ร้านกาแฟ
ร้านกาแฟ true coffee

Mix & Fresh กับสูตรดับร้อนรับซัมเมอร์ มิกซ์ความสดชื่นได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

April 11th, 2019|Categories: 7-Eleven, ข่าวและประชาสัมพันธ์, ใช้จ่ายที่ร้านค้าดัง, ไลฟ์สไตล์|

วันหยุดยาวมาถึงแล้ว และเชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคน รับไม่ได้กับอากาศที่ร้อนเวอร์ ร้อนทะลุปรอทเลยก็ว่าได้ เหมือนยืนอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์แค่ก้าวเดียว ถ้ามองออกไปนอกบ้านก็เจอยูวีที่พร้อมแผดเผาเราได้ทุกเมื่อ แต่เราไม่กลัว! เพราะวันนี้เรามีวิธีคลายร้อนแบบชิคๆ คลูๆ สูตรมิกซ์แอนด์เฟรชกับเครื่องดื่มเย็นที่พีคมากมาบอก […]

พิเศษช้อปความบันเทิง แบบจัดเต็ม จ่ายด้วย TrueMoney Wallet รับสิทธิ์ตีไก่ ไปลุ้นเงินคืนฟรี

April 4th, 2019|Categories: ข่าวและประชาสัมพันธ์, เกม, ไลฟ์สไตล์|Tags: , , , , , , , |

ขอแนะนำบริการใหม่ “บริการจ่ายตรงซื้อของบน Google Play Store” จะเติมเกม ซื้อแอพพลิเคชั่น ซื้อสติกเกอร์ไลน์ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตอีกต่อไป ใช้ง่าย สะดวกสุด ๆ […]

“Lucky Bag” ได้จริงแจกจริง สูงสุด 10,000 บาท !

March 6th, 2019|Categories: ข่าวและประชาสัมพันธ์, สแกนจ่าย ช้อป กิน เที่ยว, ไลฟ์สไตล์|Tags: , , , , |

เปย์ปุ๊ป สแกนปั๊ป ลูกค้าได้ ร้านค้าก็ได้ ทางทรูมันนี่ได้ปล่อยแคมเปญ lucky bag เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก สแกน lucky bag ลุ้นเปิดถุงรับเงินสูงสุด 10,000 บาท เมื่อมีการสแกนชำระสินค้าและบริการกับร้านค้าผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไปโดยลูกค้าเปิดถุงได้เงินเท่าไหร่ ร้านค้าก็จะได้รับเงินเท่านั้น ! ซึ่งภายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาหลังจากแคมเปญได้ถูกปล่อยออกไป มีร้านค้าเข้าร่วมแคมเปญแล้วกว่า 20,000 ร้านค้า และทางทรูมันนี่แจกเงินไปแล้วเป็นจำนวนกว่า 2,000,000 บาท […]

รับเงินคืน 5% เมื่อซื้อครบ 500 บาทที่ทรู เซ็นเตอร์ ในแม็คโคร

February 22nd, 2019|Categories: ข่าวและประชาสัมพันธ์, ใช้จ่ายที่ร้านค้าดัง|Tags: , , , , , |

ทรูมันนี่ วอลเล็ท จับมือถือ ทรู เซ็นเตอร์ ให้ช้อปคุ้มตลอดปี ถึงคราวเอาใจสายไอที สำหรับขาช้อปที่กำลังมองหามือถือและสินค้าไอทีต่างๆ ทรูมันนี่ใจดี ให้รับเงินคืนทันที 5% สูงสุดไม่เกิน 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ที่ทรู เซ็นเตอร์ ในแม็คโครทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ถึง 31 ธันวาคม 2562 […]

เติมเน็ตผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตนิวจิ๋ว

January 10th, 2019|Categories: ข่าวและประชาสัมพันธ์, เติมเงินมือถือ เติมอินเทอร์เน็ต|Tags: , , , , , , , |

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กิจกรรม “Dance Celebration” รับบัตรคอนเสิร์ต HALL OF FAN Sunday Evening Concert นิว & จิ๋ว จำนวน 15 รางวัล ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กิจกรรม “Dance Celebration” รับบัตรคอนเสิร์ต HALL OF FAN Sunday Evening Concert นิว & จิ๋ว จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รายชื่อผู้โชคดีมีดังต่อไปนี้ Aom Minispace Lukkhana Thaipermpol แจ่มใส สถิ คลังสมบัติ Chalita Janhom Boomfany Chaiyaha Sathi Mermaidshops Naphat Naphat Sang จอม หนูชัยแก้ว Mag Num Jetiya Kanlayapanich Minwadee Saenyia เงื่อนไขและข้อกำหนด - ผู้โชคดีทั้ง 11 คนสามารถรับบัตรคอนเสิร์ตได้ตามรายละเอียดดังนี้ รับบัตรหน้างาน ในวันอาทิตย์ที่ [...]

