ปันน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวสึนามิ ในอินโดนีเซีย

ภัยพิบัติจากสึนามิที่เกาะสุลาเวสีของอินโดนีเซียทำให้เกิดความเสียหายอย่างรุนแรงทั้งชีวิตและทรัพย์สิน
การพลัดพราก ไร้ที่อยู่อาศัย ขาดแคลนน้ำ อาหาร

UNICEF ได้ระดมทุนช่วยผู้ประสบภัยฯเพื่อเข้าไปช่วยเหลือเด็กและครอบครัว พวกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเหตุการณ์ภัยพิบัตินี้ได้ ร่วมบริจาคผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท เพียง 1 บาทก็บริจาคได้ ตั้งแต่วันนี้ – 20 ตุลาคม 2561ความสูญเสียจะเพิ่มขึ้นอีกมาก เงินบริจาคจากท่านจะทำให้UNICEFสามารถช่วยชีวิตเด็ก ๆ และครอบครัว ได้อย่างทันท่วงที

องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย

มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความช่วยเหลือเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ หรือที่เสี่ยงต่อการตกเป็นเหยื่อของการใช้ความรุนแรง
ให้ได้รับการคุ้มครองที่เหมาะสม

องค์การยูนิเซฟทำงานร่วมกับรัฐบาลไทย ภาคเอกชน องค์กรพัฒนาเอกชน กลุ่มเยาวชน ชุมชนท้องถิ่น และตัวเด็กๆ เอง เพื่อส่งเสริมและปกป้องคุ้มครองสิทธิของเด็กทุกคนในประเทศไทย ในโครงการด้านการคุ้มครองเด็กของยูนิเซฟมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความช่วยเหลือเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ หรือที่เสี่ยงต่อการตกเป็นเหยื่อของการใช้ความรุนแรง ให้ได้รับการคุ้มครองที่เหมาะสม ทั้งพัฒนาการทางด้านร่างกายและสติปัญญา คุณก็ร่วมช่วยเหลือและช่วยคุ้มครองสิทธิ์ของเด็กๆ เหล่านี้ได้ ทำดีง่ายๆ ด้วยการบริจาคผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท

ขั้นตอนการบริจาคผ่าน
ทรูมันนี่ วอลเล็ท

UNICEF Thailand บริจาค UNICEF Thailand โครงการ UNICEF Thailand ติดต่อ UNICEF Thailand ที่อยู่ UNICEF Thailand อยู่ที่ไหน
1. ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด “บริการยอดนิยม” เลือก “บริจาคให้มูลนิธิ”
2. เลือก "องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย"
3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
4. เลือกช่องทางชำระเงิน กดยืนยันและใส่รหัส OTP (6 หลัก) ที่ได้รับทาง SMS
5. ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์
รายละเอียดเพิ่มเติม