โปรโมชันทรูมันนี่
โปรโมชันทรูมันนี่

ทรูมันนี่ ได้เริ่มให้บริการครั้งแรกในปี พ.ศ. 2556 จนถึงวันนี้วันที่โลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราได้กลายเป็นบริษัทฟินเทคชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอนวัตกรรมในการชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ และบริการทางการเงินอันหลากหลาย ครอบคลุม 7 ประเทศในภูมิภาคฯ (ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และมาเลเซีย) เพื่อช่วยปลดล็อกให้กับผู้คนหลายล้านชีวิตที่จะสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างสะดวกสบาย และเข้าถึงได้ในทุกๆ วัน

ทรูมันนี่ ให้บริการโดย Ascend Money Group โดยมีผู้ใช้บริการของเรามากกว่า 50 ล้านราย (ในปี 2566) ผ่านแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท และเครือข่ายตัวแทน (ศูนย์ TrueMoney) จำนวนกว่า 88,000 แห่งใน 7 ประเทศ

เราได้นำองค์ความรู้ และความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีจาก Ant Financial และกลุ่มเครือเจริญโภคภัณฑ์ มาช่วยในการผลิต คิดค้น และพัฒนาเพื่อสร้างดิจิทัลแพลตฟอร์มทางการเงินที่ทุกคนสามารถเข้าถึงการใช้จ่ายได้ในทุกที่ ทุกเวลา และปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้งาน เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายที่เราได้ตั้งใจไว้ และสิ่งนี้เองจะนำไปสู่การพลิกโฉมวิถีการใช้ชีวิตแห่งการใช้จ่าย หรือการทำธุรกรรมการค้า ทั้งของผู้บริโภค และองค์กรธุรกิจต่างๆ ให้ก้าวล้ำไปสู่ความสะดวกสบายในโลกแห่งดิจิทัลอย่างแท้จริง

Our Mission

เราพร้อมที่จะทำให้ทุกๆ คนสามารถเข้าถึง
บริการทางการเงินได้ด้วยนวัตกรรมใหม่
เพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม

Our Vision

เราจะเป็นผู้นำด้านบริการทางการเงิน
ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเปลี่ยนวิธีการ
ทำธุรกรรมทางการเงินของผู้คนในชีวิตประจำวัน