seven eleven จ่ายด้วย truemoney
ซื้อของ seven eleven
เปิดแอป จ่าย seven eleven

1. กดปุ่ม จ่ายเงิน

2. แจ้งพนักงานว่า
“จ่ายด้วย TrueMoney Wallet
ผ่านช่องทาง Mobile Payment

3. รับใบยืนยัน การทำรายการ

seven eleven เติมเงิน
seven eleven จ่ายด้วยบาร์โค้ด
1. กดปุ่ม
จ่ายเงิน
2. แจ้งพนักงานว่า “จ่ายด้วย TrueMoney Wallet” ผ่านช่องทาง Mobile Payment
3. รับใบยืนยัน
การทำรายการ
seven eleven เติมเงินแอป

เลือกซื้อสินค้าที่ 7-Eleven

สามารถซื้อสินค้าภายในร้าน 7-Eleven ได้ทุกสาขา
(ยกเว้น 7-Catalog, การจ่ายบิลที่ Counter Service, การเติมเงินมือถือ,
การเติมเงินบัตร 7Smart Purse, การเติมเงินเข้า TrueMoney Wallet)

จ่ายเงินด้วยแอพ TrueMoney Wallet

เปิดแอพ > กดปุ่ม “จ่ายเงิน” > แสดงหน้าบาร์โค้ดให้พนักงานสแกน แล้วแจ้งพนักงานว่า “จ่ายเงินด้วยแอพ TrueMoney Wallet ผ่านช่องทาง Mobile Payment”

หากพนักงานหาเมนูไม่พบ ให้แจ้งว่า “กดไปที่ Mobile Payment แล้วเลือก TrueMoney Wallet”

รับใบยืนยันการทำรายการ

เมื่อซื้อเสร็จแล้ว จะได้รับใบเสร็จจาก 7-Eleven และ SMS ยืนยัน
และสามารถกลับมาเปิดดูประวัติการทำรายการ ได้ที่แอพ TrueMoney Wallet

ผ่านช่องทางต่างๆ seven eleven เติมเงิน ธนาคาร

ผ่านช่องทางต่างๆ เติมเงิน seven eleven แบงค์

truemoney เติมเงิน seven eleven

FAQ

คุณสามารถจ่ายเงินที่ 7-Eleven ด้วยบาร์โค้ดง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอน ดังนี้
1) กดปุ่มเมนู “จ่ายเงิน”
2) ยื่นบาร์โค้ดให้พนักงานเซเว่น
3) รับใบเสร็จจากพนักงาน และคุณจะได้รับ SMS แจ้งเตือนการใช้จ่ายหรือดูประวัติการใช้จ่ายได้ในแอพ TrueMoney Wallet

คุณต้องมีเงินในบัญชี TrueMoney Wallet ก่อน ใช้บาร์โค้ดจ่ายเงินซื้อสินค้าที่ 7-Eleven โดยท่านสามารถเติมเงินได้หลายช่องทาง เช่น 7-Eleven, ตู้ทรูมันนี่, ตู้บุญเติม, True Shop, CP FreshMart, FamilyMart, Tops market เป็นต้น หรือคุณสามารถเลือกผูกบัญชีธนาคารเพื่อทำการเติมเงินเข้าได้ทันทีตลอดเวลา

คุณสามารถใช้บาร์โค้ดซื้อสินค้าใน 7-Eleven ได้ทุกอย่าง ยกเว้นสินค้า ดังนี้

  • การชำระบิลค่าสินค้าต่างๆและบริการผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส เช่น ชำระบิลทรูมูฟ, ชำระบิลค่าบริการอินเตอร์เนต
  • การเติมเงินมือถือ, การเติมเงินเข้า TrueMoney Wallet, การเติมเงินเข้าบัตร 7Smart Purse,
  • การจองของพรีเมี่ยม
  • การชำระค่าสินค้าต่างๆที่ได้จองซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.7catalog.com และ www.ShopAt7.com
  • การบริการออนไลน์อื่นๆ เช่น บริการย้ายโทรศัพท์เครื่อข่ายทรูมูฟเอช, สมัครบริการต่างๆของเครือทรู

ให้คุณทำการปิดและเปิดแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ใหม่อีกครั้ง

คุณสามารถเติมเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ได้ทันทีที่ 7-Eleven โดยเข้าหน้าจ่ายเงินด้วยบาร์โค้ด แล้วกดปุ่ม “เติมเงิน” แจ้งจำนวนเงินที่ต้องการเติมเงินกับพนักงานเซเว่น มีราคา 150, 300, 500, 1,000 และ 2,000 บาท เมื่อคุณมีวงเงินในบัญชี TrueMoney Wallet เพียงพอต่อการซื้อสินค้าแล้ว คุณจะสามารถชำระเงินด้วยบาร์โค้ดได้ทันที

