ใช้บัตร TrueMoney WeCard ซื้ออะไรได้บ้าง
ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ Line Netmarble ลินเนจ Lineage Garena MOBA ROV การีน่า เติมการีน่า เติมเงินการีน่า

ซื้อแอป สติกเกอร์

ช้อปปิ้งออนไลน์ ชอปปิ้งออนไลน์ ซื้อของออนไลน์ Lazada ลาซาด้า weloveshopping วีเลิฟช้อปปิ้ง

ซื้อของออนไลน์

steam get steam โหลดสตรีม game steam เติม steam เติมสตีม ซื้อเกมสตีม หะำฟท

เติมเกม

เติม netflix ซื้อ joox joox music joox music ฟรี joox music ไทย fictionlog

ดูหนัง ฟังเพลง

จองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ จองตั๋วการบินไทย agoda thailand ไม่ใช้บัตรเครดิต

จองตั๋วออนไลน์

จ่ายบิลทรู เอไอเอส ดีแทค จ่ายค่าโทรศัพท์ true ais dtac ชำระเงินไม่ต้องสมัครบัตรเครดิต

จ่ายบิล มือถือ

รายการส่งเสริมการขาย
จ่ายครั้งแรก แจกทอง!
เติมเกม ซื้อแอป-ไอเทม ด้วยบัตร TrueMoney WeCard ครั้งแรก รับสิทธิ์ลุ้นทอง!!

ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย

 • ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม – 15 กันยายน 2560 เวลา 23:59 น.

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย

 1. เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet และสมัครใช้งานได้ฟรี
 2. คลิกแบนเนอร์รายการส่งเสริมการขาย จ่ายครั้งแรก แจกทอง! เติมเกม ซื้อแอป-ไอเทม ด้วยบัตร TrueMoney WeCard ครั้งแรก รับสิทธิ์ลุ้นทอง!!
 3. ทำการเปิดบัตร TrueMoney WeCard ในแอป TrueMoney Wallet (ในกรณีที่ไม่เคยเปิดบัตรมาก่อน)
 4. ใช้จ่ายผ่านบัตร TrueMoney WeCard เป็นครั้งแรก

รางวัล

 • ทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 4 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 25,000.- บาท

