โครงการเทใจ

ร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนการทำงานของ
เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าทั่วประเทศ ผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท

ขั้นตอนการบริจาคผ่าน
ทรูมันนี่ วอลเล็ท

1. ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด <strong>บริการอื่นๆ</strong> เลือก <strong>บริจาค</strong>
2. เลือก <strong>ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย</strong>
3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์<br>และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
4. เลือกช่องทางการชำระเงิน <strong>กดยืนยัน และ ใส่รหัส OTP (6 หลัก)</strong> ที่ได้รับทาง SMS
5. ทำรายการสำเร็จ

เทใจ ดอทคอม ชุมชนออนไลน์แห่งการให้ไม่รู้จบ

เทใจ คือเว็บไซต์ระดมทุน ( Crownfunding ) รายแรกๆ ของประเทศไทย โดยเริ่มต้นเทใจดอทคอม มีจุดเริ่มต้นมาจากความต้องการที่จะสร้างพื้นที่ส่วนกลางบนโลกออนไลน์ เพื่อช่วยเหลือกลุ่มคน องค์กรไม่แสวงกำไร ( NGOs ) องค์กรอาสาสมัครเอกชน และกิจการเพื่อสังคม ( Social Enterprise ) ในการระดมทุนช่วยเหลือสำหรับโครงการเพื่อพัฒนาสังคมในรูปแบบต่างๆ ให้สามารถเกิดขึ้นได้จริงและต่อยอดขยายผลได้อย่างต่อเนื่อง ขณะที่สมาชิกของเว็บไซต์เองก็ยังสามารถมีส่วนร่วมในการติดตามผลการดำเนินโครงการที่ตนให้การสนับสนุน รวมทั้งสามารถติดต่อพูดคุยกับเจ้าของโครงการถึงจุดประสงค์ และรายละเอียดความคืบหน้าของโครงการได้โดยตรงอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์