วิธีเติมเงินผ่านธนาคาร

วิธีเติมเงินผ่านร้านค้า

วิธีเติมเงินผ่านตู้เติมเงิน

เงินใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ใช้อะไรได้บ้าง?

ช้อปที่ 7 Eleven

ดูเพิ่มเติม

ซื้อแพ็กเกจเน็ต

ดูเพิ่มเติม

เติมเงินมือถือ

ดูเพิ่มเติม

จ่ายบิล

ดูเพิ่มเติม

TrueMoney Wallet คือ บัญชีกระเป๋าเงินออนไลน์ จาก TrueMoney เพื่อให้บริการการเงินออนไลน์ เริ่มต้นง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิก แล้วเติมเงินเข้า Wallet เพื่อนำไปใช้จ่ายในบริการต่างๆได้เลย เช่น จ่ายบิล เติมเงินมือถือ โอนเงิน ซื้อรหัสบัตรเงินสด และจ่ายผ่านบัตร WeCard

ทุกธุรกรรมผ่านระบบ ถูกป้องกันด้วยการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งให้ทาง SMS) เป็นความปลอดภัยระดับเดียวกับบริการธนาคารออนไลน์ ให้คุณสามารถมั่นใจในทุกการใช้จ่าย

ท่านสามารถทำรายการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม *เมื่อไม่เกิน 45 รายการต่อเดือน หากเกินจากที่กำหนด บริษัทฯ จะทำการคิดอัตราค่าธรรมเนียมการเติมเงินรายการละ 5 บาท โดยจะมีการสรุปยอดรวมค่าธรรมเนียมที่ผู้ใช้บริการต้องชำระทุกเดือนให้ทราบผ่านช่องทาง SMS ทุกวันที่ 4 ของเดือนถัดไป และจะดำเนินการหักค่าธรรมเนียมจากเงินในบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ของผู้ใช้บริการ ทุกวันที่ 5 ของเดือน หากวันดังกล่าวตรงกับวันหยุดของทรูมันนี่ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทรูมันนี่จะดำเนินการหักเงินค่าธรรมเนียมในวันทำการถัดไป

ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการต้องนำเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทของตนเองให้เพียงพอต่อการหักชำระค่าธรรมเนียมการเติมเงินได้เต็มจำนวน หากเงินในบัญชีของผู้ใช้บริการไม่เพียงพอต่อการหักชำระเงินค่าธรรมเนียมหรือบริษัทไม่สามารถหักชำระเงินค่าธรรมเนียมจากบัญชีผู้ใช้บริการได้ ทรูมันนี่ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้บริการ หรือระงับการใช้งาน โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. 2563 เป็นต้นไป

การเปลี่ยนแปลงนี้จะมีผลเฉพาะกับช่องทางการเติมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ดังนี้
1. การเติมเงินผ่านธนาคารต่างๆ
2. การเติมเงินผ่านร้านค้าเซเว่น อีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, ท๊อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต, เคาน์เตอร์แอร์เพย์, จุดรับชำระทรูมันนี่, และทรู ช้อป
3. การเติมเงินผ่านตู้เติมเงินทรูมันนี่, ตู้บุญเติม, ตู้บีบี ท๊อปอัพ, ตู้อีซี่ ท๊อปอัพ, ตู้ทรูมินิ ท๊อปอัพ และตู้เติมเงินอื่น ๆ ที่สามารถเติมเงินเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้

หมายเหตุ
* ไม่รวมช่องทางการเติมเงินผ่านตู้เติมเงินต่างๆ ซึ่งผู้ใช้บริการต้องชำระค่าธรรมเนียมให้กับผู้ให้บริการตู้เติมเงิน แต่ทั้งนี้ การนับจำนวนรายการเติมเงินจะคิดค่าธรรมเนียม 5 บาทต่อรายการนี้ ให้รวมถึงกรณีที่ทำผ่านตู้เติมเงินด้วย

ดูรายละเอียดอัตราค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม คลิก >

ขั้นตอน การสมัครบริการ/
ประเภทลูกค้า
วงเงินในบัญชี
(บาท)
วงเงินโอน
สูงสุดต่อวัน
(บาท)
1 สมัครบริการผ่านแอปพลิเคชัน
ทรูมันนี่ วอลเล็ทครั้งแรก
30,000 40,000
2 ทำการยืนยันตัวตนผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท
โดยการกรอกข้อมูลตามบัตรประจำตัวประชาชนสำเร็จ
(ที่เมนูหน้า “ฉัน” และกด “ยืนยันตัวตน”)
90,000 60,000
3 ทำการยืนยันตัวตนผ่าน
ตู้ทรูมันนี่ที่ทรูช้อปสำเร็จ
500,000 200,000

*หมายเหตุ:
– วงเงินในบัญชี และวงเงินโอนสูงสุดเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทเท่านั้น
– ท่านสามารถเพิ่มขนาดWallet (วงเงินในบัญชี) และวงเงินโอนสูงสุด ตามวิธีขยายวงเงินที่กำหนด โดยต้องทำการขยายวงเงินทีละลำดับขั้นตอนเท่านั้น (ไม่สามารถข้ามลำดับจากขั้นตอนที่ 1 ไปขั้นตอนที่ 3 ได้)
– ไม่สามารถทำการขอยกเลิกการเพิ่มวงเงินในบัญชี และวงเงินโอนสูงสุดได้

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารออมทรัพย์ของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียม ในการเชื่อมบัญชีธนาคาร

รายละเอียดเพิ่มเติม

เติมเงิน