รายละเอียดเงื่อนไข

 1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย จ่ายครั้งแรก แจกทอง! เติมเกม ซื้อแอป-ไอเทม ด้วยบัตร TrueMoney WeCard ครั้งแรก รับสิทธิ์ลุ้นทอง!! (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ท่านจะต้องยอมรับ และตกลงในรายละเอียดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไขนี้
 2. รายการส่งเสริมการขาย จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด (“บริษัท”)
 3. ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล คือ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายครบถ้วนภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย และถูกต้องตามรายละเอียดเงื่อนไขนี้เท่านั้น
 4. ผู้เข้าร่วมส่งเสริมการขายรับทราบว่าการร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ ไม่รวมถึงการตัดเงินบัตรWeCard เพื่อทำการทดสอบกรณีผูกบัตร WeCard กับบัญชี Wallet อื่น ๆ เช่น AirPay, Grab Pay ฯลฯ
 5. บริษัทจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับรางวัล โดยสุ่มเลือกรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับรางวัลจากทางระบบของบริษัทโดยประกาศผ่านทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/truemoney ในศุกร์ที่ 22 กันยายน 2560 เวลา 17.00 น.
 6. ผู้มีสิทธิได้รับรางวัล (ทองคำ) จะต้องนำเงินสดมาชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลดังกล่าวตามที่กฎหมายกำหนดในวันที่มารับรางวัลดังกล่าว ทั้งนี้บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้รางวัลหากผู้มีสิทธิได้รับรางวัลไม่ชำระภาษีหัก ณ ที่จ่ายครบถ้วนตามที่กฎหมายกำหนด
 7. ผู้มีสิทธิได้รับรางวัล ต้องทำการติดต่อขอรับของรางวัลดังกล่าวจากบริษัท ณ ชั้น 32 อาคารเอไอเอ แคปิตอล เซ็นเตอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 ในวันและเวลาทำการ (วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 10.00-18.00น.) ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ โดยเตรียมหลักฐานการรับรางวัล ดังต่อไปนี้
  7.1 กรณีมารับของรางวัลดังกล่าวด้วยตนเอง ต้องแสดงบัตรประชาชนตัวจริงของตน และหลักฐานการแชร์รูปภาพ
  7.2 กรณีมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับรางวัลดังกล่าวแทน จะต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงของผู้รับมอบอำนาจ พร้อมทั้งสำเนาบัตรประชาชนผู้มอบอำนาจ พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง และหลักฐานการแชร์รูปภาพมามอบให้แก่บริษัท
  ทั้งนี้หากผู้มีสิทธิได้รับรางวัลไม่ทำการติดต่อขอรับรางวัลดังกล่าวจากบริษัท ภายในวันที่ 29 กันยายน 2560 บริษัทของสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้รางวัลดังกล่าว
 1. บริษัทจำกัดสิทธิในการร่วมรายการส่งเสริมการขายและสิทธิในการรับรางวัลเป็นทองคำและรางวัลต่อที่สองของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย 1 (หนึ่ง) สิทธิ ต่อ 1 (หนึ่ง) หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนที่สมัครใช้บริการTrue Money Wallet โดยผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัลจะไม่มีสิทธิเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่นของบริษัทจนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้
 2. รางวัลนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่นได้ รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิในการรับรางวัลให้กับผู้อื่น
 3. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ยืนยันการรับสิทธิตามวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายเป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จและไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกการให้รางวัลรวมทั้งสิทธิในการเรียกค่าเสียหายผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
 4. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้องกรอกข้อมูลบัตรประชาชน เพื่อใช้ยืนยันการรับสิทธิ์หรือรางวัลใดๆ โดยการยืนยันรับสิทธิ์หรือรางวัลใดๆนั้น ระบบทรูมันนี่สามารถรองรับได้เพียงบัตรประชาชนรุ่นใหม่ (Smart Card) เท่านั้น
 5. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และรายละอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
 6. การแจกของรางวัลเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น และบริษัทสงวนสิทธิในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ของรางวัล และ/หรือดำเนินการอื่นใดหากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อให้ได้รับรางวัลหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
 7. กรณีที่มีการซื้อสินค้าไปแล้วและมีการยกเลิกการซื้อสินค้าในภายหลังซึ่งรวมทั้ง Void หรือ Refund บริษัทสงวนสิทธิในการตัดสิทธิการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้หรือรายการส่งเสริมอื่นใดของบริษัท กับผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่มีการกระทำดังกล่าว ทั้งนี้บริษัทสามารถยกเลิกการให้รางวัล หรือเรียกรางวัลคืนจากผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีการกระทำดังกล่าวได้
 8. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่Call Center โทร.1240

วิธีการดาวน์โหลดแอป
และการเปิดบัตร TrueMoney WeCard

WeCard เติมเกมได้ไม่ง้อบัตรเครดิต

จะเติมเกม Steam Origin หรือเติมการีน่า ( Garena ) ก็ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตอีกต่อไป แถมได้โปรโมชั่นดีต่อใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมเกมฟรี หรือโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ TrueMoney WeCard ได้จับมือกับหลากหลายค่ายเกมสุดฮิต เพื่อให้คุณสอยไอเทมสุดฮอต ได้ในโปรโมชั่นที่คุ้มสุดสุด

ไม่ว่าจะเติมเกมอย่างเติมเงินการีน่า ซื้อเกม Origin Blizzard หรือแม้แต่สอยไอเทมซื้อของ Steam อย่างเติมเงิน Point Blank ( เติมเงิน PB ) ซื้อของ Dota 2 ซื้อเกม Overwatch ซื้อเกม GTA V รวมถึงเกมออนไลน์ก็เติมได้ทุกค่ายไม่ว่าจะเป็นเกมมือถือ เกม Console หรือเกม PC ก็อุ่นใจ เติมเท่าไหร่ได้เท่านั้น ไม่โดนบวก โดนค่าธรรมเนียมให้เสียอารมณ์ แถมไม่ต้องตากแดด ตากฝนไปเซเว่น แค่กดเปิดแอปฯ ในมือถือก็เติมได้ทุกที่ ทุกเวลา เติมเกมเท่าไหร่ก็ได้ ไม่ต้องขโมยหมายเลขบัตรเครดิต หรือเจอค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตให้ยุ่งยาก

