ทรูมันนี่ต่อยอดก้าวคนละก้าว เปิดรับบริจาค 10 มูลนิธิ
บริจาค 10 มูลนิธิผ่านทรูมันนี่ต่อยอดก้าวคนละก้าว

ปั่นไปไม่ทิ้งกัน

สานต่องานที่พ่อทำ No One Left Behind

คุณคือส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือคนพิการให้ก้าวผ่านความยากจน ครั้งแรกของประเทศไทย คนตาบอดปั่นจักรยานจากกรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ ด้วยระยะทาง 867 กิโลเมตร ระหว่างวันที่ 28 ม.ค. – 5 ก.พ. 2561 เพื่อหาทุนสนับสนุนการสร้าง “ศูนย์ฝึกอาชีพคนพิการอาเซียน” ณ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ จัดขึ้นโดย “มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ”

TrueMoney Wallet จึงขอร่วมเป็นอีกหนึ่งช่องทางการบริจาคเงินสู่โครงการนี้
เราเชื่อว่าคุณคือพลังสำคัญในการช่วยเหลือผู้พิการให้มีอาชีพที่ยั่งยืนได้ เพื่อเปลี่ยนผู้พิการที่ถูกมองว่าเป็น “ภาระ” ให้กลายเป็น “พลัง” ในการสร้างสรรค์ และพัฒนาสังคมได้ในที่สุด

ขั้นตอนการบริจาคผ่าน
ทรูมันนี่ วอลเล็ท

1. ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด <strong>บริการอื่นๆ</strong> เลือก <strong>บริจาค</strong>
2. เลือก <strong>ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย</strong>
3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์<br>และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
4. เลือกช่องทางการชำระเงิน <strong>กดยืนยัน และ ใส่รหัส OTP (6 หลัก)</strong> ที่ได้รับทาง SMS
5. ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์