มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย

มูลนิธิ​ Soidog เป็นมูลนิธิที่ช่วยเหลือสุนัข และแมวจรจัด โดยทำการจัดการทำหมันให้กับสัตว์เหล่านี้เพื่อป้องกันการเกิดใหม่ของลูกสุนัขและลูกแมวที่ไม่เป็นที่ต้องการ พวกเขาจะต้องเกิดมาใช้ชีวิตสั้นๆ แต่เต็มไปด้วยความทุกข์ทรมาน รวมทั้งยังเข้าช่วยชีวิต ดำเนินการฉีดวัคซีน ให้การรักษาพยาบาล ให้ที่พักพิง และดำเนินการขอรับอุปการะ ให้กับเหล่าสัตว์ที่ไม่สามารถกลับคืนถิ่นฐานเดิมได้

ในแต่ละปี มูลนิธิฯได้ดำเนินการทำหมันและฉีดวัคซีนให้กับสุนัขและแมวจรจัดกว่านับหมื่นตัว โดยนับรวมพื้นที่ ภูเก็ต กรุงเทพฯ และในจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศไทย ปัจจุบัน ยอดรวมการทำหมันมากกว่า 150,000 ตัว เรากำลังดำเนินการทีมทำหมันสัญจรครอบคลุมเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสุนัขจรจัดกว่า 640,000 ตัว โครงการทำหมันนี้ได้วางเป้าหมายที่จะเปิดทีมทำหมันสัญจรถึง 10 หน่วยพร้อมๆ กันในระยะเวลา 7 ปีตามที่ตั้งเป้าไว้ให้เสร็จสมบูรณ์ ร่วมช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดได้ โดยบริจาคผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เพียง 1 บาทก็บริจาคได้

ขั้นตอนการบริจาคผ่าน
ทรูมันนี่ วอลเล็ท

1. ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด <strong>บริการอื่นๆ</strong> เลือก <strong>บริจาค</strong>
2. เลือก <strong>ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย</strong>
3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์<br>และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
4. เลือกช่องทางการชำระเงิน <strong>กดยืนยัน และ ใส่รหัส OTP (6 หลัก)</strong> ที่ได้รับทาง SMS
5. ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์