เติมเงินมือถือ
โปรเน็ตทรู

เติมเงินมือถือผ่านทรูมันนี่
ได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

เติมเงินมือถือ
โปรเน็ตทรู

เติมเงินมือถือผ่านทรูมันนี่
ได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

เติมอะไรได้บ้าง

       

วิธีการร่วมรายการเติมเงิน

เข้าแอป TrueMoney Wallet
กดปุ่ม “เติมเงินมือถือ”

เลือกจำนวนเงิน และใส่เบอร์
ทรูมูฟ เอช ที่ต้องการเติมเงิน

ใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS และ
เลื่อนลูกศรส้ม เพื่อยืนยันการชำระเงิน

ทำรายการเติมโทรสำเร็จ

วิธีการร่วมรายการ
เติมเงิน

เข้าแอป TrueMoney Wallet กดปุ่ม “เติมเงินมือถือ”
เลือกจำนวนเงิน และใส่เบอร์ ทรูมูฟ เอช ที่ต้องการเติมเงิน
ใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS และ เลื่อนลูกศรส้ม เพื่อยืนยันการชำระเงิน
ทำรายการเติมโทรสำเร็จ

โปรเน็ตทรู

สมัครเน็ตทรูให้คุ้มสุดๆ สมัครกับทรูมันนี่วอลเล็ท ( TrueMoney Wallet ) แอปพลิเคชั่นที่คุ้มที่สุดในการเติมเงินมือถือและซื้อโปรโมชั่นแพ็คอินเทอร์เน็ต แอปสามารถเติมเงินมือถือได้ทั้งระบบทรูมูฟเฮช ( TrueMove H ) ทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน โดยเฉพาะผู้ใช้เครือข่ายทรูมูฟเอชเตรียมพบความพิเศษมากมายจากแอปฯ TrueMoney Wallet (ทรูมันนี่วอลเล็ท)

ทรูมันนี่วอลเล็ท ( TrueMoney Wallet ) แอปฯ กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ที่ช่วยให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นในทุกการใช้จ่าย โดยเฉพาะการเติมเงินมือถือหรือถ้ามีเรื่องต้องใช้เติมเน็ตทรูด่วนๆก็ไม่หวั่น เพราะคุณสามารถเติมทั้งค่าเน็ต ค่าโทรได้ทุกที่ ทุกเวลา จะ”ขึ้นเขาลงห้วย” ก็เติมได้ ขอเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตเชื่อมต่อก็สามารถเติมเงินเติมเน็ตมือถือได้ฉับไว ไม่ต้องจำเลขดอกจันยาวเหยียด หรือเติมกับนายหน้าขายแพ็คเกจเน็ต(Top Vas) แพ็คเกจมือถือในราคาแพงกว่า แถมไม่ต้องเสียเวลาเข้าคิวตามเซเว่น(7-eleven) ตู้เอทีเอ็ม(ATM) หรือรอสายคอลเซ็นเตอร์ ที่สำคัญคือ คุณสามารถอ่านรายละเอียดแพ็คเกจเน็ตที่ต้องการเติม รวมถึงเงื่อนไขที่ระบุไว้ชัดเจน ไมต้องรีบตัดสินใจเพราะมีเวลาให้เลือกแพ็คที่ลูกค้าคิดว่าเหมาะสมที่สุด อยากเติมเมื่อไหร่ก็เติมได้ 24 ชั่วโมง เพราะ TrueMoney Wallet เพราะให้บริการตลอดเวลา นอกจากนั้น แอปฯ นี้ยังช่วยให้ผู้สูงอายุหรือเด็กๆ สามารถเติมเงินหรือเน็ตได้อย่างสะดวกสบาย เพราะใช้งานง่าย แค่กดปุ่มไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเติมได้ทันที

เติมเน็ตทรูผ่าน TrueMoney Wallet ยังได้รักษาความปลอดภัยให้ข้อมูลของคุณ เพราะไม่ต้องบอกเบอร์โทรศัพท์ให้คนแปลกหน้า ทั้งยังมีการกรอกหมายเลข OTP ( One Time Password ) ทุกครั้งเพื่อยืนยันทุกการชำระเงิน รวมทั้งมีข้อความ SMS และข้อมูลย้อนหลังในแอปฯ ช่วยให้ผู้ใช้งานตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่เติมเงินไปก่อนหน้านี้ หรือถ้าอยากเติมเงินหรือซื้อแพ็คเกจเน็ตให้คนที่คุณรักก็สามารถทำได้ผ่านแอปฯ เช่นกัน ขอเพียงมีเบอร์โทรศัพท์ก็สามารถเติมเงินมือถือหรือซื้อโปรเน็ตให้ได้ทุกที่ ทุกเวลา

