The Asian Banker Thailand Awards รางวัลและความภาคภูมิใจ 3 ปีซ้อน
The Asian Banker Thailand Awards รางวัลและความภาคภูมิใจ 3 ปีซ้อน

The Asian Banker Thailand Awards 2019

Best Mobile Payment Service

เป็นรางวัลอันทรงเกียรติระดับโลกในโปรแกรม Excellence in Retail Financial Services มอบให้บริษัท ทรูมันนี่ ในฐานะสุดยอดผู้นำแอปพลิเคชั่นบริการทางด้านการเงินที่หลากหลาย ผ่านกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ และเพิ่มคุณภาพการใช้ชีวิตในสังคมไร้เงินสดให้ดียิ่งขึ้น

The Asian Banker Leadership Achievement Awards 2019

Innovation Leadership Achievement Award

รางวัลอันทรงเกียรตินี้มอบให้กับ คุณ มนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท ทรูมันนี่ ในฐานะเป็นสุดยอดผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ในการบุกเบิกนวัตกรรมใหม่ๆ และมีส่วนสำคัญที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับวงการ Financial Service

The Asian Banker Thailand Country Awards 2018

The Best Frictionless Mobile Payment Service 2018

มอบให้บริษัททรูมันนี่ ในฐานะเป็นผู้นำทางด้าน FinTech ให้บริการกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ ที่เน้นการใช้งานที่ง่าย มีความปลอดภัยสูง และตอบโจทย์กับทุกไลพ์สไตล์ทางการเงิน แอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท เน้นคำนึงถึงความง่ายและสะดวกในการใช้งาน และยึดมั่นในความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นอันดับแรก โดยให้ความสำคัญของการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อตอบโจทย์ในการทำธุรกรรมทางการเงินทุกรูปแบบ พร้อมมุ่งมั่นที่จะสร้างระบบนิเวศของการใช้จ่ายเงินที่มีความยั่งยืน มอบคุณค่าแก่ผู้ใช้ และเศรษฐกิจในทุกระดับ นำไปสู่คุณภาพการใช้ชีวิตในสังคมไร้เงินสดที่ดียิ่งขึ้น

Frost & Sullivan
Awards 2017

Asia Pacific Mobile Payment Service Provider of the Year 2017

รางวัลผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินผ่านมือถือ แห่งปี 2560 ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มอบให้ ทรูมันนี่ ในฐานะเป็นบริษัทที่สร้างฐานลูกค้าได้ อย่างแข็งแกร่งทั้งในประเทศไทย และอีกหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นรางวัลที่แสดงถึงความเชื่อมั่นพร้อมสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพที่ยอดเยี่ยม และมีความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

The Asian Banker Awards 2017

Best P2P Payment Platform 2017

รางวัลผู้ให้บริการโอนเงินระหว่างบุคคลยอดเยี่ยม แห่งปี 2560 มอบให้ ทรูมันนี่ ในฐานะเป็นผู้นำ ทางด้าน FinTech โดยเป็นที่ยอมรับในระดับ สากลซึ่งสามารถนำเสนอบริการทางเลือกใหม่ ที่มีความคล่องตัวเทียบเท่า หรือสะดวกกว่า การใช้เงินสด ทั้งยังประสบความสำเร็จในการ นำข้อมูลจากผู้ใช้มาวิเคราะห์ และใช้ประโยชน์เพื่อ สร้างสรรค์บริการหรือแคมเปญใหม่ๆ ที่ยอดเยี่ยม และมีประสิทธิภาพต่อผู้ใช้งานอย่างสูงสุด

IDC Digital Transformation Awards 2017

Digital Disruptor of the Year

รางวัลผู้ให้บริการด้านนวัตกรรมดิจิตอลโดดเด่น แห่งปี 2560 มอบให้ ทรูมันนี่ ในฐานะผู้ให้บริการด้วย นวัตกรรมที่หลากหลาย และมีประโยชน์กับทุกไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของทุกๆ คน มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด พร้อมมีการผลักดันเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อให้เกิดการ เปลี่ยนแปลงต่ออุตสาหกรรมต่างๆ ในประเทศไทยได้ อย่างสร้างสรรค์ และยั่งยืน

Thailand
E-Commerce People’s Choice Awards 2017

Fan Favorite in
E-Payment of the Year 2017

รางวัลผู้ให้บริการชำระเงินอย่างสร้างสรรค์ และ ปลอดภัยยอดนิยม แห่งปี 2560 รางวัลนี้มอบให้ ทรูมันนี่ ในฐานะเป็นธุรกิจออนไลน์ที่คนไทยให้ความ ไว้วางใจมากที่สุด โดยมีการคัดเลือกจากเหล่ามหาชน และจากทางคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทางด้าน อีคอมเมิร์ซ จึงเป็นที่ยืนยันแล้วว่าทุกๆ คนสามารถ มั่นใจได้ในทุกการใช้จ่ายกับทรูมันนี่