วัดพระบาทน้ำพุ

หลายชีวิตที่นี่ ยังรอคอยความหวัง

มาร่วมกันสร้างความหวังของพวกเขาให้เป็นจริง ปันน้ำใจ ร่วมทอดผ้าป่าเพื่อซ่อมแซม บ้านวลัยลักษณ์ อาคารผู้ป่วยหลังแรกของวัดพระบาทน้ำพุ จากอาคารชั้นเดียวที่ทรุดโทรม สู่อาคารหลังหลังใหม่ ที่รองรับผู้ป่วยได้มากขึ้น ให้เป็นที่พักพิงระยะสุดท้ายของชีวิต

ร่วมบริจาค ผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท

เพียง 1 บาท ก็บริจาคได้ (บริจาค 300 บาทขึ้นไป แจ้งขอใบเสร็จเพื่อลดหย่อนภาษีได้)

ขั้นตอนการบริจาคผ่าน
ทรูมันนี่ วอลเล็ท

ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด “บริการอื่นๆ” เลือก “บริจาคให้มูลนิธิ”เลือก มูลนิธิที่ต้องการบริจาคกรอกหมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาคเลือกช่องทางการชำระเงิน กดยืนยัน และใส่รหัส OTP (6 หลัก) ที่ได้รับทาง SMSทำรายการสำเร็จ
รายละเอียดเพิ่มเติม

Tags : บริจาคเงินสภากาชาดไทย , บริจาคเงินมูลนิธิกระจกเงา , บริจาคเงินมูลนิธิรามาธิบดี , บริจาคเงินมูลนิธิรักษ์ไทย , บริจาคเงินมูลนิธิออทิสติกไทย

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์