TrueMoney Wallet ยังมีโปรเน็ตทรูมูฟสุดพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช ทั้งแพ็คเกจต่างๆ ที่วางจำหน่ายให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโปรเน็ตทรูรายวัน  รายสัปดาห์(รายอาทิตย์) หรือรายเดือน โดยเฉพาะแพ็คเกจเน็ตเต็มสปีด 500 MB เพียงวันละ 15 บาท ซึ่งเป็นแพ็คเกจเน็ตที่ได้รับความนิยมสูงสุด หรือเน็ตต่อเนื่องความเร็วไม่ลด 512 Mbps ที่จัดมาเต็มแม็กซ์ 500 MB ต่อ 1 วันซึ่งได้ก็ฮอตไม่แพ้กัน นอกจากนั้น ยังมีแพ็คเน็ตไม่อั้น 7 วัน 4 Mbps ที่ลดจากราคาปกติถึง 30% รวมทั้งแพ็คเกจเน็ตพร้อมโทรที่จัดสรรค่าเน็ตและค่าโทรสุดคุ้มมาส่งให้คุณถึงหน้าจอมือถือ ที่สำคัญคือ ซื้อแพ็คเกจเน็ตผ่าน TrueMoney Wallet ไม่ต้องเสียค่าภาษี 7% ให้กวนใจ ว่าแล้วก็ดาวน์โหลด TrueMoney Wallet ติดเครื่องไว้ จะเติมเงิน เติมเน็ตก็สะดวกสบาย อุ่นใจได้ทุกที่ทุกเวลา

วิธีการร่วมรายการเติมเน็ตทรู

เข้าแอป TrueMoney Wallet
กดปุ่ม “เติมเน็ตมือถือ”

กรอกเบอร์ทรูมูฟ เอช เลือก
แพ็กเกจเน็ต และกดปุ่ม “ซื้อ”

กรอกเบอร์ทรูมูฟ เอช เลือก
แพ็กเกจเน็ต และกดปุ่ม “ซื้อ”

ใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS และเลื่อนลูกศรส้ม เพื่อยืนยันการชำระเงิน

แสดงผลทำรายการสำเร็จ
เมื่อชำระเงินเรียบร้อย

เติมเน็ต ทรูมูฟ เอช คุ้มสุดๆครบทุกสไตล์เติมง่าย 24 ชม.

วิธีการร่วมรายการ
เติมเน็ตทรู

เข้าแอป TrueMoney Wallet กดปุ่ม “เติมเน็ตมือถือ”
กรอกเบอร์ทรูมูฟ เอช เลือก แพ็กเกจเน็ต และกดปุ่ม “ซื้อ”
กรอกเบอร์ทรูมูฟ เอช เลือก แพ็กเกจเน็ต และกดปุ่ม “ซื้อ”
ใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS และ เลื่อนลูกศรส้ม เพื่อยืนยันการชำระเงิน
แสดงผลทำรายการสำเร็จ เมื่อชำระเงินเรียบร้อย


คุ้มสุดๆครบทุกสไตล์เติมง่าย 24 ชม. เติมเน็ต ทรูมูฟ เอช ได้แล้ว … อ่านเพิ่มเติม

ช่องทางการเติม

ทรูมันนี่ วอลเล็ท

บัตรเงินสด
ทรูมันนี่

จุดรับชำระ
ทรูมันนี่

เซเว่น อีเลฟเว่น

Tesco Lotus

Family Mart

ช่องทางการเติม

ทรูมันนี่ วอลเล็ท
บัตรเงินสด
ทรูมันนี่
จุดรับชำระ
ทรูมันนี่
เซเว่น
อีเลฟเว่น
Tesco Lotus
Family Mart

เติมเงินมือถือ TrueMoney Wallet

Wallet คือกระเป๋าเงิน Online ที่ให้เพื่อนๆ สามารถควบคุมทุกรายการใช้จ่ายเงิน เติมเงิน ได้ด้วยตนเอง ง่าย รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย เติมเงินได้หลายที่ สามารถทำรายการ จ่ายบิล เติมเงิน ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านมือถือของเพื่อนๆเองง่ายๆ

การทำทุกธุรกรรมผ่าน TrueMoney Wallet ถูกป้องกัน ด้วยระบบการยืนยันรหัสผ่าน และระบบการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งให้ทาง SMS) ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัย ระดับเดียวกับระบบบริการธนาคารออนไลน์ปัจจุบันเลยทีเดียว คุณสามารถมั่นใจในทุกการใช้จ่าย ทุกบริการ

เพื่อความสะดวก ในการโอนเงินเข้าระบบ ท่านสามารถผูกบัญชี Wallet เข้ากับบัญชีธนาคาร ผ่านทางตู้ ATM จากนั้นท่านสามารถเรียกดึงเงินจากแอพ (Application) ได้ทันที

เติมเงินเข้า Wallet โดยกดโอนเงินผ่านตู้ ATM หรือทำรายการโอนจากเว็บไซต์ iBanking ของธนาคารที่ท่านมีอยู่

เติมเงินเข้า App Wallet ง่ายๆ ใกล้บ้านเพื่อนๆ ผ่านร้าน CP Fresh Mart มากกว่า 770 สาขาทั่วประเทศฟรีค่าธรรมเนียม

เติมเงินเข้าแอพ Wallet ไม่มีค่าธรรมเนียม ผ่านตู้ทรูมันนี่ ที่ทรูช้อป (True Shop) ทั่วประเทศ หรือที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT

เติมเงินเข้า Wallet ฟรีค่าธรรมเนียม ในราคา 150, 300, 500, 1,000 และ 2,000 บาท โดยเจ้งแคชเชียร์ว่า “เติมเงินออนไลน์-ทรูมันนี่ อีวอลเล็ท”