TrueMoney Cashback รวบรวมร้านค้าออนไลน์ไว้ เช่น Lazada, AliExpress และอื่นๆ เพียงคุณเริ่มการช้อปผ่านทางเรา แทนการเข้าตรงที่หน้าร้านค้า ก็จะได้รับเงินคืนฟรีๆ*

 • เงินคืนฟรีเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ต สูงสุด 13%

 • ไม่ต้องแลกพ้อยท์ ไม่มีซื้อขั้นต่ำ

 • ได้เงินคืนเร็ว

 • นำเงินไปใช้ได้เลย ไม่มีขั้นต่ำในการถอน

ช้อปออนไลน์ผ่าน
TrueMoney Cashback

รับเงินคืนง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน

เลือก

ร้านค้าที่ต้องการเช่น Lazada, Agoda, Konvy และอื่นๆ บน TrueMoney CashBack ใน TrueMoney Wallet ก่อนช้อปทุกครั้ง

ซื้อ

ดูรายละเอียดร้านค้า

ซื้อ

เลื่อนลงด้านล่าง แล้วคลิก ‘ช้อปเลย’

รับและใช้ได้เลย

รอการยืนยันและรับเงินคืนเข้า TrueMoney Wallet ตามจำนวนวันที่กำหนดในรายละเอียดร้านค้า แล้วนำไปใช้ได้เลย! ไม่มีขั้นต่ำในการถอนใช้

รับและใช้ได้เลย

รายละเอียดเงินคืนของคุณ

ข้อแนะนำเพื่อให้ไม่พลาดเงินคืน

 • เริ่มการช้อปที่ TrueMoney cashback ทุกครั้ง ซื้อให้เสร็จภายใน 24 ชม.

 • ไม่เปลี่ยน หรือ ปิดบราว์เซอร์ระหว่างการซื้อสินค้า

 • ปิด ads blocker

 • ไม่ยกเลิก เปลี่ยน หรือ คืนสินค้า

ขั้นตอนการเชื่อมบัญชี SCB/เดบิต

คำถามที่พบบ่อย

เงินเพิ่มเติมที่คุณจะได้รับคืนฟรีๆ จากการที่คลิกผ่านแอพ ทรูมันนี่แคชแบ็คไปซื้อสินค้าและบริกาตามปกติบนร้านค้าออนไลน์ ที่คุณคุ้นเคย  โดยเงินจะถูกคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทของคุณ ซึ่งเงินคืนจะสามารถนำไปใช้ได้เลย เช่น ใช้จ่ายที่ 7-11 จ่ายบิล ทำบุญ โอนให้เพื่อน หรือโอนเข้าบัญชีธนาคาร  

หากคุณจะช้อปออนไลน์เมื่อไหร่ มาเริ่มต้นการช้อปที่ทรูมันนี่ แคชแบ็กกันเถอะ  ได้เงินคืนไปใช้ต่ออย่างสบายใจทุกการสั่งซื้อ ไม่มียอดขั้นต่ำ!

เมื่อลูกค้าทำการคลิกผ่านแอพ ทรูมันนี่แคชแบ็คไปซื้อสินค้าและบริการบนร้านค้าสำเร็จ ทางเราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากร้านค้านั้นๆ  และเราได้ให้ค่าคอมมิชชั่นทั้งหมดคืนป็นเงินให้แก่ลูกค้าเข้าบัญชีวอลเล็ท นำไปใช้จ่ายต่อได้เลย ไม่มีขั้นต่ำในการถอน แถมมีโปรโมชั่นมากมาย

 • ได้เงินคืนฟรีๆ สูงที่สุด เหมือนได้สินค้าในราคาที่ถูกลงไปอีก
 • ให้เงินคืนเร็วกว่า ไม่ต้องรอนาน เงินคืนภายใน 14 – 60 วัน หรือเร็วกว่านั้น
 • นำเงินคืนเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ทนำไปใช้เลย หลากหลายที่ แถมไม่มีขั้นต่ำในการถอนเข้าธนาคาร

คุณสามารถเข้าใช้งานผ่าน Web Browser : Chrome หรือ Safari ได้เลย

ในขณะนี้ทางเรายังไม่รองรับการใช้งานบน desktop แต่คุณสามารถใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทได้เพื่อช้อปรับเงินคืน

เงินคืนจากการสั่งซื้อที่ถูกติดตามจะใช้เวลาประมวลผลประมาณ 24 ชั่วโมง เราจะส่ง SMS แจ้งสถานะเงินคืนให้กับคุณหรือคุณสามารถตรวจสอบสถานะได้เองหลังจาก 24 ชั่วโมง

เราจะส่ง SMS แจ้งสถานะเงินคืนให้กับคุณหรือคุณสามารถตรวจสอบสถานะได้เองภายในจำนวนวันที่กำหนดไว้ในหน้ารายละเอียดของแต่ละร้านค้า

