อยาก ซื้อแอพ ช้อปออนไลน์
เป็นไปได้ด้วย WeCard

เพียงผูก WeCard เข้า
Play Store ก็ซื้อแอพได้แล้ว

ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ดาวน์โหลดแอป TrueMoney Wallet

เปิดใช้งานบัตร TrueMoney WeCard

1. เลือกเมนู “WeCard”
2. กดสร้างบัตร “Virtual WeCard”
3. กรอกชื่อ-นามสกุล ภาษาอังกฤษ ให้ถูกต้อง และกด “Next”
4. พร้อมใช้งานบัตร TrueMoney WeCard

เติมเงินเข้าแอป TrueMoney Wallet ก่อนเริ่มใช้งาน

เติมเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ บัตรเครดิตกสิกร

ผูกบัตร TrueMoney WeCard บน Play Store หรือ App Store โดยเลือกช่องทางการจ่ายเงินด้วย MasterCard และกรอกรายละเอียดเลขบัตรของคุณ

WeCard คือ prepaid card หรือบัตรที่เชื่อมต่อเงินใน Wallet เข้ากับระบบของ MasterCard เพื่อให้นำเงินจาก Wallet ไปใช้ตามเครื่องรูดบัตร หรือเว็บไซต์ที่รับบัตรเครดิต

WeCard ให้คุณควมคุมการตัดเงินได้ผ่านแอพด้วยการเลือก “เปิด/ปิดการใช้งานบัตร” พร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยของ MasterCard

ท่านต้องทำการผูกบัตร WeCard กับ Apple ID โดยท่านจะต้องมีเงินใน WeCard อย่างน้อย 40 บาท เพื่อให้ทาง Apple ได้ทดลองตัดบัตรเพื่อตรวจสอบว่าบัตรใช้งานได้ โดยท่านจะได้รับเงินคืนจาก Apple ภายใน 4 วัน

ท่านสามารถผูกบัตรได้โดยเลือกซื้อแอพหรือเกมที่ท่านต้องการ จากนั้นทำการกรอกข้อมูลในบัตร WeCard และที่อยู่ของคุณ

ท่านสามารถทำการผูกบัตร WeCard กับ Google Play account ได้ทันที

ท่านผูกบัตรได้โดยเลือกซื้อแอพหรือเกมที่ท่านต้องการ จากนั้นกดเพิ่มบัตรเครดิต/เดบิต และทำการกรอกข้อมูลในบัตร WeCard และที่อยู่ของคุณ

ในบางกรณี Google จะทดลองตัดเงินจากบัตรของท่าน เพื่อยืนยันแล้วจากนั้น Google จะทำการคืนเงินให้ภายหลัง

ค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ จะถูกเรียกเก็บเป็นเงินบาทไทย และจะมีค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ 2.5%

บัตร WeCard แบบบัตรแข็ง, บัตรเสมือน (Virtual) และบัตร TrueYou สามารถใช้ได้ทุกเว็บไซต์ที่รับชำระด้วยบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด

หมายเหตุ: ค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ จะถูกเรียกเก็บเป็นเงินบาทไทย และจะมีค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ 2.5%

ได้โดยคุณสามารถโอนเงินออกจาก Wallet เข้าบัญชีธนาคารภายใต้เมนู “โอนเงิน”

Wallet คือบัญชีกระเป๋าเงินออนไลน์ จาก TrueMoney เพื่อให้บริการการเงินออนไลน์ เริ่มต้นง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิก แล้วเติมเงินเข้า Wallet เพื่อนำไปใช้จ่ายในบริการต่างๆได้เลย เช่น จ่ายบิล เติมเงินมือถือ โอนเงิน ซื้อรหัสบัตรเงินสด และจ่ายผ่านบัตร WeCard

ทุกธุรกรรมผ่านระบบ ถูกป้องกันด้วยการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งให้ทาง SMS) เป็นความปลอดภัยระดับเดียวกับบริการธนาคารออนไลน์ ให้คุณสามารถมั่นใจในทุกการใช้จ่าย