paynext-promotion-121

True Pay Next เงินติดมือ ดอกเบี้ย0%

เนื่องจากมีผู้ใช้งานได้รับสิทธิ์เต็มแล้ว
เตรียมพบกับการกลับมาของโปรโมชันเร็วๆ นี้

เพย์ เน็กซ์ เงินติดมือ

วงเงิน ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง
ใช้ได้มากกว่า 200,000 จุดชำระเงินทั่วประเทศ
อนุมัติภายใน 5 นาที ไม่ขอเอกสาร

4 ข้อดีของ Pay Next เงินติดมือ

1. สมัครง่าย และ
อนุมัติไว ใน 5 นาที

2. ไม่มีดอกเบี้ย
เมื่อจ่ายเต็มจำนวนใน 30 วัน

3. ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร
ไม่ขอสลิปเงินเดือน

4. เลือกผ่อนสบาย
สูงสุด 5 เดือน

วิธีการสแกนจ่ายด้วย Pay Next เงินติดมือ
ผ่านหน้าแดชบอร์ดของ Pay Next
1. เข้าหน้าแดชบอร์ด ของ เพย์ เน็กซ์<br>ผ่านไอคอน ใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท กดปุ่ม <strong>สแกนจ่าย</strong>
2. เข้าไปที่ <b>สแกนจ่าย</b> ที่หน้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท
3. <b>สแกน qr code</b> เพื่อชำระเงิน
4. กด <b>เปลี่ยน</b> Payment
5. กดเปลี่ยนเป็น <b>เพย์ เน็กซ์</b>
6. สแกนจ่ายด้วย <b>เพย์ เน็กซ์</b> สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ</p>

1. ลูกค้าทรู แบบรายเดือน มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี ที่สมัครและใช้งานวงเงิน Pay Next เป็นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป
และใช้จ่ายวงเงิน Pay Next ครั้งแรก กับบริการจ่ายบิลทรูรายเดือนบนแอปทรูมันนี่ (เฉพาะบนหน้าบิลทรูของฉัน), บริการเติมเงินบนแอปทรูมันนี่, บริการจ่ายบิลทรู หรือ เติมเงินบน iService
**ตั้งแต่ วันที่ 21 มกราคม 2565 บริการที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายเพิ่มเติมได้แก่ ทรูสโตร์, 7-Eleven, 7 Delivery, ALL Online, Lotus’s, Lotus’s Shop Online, Makro, Makro Click, Wemall หรือ ร้านค้าชั้นนำที่ชำระแบบร้านค้าแสกนบาร์โค้ด โดยเลือกช่องทางการจ่ายเงินด้วย Pay Next ผ่านทรูมันนี่ เป็นผู้มีสิทธิ์ในการรับของรางวัลเท่านั้น
***ตั้งแต่ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 บริการที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายเพิ่มเติมได้แก่ บริการเติมเงินบัตรโดยสาร MRT กลุ่มร้านค้าออนไลน์ต่างๆเช่น foodpanda, Meb, True Shopping, Gowabi, Konvy , Chilindo , บริการการซื้อในแอป Google Play หรือสินค้าดิจิทัล เช่น เกมออนไลน์ โดยเลือกช่องทางการจ่ายเงินด้วย Pay Next หรือ Pay Next บน Smart Pay ผ่านทรูมันนี่ เป็นผู้มีสิทธิ์ในการรับของรางวัลเท่านั้น
2. ของรางวัล ได้แก่ เน็ต 5GB 15วัน (แบบรายเดือน) และ ทรูพอยท์ 200 คะแนน (หมดอายุภายใน 3 เดือน นับจากวันที่ได้รับทรูพอยท์) ทางการจ่ายเงินด้วย Pay Next ผ่านทรูมันนี่
3. ตั้งแต่ วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 ลูกค้าทรู แบบเติมเงิน มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี ที่ได้รับคำเชิญจากบริษัทเท่านั้น มีการสมัครและใช้งานวงเงิน Pay Next ครั้งแรกกับบริการในข้อ 1. จะได้รับ ทรูพอยท์ 200 คะแนน (หมดอายุภายใน 3 เดือน นับจากวันที่ได้รับทรูพอยท์) และ เมื่อมีการซื้อแพคเก็จเสริมครั้งแรกจะได้รับ เน็ต 5GB 15วัน
4. การใช้วงเงินเพย์ เน็กซ์ เพื่อชำระสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมโปรแกรมการให้ของรางวัลนี้ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าเพย์ เน็กซ์ ตามดุลยพินิจของบริษัท เช็ครายละเอียดสิทธิ์ที่หน้าสินเชื่อ หรือ แดชบอร์ด เพย์ เน็กซ์ บนทรูมันนี่วอลเล็ท ของท่าน
5. จำกัด 1 บัตรประชาชน/ 1 รางวัล / ตลอดแคมเปญ
6. รางวัลจะถูกมอบให้เบอร์โทรศัพท์ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนที่มีการสมัครและใช้งานบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ท และต้องเป็นเบอร์ที่ใช้ในการสมัครและใช้งาน True Pay Next ตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
7. ระยะเวลาแคมเปญ : 17 ธันวาคม 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2565
8. กรณีที่ บริษัทฯ ตรวจพบว่า ท่านมีพฤติกรรม หรือการกระทำใด ๆ ที่แสดง หรือส่อเกี่ยวข้องกับกระทำทุจริตไม่ว่าทางใด หรือการดำเนินการอื่นใด เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ เช่น คะแนนสะสมทรูพอยท์ หรือของรางวัลต่าง ๆ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังรวมถึงการดำเนินการยกเลิกรายการซื้อ-ขาย สินค้า/บริการ ภายในวันที่ได้มีการแลกรับคะแนนสะสมทรูพอยท์ บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรือเรียกคืน คะแนนสะสมทรูพอยท์ รวมถึงของรางวัลต่างๆ ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร
9. บริษัทมีสิทธิ์ในการมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้แก่ลูกค้า ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ถูกต้องเท่านั้นและ มีสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
10. เงื่อนไขในการรับสิทธิ์พิเศษนี้อาจจะมีการถูกแปลไปเป็นภาษาอื่นๆ อย่างไรก็ตามเงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษฉบับภาษาไทยถือเป็นฉบับที่สมบูรณ์ที่สุด
11. กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง คำตัดสินของบริษัทฯถือเป็นที่สิ้นสุด

1. เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อ เพย์ เน็กซ์
1) สินเชื่อ เพย์ เน็กซ์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ โดยบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด (“บริษัทฯ”) นี้
2) คุณสมบัติผู้รับวงเงินเบื้องต้น
– มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี
– เป็นลูกค้าทรู มูฟ เอช รายเดือน
– มีประวัติการใช้บริการทรู มาอย่างน้อย 1 เดือน หรือ 30 วัน
– มีประวัติการใช้และการชำระค่าบริการและ/หรือสินค้ากับกลุ่มบริษัท และตรงตามเกณฑ์ของบริษัทฯ และไม่มีประวัติการถูกระงับหรือปฏิเสธการให้บริการโดยกลุ่มบริษัทของบริษัทฯ
3) ลูกค้าที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด สามารถสมัครได้จากแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท
2. เงื่อนไขการใช้วงเงินสินเชื่อ
1) ผ่านการชำระค่าสินค้าและ/หรือค่าบริการที่ร่วมรายการ ด้วยบาร์โค้ดรหัสประจำตัวอื่นใดที่ออกโดยบริษัทฯ หรือผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท ของท่าน (เฉพาะลูกค้าที่มีคุณสมบัติตามที่บริษัทกำหนดและได้รับการเสนอสิทธิเบิกใช้สินเชื่อชำระค่าสินค้าและ/หรือค่าบริการที่ร่วมรายการ)
2) การใช้วงเงินเพย์ เน็กซ์ เพื่อชำระสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมโปรแกรมการให้ของรางวัลนี้ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าเพย์ เน็กซ์ ตามดุลยพินิจของบริษัท เช็ครายละเอียดสิทธิ์ที่หน้าสินเชื่อ หรือ แดชบอร์ด เพย์ เน็กซ์ บนทรูมันนี่วอลเล็ท ของท่าน

3. รายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ สอบถามได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า บริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด โทร. 1240 กด 3 ระหว่างวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น. และวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น.
4. เงื่อนไขอื่นใดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รวมโปรโมชัน

คุณสมบัติของลูกค้า
  1. มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี
  2. เป็นลูกค้าทรู มูฟ เอช รายเดือน
  3. มีประวัติการใช้บริการทรู มาอย่างน้อย 1 เดือน หรือ 30 วัน
  4. มีประวัติการใช้และการชำระค่าบริการและ/หรือสินค้ากับกลุ่มบริษัท และตรงตามเกณฑ์ของบริษัทฯ และไม่มีประวัติการถูกระงับหรือปฏิเสธการให้บริการโดยกลุ่มบริษัทของบริษัทฯ

* สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มีคุณสมบัติตรงตามที่บริษัทกำหนด
** การพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามการประเมินของบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด

วิธีการชำระสินเชื่อ

สมัคร เพย์ เน็กซ์ เลย!