ทรูมันนี่ วอลเล็ท มอบของขวัญพิเศษ สำหรับลูกค้าแม็คโคร

January 4th, 2019|Categories: ข่าวและประชาสัมพันธ์|Tags: , , |

ทรูมันนี่ วอลเล็ท มอบของขวัญพิเศษ สำหรับลูกค้าแม็คโคร ปีใหม่นี้ รับเงินเข้ากระเป๋า ตั้งแต่ต้นปี เมื่อช้อปที่แม็คโครตั้งแต่ 2,500 บาท ขึ้นไป ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงิน 80 บาท ! สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดทรูมันนี่ วอลเล็ท ฤกษ์ดี เริ่มสิ่งใหม่ๆ ด้วยการดาวน์โหลด และสมัครใหม่ที่แม็คโครวันนี้ ได้รับ Welcome Bonus ฟรี 20 บาท พร้อมเตรียมรับสิทธิพิเศษที่รออยู่อีกมากมายเมื่อจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ลูกค้าแม็คโครยิ้มรับของขวัญพิเศษนี้ได้ตั้งแต่ วันที่ 1 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 รายละเอียดและเงื่อนไขการรับเงิน 80 บาท ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการเพื่อรับเครดิตเงินคืน ได้แก่ ลูกค้าที่มีการชำระเงินผ่านทรูมันนี วอลเล็ท ที่แม็คโคร โดยมียอดชำระค่าสินค้าตั้งแต่ 2,500 บาท เป็นต้นไป จึงจะได้รับเครดิตเงินคืน 80 บาท ต่อ 1 ครั้ง จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 บัตรประชาชน ต่อเดือน เท่านั้นที่ทุกสาขาของแม็คโคร สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่ผูกบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท สมบูรณ์ตรงตามเงื่อนไข โดยลูกค้าต้องทำการยืนยันข้อมูลที่สมัคร ผ่านเมนู [...]

แชะ ชิม ช้อป ! งาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”ฟินหนัก เมื่อสแกนจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท

December 28th, 2018|Categories: สแกนจ่าย ช้อป กิน เที่ยว, ไลฟ์สไตล์|Tags: , , |

แชะ ชิม ช้อป ! งาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว" ฟินหนัก เมื่อสแกนจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท กลับมาอีกครั้งกับงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ครั้งที่ 2 เชิญชวนไปร่วมกันย้อนยุคแต่งกายด้วยชุดไทย เที่ยวชมบรรยากาศที่รังสรรค์ให้กลายเป็นเหมือนยุคกรุงเก่า ณ ลานพระราชวังดุสิต และ บริเวณสนามเสือป่า แชะ ชิม ช้อป ! อุดหนุนอาหารไทยและขนมไทยโบราณที่คัดสรรมาจากหลากหลายจังหวัดทั่วประเทศ เชื่อว่าถูกใจสายไทยแท้แน่นอนเพราะบางร้านเป็นอาหารไทยหายากที่ไม่สามารหาซื้อได้โดยทั่วไป นอกจากนี้เมื่อสแกนจ่ายสินค้าผ่านทางทรูมันนี่ วอลเล็ทกับทางร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ True Point & Pay กว่า 30 ร้านค้าภายในงาน รับเงินคืนทันที 5 บาท!ต่อร้านค้า ต่อวัน อย่าพลาด ! เที่ยวงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ได้ทุกวันอาทิตย์ - พฤหัส                [...]

ชาว Android เฮ! Google Play ลดราคาเกมดังยอดฮิต สูงสุด 70%

December 20th, 2018|Categories: บัตร WeCard, เกม|Tags: , , , , |

ถือเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่าทุกๆสิ้นปี Brand หรือ บริษัทต่างๆ ต้องทยอยออก promotion End-Year Sales ซึ่งทาง Google ก็ไม่แพ้กัน สำหรับปีนี้ได้จับมือกับเกมดัง สุดฮิต เพื่อออก Package พิเศษลดราคาสูงสุดถึง 70% งานนี้ถือว่าผู้บริโภค ได้รับประโยชน์ไปเลยเต็มๆ ช่วงลดราคาของ Google จะออกมาโดยมีระยะเวลาจำกัด ตั้งแต่ วันที่ 20 - 26 ธันวาคม 2561 นี้ โดยมีเกมดังสุดฮิตที่เข้าร่วมดังนี้ 1. Ragnarok M: Eternal Love 2. Lineage 2 Revolution 3. FINAL FANTASY XV 4. Pokemon Go 5. Clash Royale *ชาว Android สามารถเข้าไปดูรายละเอียด Package พิเศษที่ลดราคาได้ภายในตัวเกมได้เลย หรือสามารถ Download เกมได้ที่  https://goo.gl/gSx6Z6 สำหรับ Package พิเศษ ที่ลดราคา สามารถซื้อได้อย่างง่ายๆ โดยใช้ TrueMoney WeCard วิธีผูกและใช้บัตร WeCard [...]

