ส่งกำลังใจไปเลบานอน

จากโศกนาฏกรรมสุดสะเทือนใจที่กรุงเบรุต ประเทศเลบานอน แรงระเบิดได้ทำลายอาคารบ้านเรือนจนพังพินาศไปทั่วบริเวณท่าเรือ ปลิดชีวิตผู้คนไปแล้วอย่างน้อย 100 คน บาดเจ็บกว่า 4,000 คน และยังส่งผลให้ประชากรถึง 300,000 คนไร้ที่อยู่อาศัยในทันที

เหตุระเบิดรุนแรงครั้งนี้เป็นการซ้ำเติมวิกฤตการณ์ทางเศษฐกิจและการระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศเลบานอนให้เลวร้ายลง โดยจะทำให้ขีดจำกัดของสถานพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ของประเทศถึงจุดวิกฤตในไม่ช้า

ยูนิเซฟกำลังทำงานในพื้นที่ประสบภัยเพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากเหตุระเบิด

องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย

มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความช่วยเหลือเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ หรือที่เสี่ยงต่อการตกเป็นเหยื่อของการใช้ความรุนแรง
ให้ได้รับการคุ้มครองที่เหมาะสม

องค์การยูนิเซฟทำงานร่วมกับรัฐบาลไทย ภาคเอกชน องค์กรพัฒนาเอกชน กลุ่มเยาวชน ชุมชนท้องถิ่น และตัวเด็กๆ เอง เพื่อส่งเสริมและปกป้องคุ้มครองสิทธิของเด็กทุกคนในประเทศไทย ในโครงการด้านการคุ้มครองเด็กของยูนิเซฟมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความช่วยเหลือเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ หรือที่เสี่ยงต่อการตกเป็นเหยื่อของการใช้ความรุนแรง ให้ได้รับการคุ้มครองที่เหมาะสม ทั้งพัฒนาการทางด้านร่างกายและสติปัญญา คุณก็ร่วมช่วยเหลือและช่วยคุ้มครองสิทธิ์ของเด็กๆ เหล่านี้ได้ ทำดีง่ายๆ ด้วยการบริจาคผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท

ขั้นตอนการบริจาคผ่าน
ทรูมันนี่ วอลเล็ท

UNICEF Thailand บริจาค UNICEF Thailand โครงการ UNICEF Thailand ติดต่อ UNICEF Thailand ที่อยู่ UNICEF Thailand อยู่ที่ไหน
1. ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด “บริการยอดนิยม” เลือก “บริจาคให้มูลนิธิ”
2. เลือก "องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย"
3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
4. เลือกช่องทางชำระเงิน กดยืนยันและใส่รหัส OTP (6 หลัก) ที่ได้รับทาง SMS
5. ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์
รายละเอียดเพิ่มเติม