มูลนิธิกระจกเงา

โครงการหาย (ไม่) ห่วง เป็นโครงการที่ร่วมือกับหลายภาคส่วน ในการป้องกันและติดตามคนหายในกลุ่มผู้ป่วยโรคสมองเสื่อม โรคจิตเวช และพัฒนาการทางสมองช้า ที่มีความเสี่ยงหายออกจากบ้าน หรือพลัดหลงกับญาติ โดยผลิตรับสายรัดข้อมือ QR code โดยใช้นวัตกรรมในการสื่อสารให้เป็นประโยชน์ให้กับผู้ป่วย

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยเหล่านี้ได้ โดยร่วมบริจาคให้ “มูลนิธิกระจกเงา” ผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เพียง 1 บาทก็บริจาคได้

มูลนิธิกระจกเงา บริจาค ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท
มูลนิธิกระจกเงา สํานักงานกรุงเทพ
ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด “บริการยอดนิยม” เลือก “บริจาคให้มูลนิธิ”
ค่ายอาสา มูลนิธิกระจกเงา
เลือก "มูลนิธิกระจกเงา"
มูลนิธิกระจกเงา สายด่วน
กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
มูลนิธิกระจกเงา ประวัติ
เลือกช่องทางการชำระเงิน กดยืนยัน และใส่รหัส OTP (6 หลัก) ที่ได้รับทาง SMS
มูลนิธิกระจกเงา ขอทาน
ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์
รายละเอียดเพิ่มเติม