เติม Shell Garena เพื่อไอเทมเกมสุดฟิน

ไม่ว่าจะเติมเกม Fifa Online 3 หรือจะซื้อไอเทมฟีฟ่าอัพเวลนักเตะในทีมรัวๆ ก็สามารถทำได้ นอกจากนั้น ยังมีให้เติมเงิน PB , ROV Mobile MOBA , Blade & Soul , HON , LOL รวมไปถึงซื้อไอเทมสำหรับอีกหลากหลายเกมได้เพียงใช้ WeCard เติม Shell Garena หรือเรียกง่ายๆ คือ เติมการีน่า ที่เรารู้จัก วิธีการก็ไม่ซับซ้อน เพียงแค่ดาวน์โหลดและสมัคร TrueMoney Wallet จากนั้นก็เติมเงินตามจำนวนที่ต้องการ แล้วเปิดบัตร WeCard ในแอปฯ ก็สามารถใช้เลขจากบัตร WeCard เติม Garena Shell ได้ไม่ต่างจากการใช้บัตรเครดิต โดยเวลาที่เราเติม ยอดเงินก็จะหักจากเงินที่เราเติมเข้าแอปฯ นั่นเอง

เติม Steam จุใจ ซื้อเกมได้เต็มที่

แหล่งรวมเกมดังอย่าง Steam มีหรือที่ TrueMoney WeCard จะพลาด งานนี้ไม่ว่าจะซื้อของ Dota 2 ซื้อเกม GTA V รวมถึงซื้อเกม CS : GO และซื้อของ Steam ต่างๆ ก็สามารถทำได้ วิธีการซื้อเกม Steam ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ก็ไม่ยุ่งยากอีกเช่นกัน เริ่มจากการดาวน์โหลดและสมัครแอปฯ รวมทั้งเติมเงินเหมือนการเติมการีน่าให้เรียบร้อย จากนั้น ก็นำเลขบัตร WeCard กรอกเข้าไปในช่องใส่หมายเลขบัตรเครดิต โดยเลือกชอยส์บัตรมาสเตอร์การ์ด ( Master Card ) แล้วกดซื้อไอเทมตามปกติ

ซื้อเกม Origin หรือซื้อเกม Overwatch ก็ได้

พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งค่ายเกมฮิตอย่าง Origin และ Blizzard ซึ่ง WeCard ก็เติมได้ทั้งคู่ จะซื้อไอเทมฟีฟ่า หรือซื้อเกม Overwatch ก็ทำได้ เนื่องจาก WeCard ของเราก็คือ Virtual Debit Card จากมาสเตอร์การ์ดที่ใช้แทนบัตรเครดิตได้ทุกใบไม่ว่าจะเป็นบัตรกสิกรไทย ( KBank ) บัตรเครดิตกรุงเทพ บัตรเครดิต TMB , SCB , KTB หรือแม้แต่ Krungsri Card นอกจากเติมเกมแล้ว ยังสามารถเติมเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์หรือวิธีซื้อแอพ ios ไม่มีบัตรเครดิต จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแยก หรือหมายเลขบัตรเครดิตจะไม่ปลอดภัย ทีนี้ก็สามารถสนับสนุนเกมแท้ได้อย่างสบายใจ ไม่โดนชาร์จเพิ่ม ไม่ว่าใครก็สามารถเติมเกมที่ชื่นชอบได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต เพียงแค่มี TrueMoney WeCard เท่านั้น

Tags : Steam , บัตรเติมเงิน , เติมเกม , ซื้อเกม Overwatch , เติมเงิน