ชาวทรูมันนี่ ซื้อของในแอปสุดฮิต ZEPETO ได้แล้วววว

December 7th, 2018|Categories: Apple, บัตร WeCard|Tags: , , , , |

ZEPETO แอปสร้างตัวละครเสมือนจริง สุดฮิต! วันนี้ TrueMoney จะมาขอแนะนำแอปที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ นั้นคือแอปที่ชื่อว่า "ZEPETO" ZEPETO คือแอปพลิเคชันที่ให้ผู้ใช้งาน สามารถสร้างตัวละครเสมือน เป็นแบบ 3มิติ โดยมีระบบ แต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผม อย่างละเอียดยิบ ให้ผู้ใช้งานได้สนุกกับการแต่งองค์ทรงเครื่องของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีระบบ พบปะพูดคุยกับตัวละครของเพื่อนๆ ที่เล่นด้วยกัน และยังสามารถถ่ายรูป ร่วมกัน โดยมีท่าทางสนุกๆ  ให้เลือกถ่ายได้หลากหลาย ทั้งถ่ายกับเพื่อน 2คน ถึง 5 คนเลยทีเดียว โดยจะยิ่งสนุกมากขึ้นเมื่อมีเครื่องแต่งกาย และท่าทางเก๋ๆ ซึ่งทางแอปก็จะมีให้เราได้ซื้อของ และท่าทางใหม่ๆ เพิ่มอยู่ตลอด ลูกค้า TrueMoney สามารถซื้อของ ในแอป ZEPETO ได้ไม่ว่าจะใช้ iphone หรือ Android ลูกค้า iphone ซื้อได้โดยการผูกบัญชี การจ่ายตรงของ TrueMoney Wallet กับ App Store วิธีการเชื่อมต่อ เชื่อมต่อทันที เมื่อผูกบัญชีเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถซื้อสินค้าบน appstore ต่างๆ ผ่านทางมือถือได้เช่น icloud, [...]

เปย์ปังส่งท้ายปี!! คืนเงินแพ็กเน็ตแบบ Unlimit จัดให้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ

November 21st, 2018|Categories: ข่าวและประชาสัมพันธ์, เติมเงินมือถือ เติมอินเทอร์เน็ต|Tags: , , , , , , , , , , , , , |

🎉เปย์ปังส่งท้ายปี จัดให้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ คืนเงินแพ็กเน็ตแบบ Unlimit🎁 แอป TrueMoney Wallet และ TrueMove H จัดแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี เพื่อลูกค้าคนสำคัญ รับเงินคืนฟรี 50% แบบไม่มีลิมิต #ทรูมูฟเอชเปลี่ยนไปให้ไม่อั้น            เฉลิมฉลองปลายปีด้วยความสุขเมื่อ TrueMove H ร่วมกับ TrueMoney Wallet จัดแคมเปญแรง ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เอาใจลูกค้าแบบเติมเงิน พิเศษสุด! เมื่อซื้อแพ็กเน็ตไม่เกิน 7 วัน ทุกช่องทาง รับเงินคืนเน้นๆ ทันที 50% ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ยิ่งซื้อยิ่งได้คืนของจริงไม่พูดเยอะ เดี๋ยวซื้อไม่ทัน!            กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญเปย์ปังส่งท้ายปี ส่งต่อความสุขแบบจัดหนักจัดเต็ม เพราะพวกเราชาว #ทรูมูฟเอชเปลี่ยนไปให้ไม่อั้น สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ที่ซื้อแพ็กเน็ตแบบไม่เกิน 7 วัน ผ่านทุกช่องทาง อาทิ เติมแพ็กเน็ตผ่านแอป, ผ่านเว็บ https://topping.truemoveh.com, ผ่านการตัดเงินในซิม หรือช่องทางอื่นๆ ลูกค้าจะได้รับเงินคืนฟรีทันที 50% ของแพ็กเน็ตที่ซื้อในแต่ละครั้ง    ได้เงินคืนแบบไม่อั้น และไม่จำกัดจำนวนครั้งของจำนวนเงินคืน ฟินกันยาวๆ นานต่อเนื่องแบบเต็มสปีดกันไปเลยถึงสิ้นปี ลูกค้าของแอป TrueMoney Wallet สามารถนำเงินคืนนั้นไปซื้อแพ็กเน็ตครั้งต่อ  [...]

รายละเอียดเพิ่มเติม