ทรูมันนี่ต่อยอดก้าวคนละก้าว เปิดรับบริจาค 10 มูลนิธิ
บริจาค 10 มูลนิธิผ่านทรูมันนี่ต่อยอดก้าวคนละก้าว

ปั่นไปไม่ทิ้งกัน

สานต่องานที่พ่อทำ
No One Left Behind

คุณคือส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือคนพิการให้ก้าวผ่านความยากจน ครั้งแรกของประเทศไทย คนตาบอดปั่นจักรยานจากกรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ ด้วยระยะทาง 867 กิโลเมตร ระหว่างวันที่ 28 ม.ค. – 5 ก.พ. 2561 เพื่อหาทุนสนับสนุนการสร้าง “ศูนย์ฝึกอาชีพคนพิการอาเซียน” ณ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ จัดขึ้นโดย “มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ”

TrueMoney Wallet จึงขอร่วมเป็นอีกหนึ่งช่องทางการบริจาคเงินสู่โครงการนี้ เราเชื่อว่าคุณคือพลังสำคัญในการช่วยเหลือผู้พิการให้มีอาชีพที่ยั่งยืนได้ เพื่อเปลี่ยนผู้พิการที่ถูกมองว่าเป็น “ภาระ” ให้กลายเป็น “พลัง” ในการสร้างสรรค์ และพัฒนาสังคมได้ในที่สุด

ขั้นตอนบริจาคผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท
ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด “บริการยอดนิยม” เลือก “บริจาคให้มูลนิธิ”
เลือก “มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ” เพื่อโครงการปั่นไปไม่ทิ้งกัน
กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
เลือกช่องทางการชำระเงิน กดยืนยัน และใส่รหัส OTP (6 หลัก) ที่ได้รับทาง SMS
ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์