ซื้อ VIP ที่นี่!!

วิธีสมัครโปรโมชั่น VIP

1. คลิ๊กที่ Banner Promotion
2. คลิ๊กปุ่ม ซื้อ vip ที่นี่
3. คลิ๊ก สมัคร VIP กับ ทรูมันนี วอลเล็ท
4. Log in
5. เลือก TrueMoney Wallet และกด Buy
6. จ่ายเงินด้วย TrueMoney Wallet
7. ชำระเงินสำเร็จ

รายการส่งเสริมการขาย:
ชาวแอนดรอยด์คุ้มสองต่อที่ WeTV สมัคร VIP 1 เดือน ราคาพิเศษ 58 บาท Free อีก 1 เดือน

ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย:
ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2562 จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย:
1. เปิดใช้งานและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet และสมัครใช้งานได้ฟรี
2. ผูกบัญชี TrueMoney Wallet เป็นวิธีการชำระเงินของ Google Play ถ้าใช้โทรศัพท์มือถือแอนดรอยน์ผูกบัญชี TrueMoney Wallet เป็นวิธีการชำระเงินกับ Google Play ในแอปพลิเคชัน Play Store
3. ซื้อสินค้าบน แอพพลิเคชั่น WeTV สมัคร VIP 1 เดือน ราคาพิเศษ 58 บาท
ด้วยบัญชี TrueMoney Wallet (สินค้าเป็นราคาพิเศษ ไม่มีในหน้าขาย VIP แบบปกติ)

ของรางวัล:
Code VIP ฟรี 1 เดือน ( ไม่สามารถส่งต่อให้เพื่อนได้ 1 ID สามารถนำ code ฟรีเติมได้สูงสุด 5 ครั้ง)

รายละเอียดเงื่อนไข:
1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย “ ชาวแอนดรอยด์คุ้มสองต่อที่ WeTV สมัคร VIP 1 เดือน ราคาพิเศษ 58 บาท Free อีก 1 เดือน ” (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ท่านจะต้องยอมรับ และตกลงในรายละเอียดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไขนี้
2. รายการส่งเสริมการขาย จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด (“บริษัท”)
3. ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล คือ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายครบถ้วนภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย และถูกต้องตามรายละเอียดเงื่อนไขนี้เท่านั้น
4. บริษัทสงวนสิทธิในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์ (Android Phone) เท่านั้น
5. รางวัลนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่นได้ รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิในการรับรางวัลให้กับผู้อื่น
6. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ยืนยันการรับสิทธิตามวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายเป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จและไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกการให้รางวัลรวมทั้งสิทธิในการเรียกค่าเสียหายผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
7. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และรายละอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
8. การแจกของรางวัลเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น และบริษัทสงวนสิทธิในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ของรางวัล และ/หรือดำเนินการอื่นใดหากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อให้ได้รับรางวัลหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
9. กรณีที่มีการซื้อสินค้าไปแล้วและมีการยกเลิกการซื้อสินค้าในภายหลังซึ่งรวมทั้ง Void หรือ Refund บริษัทสงวนสิทธิในการตัดสิทธิการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้หรือรายการส่งเสริมอื่นใดของบริษัท กับผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่มีการกระทำดังกล่าว ทั้งนี้บริษัทสามารถยกเลิกการให้รางวัล หรือเรียกรางวัลคืนจากผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีการกระทำดังกล่าวได้
10. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center โทร.1240

เติมเงินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้ง่ายๆ

เพียงกดปุ่มก็เติมเงินเข้าแอปได้ทันที
50, 100, 150, 300, 500, 1,000 หรือ 2,000 บาท