บริการจาก TrueMoney Transfer

Trust

ယံုၾကည္စိတ္ခ်ရျခင္း

Send now Receive now

ခ်က္ခ်င္းလႊဲ ၊ ခ်က္ခ်င္းထုတ္

Over 400 cash out locations close to your home

သင့္အိမ္နဲ႔ နီးတဲ့ေငြထုတ္ဆိုင္ခြဲေပါင္း ၄၀၀ေက်ာ္

Low price

ေငြလႊဲခ သက္သာ

ที่ตั้งจุดให้บริการ TrueMoney Transfer

ประเทศ
จังหวัด

คำถามที่พบบ่อย

TrueMoney Transfer คือบริการโอนเงินข้ามประเทศของทรูมันนี่ ตอนนี้เปิดให้บริการจากไทยไปพม่าและไทยไปกัมพูชา ผู้โอนเงินและผู้รับเงินสามารถรับบริการผ่านทรูมันนี่สาขาไหนก็ได้ ที่มีจำนวนมากมายในไทย พม่า และกัมพูชา
การรับเงินผ่าน TrueMoney Transfer เพียงต้องแสดงหลักฐานแสดงตัว เช่น บัตรประชาชนหรือพาสพอร์ต และหมายเลขโทรศัพท์ พร้อมแจ้งรหัสรับเงินที่ผู้โอนจะได้รับตอนโอน ผู้รับยังสามารถรับเงินผ่านทรูมันนี่สาขาไหนก็ได้ ไม่ถูกหักค่าธรรมเนียมใดๆ ในการรับเงิน
TrueMoney Transfer ให้บริการโดยทรูมันนี่ ซึ่งให้บริการทางด้านการเงินอิเล็กโทรนิคส์มาตั้งแต่ปี 2003 และมีบริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน ทรูมันนี่ใช้ระบบเหมือนกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำทั่วไป มีการใช้ One Time Password (OTP) สำหรับธุรกรรมต่างๆ สำหรับบริการ TrueMoney Transfer นั้น ผู้โอนจะเป็นคนเดียวที่ทราบรหัสรับเงิน ทั้งนี้ ผู้รับเงินจะต้องแจ้งรหัสรับเงินนั้น พร้อมหลักฐานแสดงตัวและหมายเลขโทรศัพท์ตามที่ผู้โอนได้แจ้งไว้ เพื่อสามารถรับเงิน
ระบบการใช้งานทรูมันนี่ เป็นระบบผ่านอินเทอร์เน็ตที่ใช้งานง่าย และสามารถให้บริการที่หลากหลาย เช่น การโอนเงินข้ามประเทศในภูมิภาคอาเซียน การเติมเงินโทรศัพท์มือถือ และการชำระบิลหลายประเภท โดยใช้เวลาไม่กี่วินาทีต่อหนึ่งธุรกรรม ผู้ร่วมธุรกิจกับ TrueMoney จะสร้างรายได้จากค่าคอมมิชชั่นทุกธุรกรรม
การโอนเงินผ่าน TrueMoney Transfer ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคาร โดยผู้โอนต้องลงทะเบียนเพียงครั้งแรกที่ใช้งาน และยื่นหลักฐานแสดงตัว เช่น บัตรประชาชนหรือพาสพอร์ต และหมายเลขโทรศัพท์ ผู้โอนจะได้รับรหัสรับเงินเพื่อแจ้งแก่ผู้รับ
ค่าธรรมเนียมของบริการ TrueMoney Transfer เริ่มต้นที่แค่ 50 บาท ส่วนอัตราแลกเปลี่ยนก็เป็นอัตราที่คงที่และเป็นธรรม