• วิธีเติมเงิน rov garena
  • เติมเงินเกม ROV Garena

ซื้อไอเทม เติม ROV

TrueMoney Wallet กับ

Google Play

วิธีการเชื่อมต่อ

1. ล็อกอินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท<br>คลิก <strong>เชื่อม Google Play</strong> และทำตามขั้นตอน
2. เลือกเมนู <strong>วิธีการชำระเงิน</strong> และเลือก<br><strong>ลิงก์ TrueMoney Wallet</strong> เพื่อเชื่อม <strong>Google Play</strong>
3. ล็อกอินเข้าแอป <strong>ทรูมันนี่ วอลเล็ท</strong><br>เพื่อเชื่อมข้อมูล
4. ยืนยันการเชื่อม <strong>Google Play</strong><br>กับแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท
5. การเชื่อมสำเร็จ

ขั้นตอนการเติมคูปอง การีน่า ROV

1. เลือกเติมเงิน2. เลือกซื้อคูปองที่คุณต้องการ3. กดเลือกชำระด้วย TrueMoney Wallet4. กดซื้อ5. คุณได้ทำรายการสำเร็จแล้ว

ซื้อไอเทม เติม ROV

TrueMoney Wallet กับ

App Store

วิธีการเชื่อมต่อ

เข้าแอป TrueMoney Wallet กดที่ จ่ายเงินบน App Storeกด เชื่อมต่อ Apple IDเชื่อมต่อ TrueMoney Wallet บน App Store สำเร็จ

ขั้นตอนการเติมคูปอง การีน่า ROV

1. กด<br>“เริ่มเกม”2. กด “+”<br>เพื่อเลือกซื้อคูปอง3. เลือกซื้อคูปอง ที่คุณต้องการ4.ใส่รหัสผ่านของคุณ<br>และกดปุ่ม ”ซื้อ”5. กด “ตกลง”<br>คุณได้ทำรายการสำเร็จแล้ว

เติม ROV ง่ายๆ ไม่ต้องสมัครบัตรเครดิต

ในวันนี้ที่คนรักเกมต่างค้นหาวิธี เติม ROV คุ้มที่สุด จากกระแสของเกมROV ที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะหันไปไหนก็มีทั้งลูกเด็กเล็กแดง ทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็เล่นกันเต็มไปหมด แต่ถ้ามาดูกันดีๆ ก็จะพบว่าบรรดาไอเทม ROV ที่ขายอยู่นี้ก็ดูแพงไปซะหมด ขณะที่เหรียญที่แจกในเกมก็ไม่ค่อยมีค่า หรือว่าเพชรที่มีก็แลไม่ค่อยจะมีประโยชน์ คนเล่นก็เลยต้องพยายามหาวิธี เติม ROV ให้ได้คุ้มที่สุด เพื่อซื้อรูน ตัวฮีโร่ หรือสกินที่แต่ละคนต้องการมาเสริมบารมีความเก่งกาจเคียงข้างกับสกิลของตัวเราและเพื่อนร่วมทีมนั่นเอง 

สำหรับช่องทางเติมเกม การีน่า ROV ก็มีค่อนข้างหลากหลายที่สามารถใช้เงินไทยเติมเกมได้ อย่างเช่นเว็บ Termgame ไม่ว่าจะเป็นบัตรเติมเงินการีน่าที่สามารถซื้อมา เติม ROV ,7-11 (เซเว่น) , Garena Shell จาก Garena ID, Termgame by K-Plus,Airplay – Termgame รวมไปถึงการเติมเงินผ่านทางข้อความ SMS จากทั้งเครือข่าย TrueMove H , AIS และ Dtac และสุดท้ายก็คือ ช่องทางการเติมเงินผ่านแอปพลิเคชั่นทั้งหลาย ซึ่ง TrueMoney Wallet ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้เกมเมอร์เติมเกม ได้อย่างคุ้มค่า

เติม ROV ด้วยทรูมันนี่วอลเล็ทมีวิธีให้เลือกสรรในการ เติม การีน่า ROV  และ เติมเกม ไม่ว่าจะเป็น TrueMoney WeCard หรือบัตรทรูมันนี่ รวมไปถึงการชำระด้วย TrueMoney Wallet ที่เชื่อมต่อกับ Apple ID หรือ Google Play ก็สามารถเติม การีน่า ROV  ได้ง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถเติมให้ตนเองหรือให้เพื่อนร่วมก๊วนได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือแม้แต่เสียค่าธรรมเนียม รวมทั้งค่าใช้จ่ายเหมือนการเติมผ่านหน้าร้านออนไลน์ทั่วไป อีกทั้งยังสามารถเติมได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่ต้องเติมถึงที่ร้านเกม หรือเซเว่น ก็เติม การีน่า ROV  ให้เทพสายเปย์ได้ถอยตัวละครตัวใหม่ สกินใหม่ๆ มาแบบฟินๆ กันได้อย่างเต็มที่

สำหรับอัตราเติม ROV กี่บาทได้กี่คูปองแล้ว สำหรับ TrueMoney Wallet ก็จะมีอัตราการเติมเงินขั้นต่ำเริ่มตั้งแต่ 50 บาทจะเติมได้ 54 คูปอง , เมื่อเติม 90 บาทจะได้ 99 คูปอง , เติมเงิน 150 บาทจะได้ 167 คูปอง , เติมเงิน 300 บาทจะได้ 333 คูปองและถ้าเติมเงิน 500 บาทจะได้ 590 คูปอง ส่วนอัตราสูงที่สุดที่เติมได้ก็คือ 1,000 บาท และจะได้ 1,178 คูปอง โดยวิธีการเติมก็ไม่ต่างจากการชำระเงินด้วยช่องทางอื่นๆ คือ เข้าไปใน เกมROV และกดปุ่ม + เพื่อซื้อคูปอง และเลือกเติมคูปอง ROV ตามที่คุณต้องการ จากนั้นใส่รหัสผ่านก็คือ หมายเลขบัตร WeCard หรือรหัสเติมเงินบัตรทรูมันนี่ เพียงเท่านี้ก็ผู้เล่นก็สามารถเติมคูปอง ROV ได้ตามต้องการแล้ว