หากท่านพบปัญหาในการจ่ายเงินด้วยบาร์โค้ด กรุณาติดต่อ TrueMoney Call Center 02-674-3333

Seven Eleven

ลูกค้าสามารถใช้ TrueMoney Wallet ชำระเงินได้ที่ Seven Eleven ( 7-Eleven ) ร้านสะดวกซื้อที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet และลงทะเบียนก็สามารถเติมเงิน และใช้จ่ายผ่าน Seven Eleven ทุกสาขาได้ทันที นอกจากนั้น ลูกค้าใช้สามารถชำระเงินด้วยบัญชี TrueMoney Wallet จาก 7App ได้อีกด้วย

ผูกแอป Seven Eleven รับสิทธิ์พิเศษ

ลูกค้าที่ต้องการผูกแอปพลิเคชั่น 7App ( แอปพลิเคชั่นของ Seven Eleven ) สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลด 7App จากนั้นกดไอคอน จ่ายเงิน / เติมเงิน สำหรับผู้ที่มีแอปฯ TrueMoney Wallet ในเครื่อง ระบบจะเปิดบาร์โค้ดสำหรับชำระเงินของแอปฯ TrueMoney Wallet ให้ทันที แต่ถ้ายังไม่ได้ดาวน์โหลดแอปฯ ดังกล่าว ผู้ใช้งานจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนเพื่อสร้างบัญชี TrueMoney Wallet ประกอบด้วยชื่อ-นามสกุล วันเกิด อีเมล์ และหมายเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก ก็สามารถใช้งานได้ทันที

เติมเงินที่ Seven Eleven

ในเบื้องต้น ลูกค้าที่ต้องการชำระเงิน Seven Eleven ผ่านแอปฯ ทั้งสองแอปฯ จะต้องมียอดเงินในบัญชี TrueMoney Wallet เสียก่อน โดยลูกค้าสามารถเติมเงินที่หน้าเคาน์เตอร์ได้ทันที ในส่วนของผู้ใช้แอป TrueMoney Wallet ให้เปิดเข้าหน้าแอปฯ แล้วเลือกไอคอน เติมเงินที่ Seven Eleven ในหน้าแรก จากนั้นแสดงบาร์โค้ดพร้อมชำระเงินแก่ทางเคาน์เตอร์ให้เรียบร้อย ขณะที่ผู้เติมเงินผ่าน 7App สามารถเข้าไปที่หน้าแอปฯ แล้วกด จ่ายเงิน / เติมเงิน จากนั้นแสดงบาร์โค้ดพร้อมชำระเงินแก่ทางเคาน์เตอร์ได้เช่นเดียวกัน เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะได้รับใบเสร็จยืนยันการชำระเงิน พร้อมกับยอดเงินที่แสดงในแอปฯ แบบ Real-time พร้อม SMS ยืนยันการเติมเงิน

จ่ายที่ Seven Eleven ง่ายๆ

ปัจจุบัน ลูกค้าสามารถเติมเงินที่หน้าเคานเตอร์ Seven Eleven ได้ 6 อัตราคือ 100 , 150 , 300 , 500 , 1,000 และ 2,000 บาท ทั้งผ่าน TrueMoney Wallet และ 7App และสามารถใช้ชำระเงินที่เค้าท์เตอร์ Seven Eleven ทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่ใช้ 7App สามารถกด จ่ายเงิน / เติมเงิน จากนั้นแสดงบาร์โค้ดให้แก่พนักงานที่เค้าน์เตอร์เพื่อชำระเงินได้ทันที ขณะที่ลูกค้าที่ใช้ TrueMoney Wallet สามารถกดไปที่เมนู จ่ายเงิน ด้านบน หรือ จ่ายเงินที่ Seven Eleven ในหน้าแรก แล้วแสดงบาร์โค้ดให้แก่พนักงานเพื่อชำระเงิน โดยยอดเงินที่ชำระก็จะหักออกจากบัญชี TrueMoney Wallet แบบ Real-time พร้อม SMS ยืนยันการชำระเงินเช่นกัน

ปัจจุบัน Seven Eleven เป็นหนึ่งในร้านสะดวกซื้อที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย โดยมีทั้งหมด 9,542 สาขาทั่วประเทศไทย และมีลูกค้าเฉลี่ยถึงวันละ 11.7 ล้านคน บริการการชำระเงินผ่านบัญชี TrueMoney Wallet เองก็พร้อมที่จะรองรับลูกค้าทุกท่าน ใน Seven Eleven ทุกสาขาผ่านทั้งแอปพลิเคชั่น 7App และ TrueMoney Wallet เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัยในการซื้อสินค้าภายในร้าน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความประทับใจในการบริการอย่างสูงสุด

Tags : แลกของเซเว่น , เติมเงิน 7 11