• หากเงินคืนได้รับการยืนยันจากร้านค้าคุณจะได้รับแจ้งเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของท่านตามวันที่กำหนด
• หากเงินคืนไม่ได้รับการยืนยันจากร้านค้าคุณจะได้รับแจ้งรับเงินคืนไม่สำเร็จเนื่องจากมีการทำการยกเลิกเปลี่ยนหรือคืนสินค้าหรือใช้ส่วนลดที่ไม่ได้เข้าร่วม

คลิกที่สัญลักษณ์    ที่ปรากฏอยู่ในหน้าแรก

• แจ้งสถานะเงินคืน X วัน – จำนวนวันที่คุณจะได้รับข้อความยืนยันจำนวนเงินคืนและสถานะหากไม่ได้รับภายใน 24 ชม. แสดงว่าการสั่งซื้อและเงินคืนของท่านไม่ได้ถูกติดตาม

• เงินคืนเข้าวองเล็ท X วัน – จำนวนวันที่คุณจะได้รับข้อความยืนยันเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทหรือข้อความแสดงเงินคืนไม่สำเร็จ

• รายการรอยืนยันเงินคืน – แสดงรายการและยอดที่คุณมีการสั่งซื้อและรอร้านค้ายืนยันกลับผลอาจเป็นเงินคืนเข้ากระเป๋าหรือเงินคืนไม่สำเร็จ

• รายการทั้งหมด – แสดงรายการและยอดทั้งหมดที่มีการทำรายการยอดที่ได้คืนแล้วยอดที่รอการยืนยันเงินคืนยอดเงินคืนไม่สำเร็จ

เงินจะถูกคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท  ซึ่งคุณสามารถนำเงินคืนไปใช้ต่อได้ทันทีไม่มีกำหนดขั้นต่ำเช่นซื้อของที่เซเว่น  จ่ายบิลทำบุญ  โอนให้เพื่อนช้อปปิ้งเติมเกมส์หรือถอนเข้าบัญชีธนาคาร  (โอน PromptPay เงินเข้าเลยไม่มีค่าธรรมเนียม)

เมื่อคุณทำการสั่งซื้อในออเดอร์ที่ 1 เสร็จสิ้นแล้ว (1 รอบบิล) หากต้องการสั่งซื้อในออเดอร์ถัดไปคุณจะต้องกลับมาคลิกผ่านทรูมันนี่แคชแบ็กในแอพทรูมันนี่วอลเล็ทใหม่ทุกครั้งที่มีการสั่งซื้อทั้งจากร้านค้าเดิมและร้านค้าใหม่

เงินคืนของคุณอาจไม่ได้รับการติดตามสถานะเนื่องจากสาเหตุดังต่อไปนี้ :

1. ซื้อสินค้าโดยไม่ได้คลิกเลือกร้านค้าผ่านทรูมันนี่แคชแบ็ก
2. ไม่ได้ทำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าเมื่อซื้อสินค้าผ่าน TrueMoneyCashback เช่นทำการปิดหน้าต่างหรือไม่ได้ใช้ browser ที่กำหนดถ้าหากว่าคุณไม่ได้ทำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดในการซื้อสินค้าที่ระบุไว้ในแต่ละร้านค้าทางเราก็ไม่สามารถให้เงินคืนกับคุณได้เนื่องจากทางเราก็ไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่นด้วยเช่นกัน
3. สั่งซื้อสินค้าไปแล้วในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง
4. ไม่ได้รับเงินคืนเนื่องจากยกเลิกคืนหรือเปลี่ยนสินค้า
5. หากคุณพบปัญหานอกเหนือจากที่กล่าวมาสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ 1240

หมายเหตุ: เราไม่สามารถดำเนินการขอเงินคืนให้กับคุณได้หากคำร้องขอเงินคืนของคุณนานกว่า 1 เดือน (นับจากวันที่สั่งซื้อ)

ในกรณีที่ยอดเงินคืนของคุณถูกปฎิเสธคุณสามารถส่งคำร้องได้ไม่เกิน 30 วัน(นับจากวันที่ถูกปฎิเสธ) หากเกินกว่าเวลาที่กำหนดเราจะไม่ทำการตรวจสอบย้อนหลังให้

โปรดอ่านเงื่อนไขของแต่ละร้านค้าที่ระบุไว้หน้ารายละเอียดร้านค้า หากไม่สามารถใช้ได้ทางเราจะมีระบุไว้

ทุกครั้งที่ทำการสั่งซื้อคุณต้องกลับมาคลิกผ่านที่หน้าทรูมันนี่ทุกครั้งและเพื่อให้มันใจว่าการสั่งซื้อของคุณจะได้รับการติดตามและคืนเงิน  ท่านต้องไม่ปิดเปลี่ยนหน้าต่างและทำการซื้อให้เสร็จในครั้งเดียว หากมีการเปิดใช้งาน ads blocker หรือกั้นการ tracking ท่านต้องทำการปิด