โปรโมชันทรูมันนี่
โปรโมชันทรูมันนี่

จ่ายบัตรเครดิต ผ่านทรูมันนี่
ปลอดภัยทุกการจ่ายบิล

ฟรีค่าธรรมเนียมทุกบิล จ่ายได้ทุกที่ 24 ชม.
สแกนจ่ายบิลหรือเพียงเเค่ใส่หมายเลขบัตรเครดิตก็จ่ายได้

ประเภทบิลค่าบัตรเครดิต

วีซ่า/มาสเตอร์ ซิตี้แบงค์
สินเชื่อบุคคลซิตี้
เรดดี้เครดิต ซิตี้แบงค์
สินเชื่อบุคคลซิตี้ เฟล็กซี่ไลน์
บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
สินเชื่อเงินสด Speedy Cash
บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย
สินเชื่อเงินสดธนาคารกสิกรไทย
KTC
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์
เซ็นทรัล เอ็กซ์คลูซีฟ แคช
เพอร์ซันนัลแคช ซีไอเอ็มบี ไทย
ธนาคารอาคารสงเคราะห์
บัตรเครดิตกรุงศรี
สินเชื่อเงินสดควิกแคช
บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส
ธนาคารทิสโก้
อิออน
กรุงศรี ดรีมโลน
เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด
เอ็กซ์ตร้าแคช ซีไอเอ็มบี ไทย
สินเชื่อบุคคล อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส
บัตรเครดิตโฮมโปร
เพาเวอร์บาย คาร์ด
ซิมเพิล วีซ่า คาร์ด
สินเชื่อเทสโก้ โลตัส
บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี

ในทุก ๆ วัน มีการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตมากขึ้น โดยไม่ต้องพกเงินสดในการซื้อของ อำนวยความสะดวกและให้ผลประโยชน์กับเรา ทุก ๆ การใช้จ่ายบัตรเครดิตจะได้แต้มหรือคะเเนนสะสมของบัตรเครดิต สามารถนำคะเเนนสะสมที่ได้จากการใช้จ่ายบัตรเครดิตมาเเลกสินค้า หรือรับส่วนลด อีกทั้งบัตรเครดิตยังสามารถชำระสินค้าแบบผ่อนเป็นงวด ๆ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนที่อยากได้สินค้ามาไว้ใช้ แต่ยังไม่มีเงินสดเพียงพอ หรือคนที่มีเงินสดก็ตาม แต่ยังต้องมีภาระนำเงินก้อนนั้นไปใช้จ่ายอย่างอื่น การผ่อนชำระสินค้า ก็ตอบโจทย์สำหรับคนส่วนมากได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถนำสินค้านั้น ๆ ไปใช้ก่อนแล้วค่อยผ่อนจ่ายจนกว่าจะหมดงวด

แต่อย่าลืมการชำระด้วยบัตรเครดิต หากเราไม่สามารถที่จะชำระได้ภายในวันที่กำหนด ค่าใช้จ่ายที่เราต้องจ่ายเพิ่มคือ ดอกเบี้ยบัตรเครดิต ที่จะเริ่มนับเป็นรายวัน ซึ่งปกติเวลาจ่ายบิลบัตรเครดิต ก็ต้องนำบิลค่าบัตรเครดิตไปจ่ายที่จุดรับชำระ เเถมยังต้องเสียค่าธรรมเนียมอีก ไม่อยากเสียค่าธรรมเนียมจากการจ่ายบิลบัตรเครดิตใช้ แอป ทรูมันนี่ วอลเล็ทสิ

แอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่ให้คุณควบคุมทุกการใช้จ่ายได้ด้วยตัวเอง รวมถึงการจ่ายบิลค่าบัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียม จ่ายได้ทุกที่ 24 ชม. จ่ายได้ง่าย เพียงสแกนจ่ายผ่านบิลค่าบัตรเครดิต หรือเเค่ใส่หมายเลยบัตร ก็สามารถจ่ายค่าบัตรเครดิตได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นบิลค่าบัตรเครดิตของ ซิตี้แบงค์, ไทยพาณิชย์, กสิกรไทย, KTC, อิออน, กรุงเทพ, กรุงศรี, เซ็นทรัล, ซีไอเอ็มบี ไทย, อาคารสงเคราะห์, โฮมโปร เป็นต้น ก็สามารถจ่ายได้ โดยจ่ายเงินผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยตรง หรือตัดเงินผ่านธนาคารที่ได้ผูกบัญชีธนาคารเข้ากับ แอป ทรูมันนี่ วอลเล็ทเอาไว้ เป็นการจ่ายบิลบัตรเครดิตที่สะดวกและสบาย ง่ายต่อการใช้งาน