ สัมผัสกับความสุข ความบันเทิงผ่านการชมภาพยนตร์ สารคดี และการ์ตูน ที่สร้างสรรค์ ให้น้องๆ ได้เติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพของสังคม กับกิจกรรม “เปิดโลกกว้าง สร้างรอยยิ้ม” นำน้องๆ และผู้สูงอายุชมภาพยนตร์ฟรี พร้อมมอบเครื่องเขียน มอบทุนการศึกษาประจำปี และการสร้างห้องหนังเพื่อการเรียนรู้  ท่านก็เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดโลกกว้างสู่การเรียนรู้ให้กันผู้ด้อยโอกาส ผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

ขั้นตอนการบริจาคผ่าน
ทรูมันนี่ วอลเล็ท

1. ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด <strong>บริการอื่นๆ</strong> เลือก <strong>บริจาค</strong>
2. เลือก <strong>ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย</strong>
3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์<br>และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
4. เลือกช่องทางการชำระเงิน <strong>กดยืนยัน และ ใส่รหัส OTP (6 หลัก)</strong> ที่ได้รับทาง SMS
5. ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์