Termgame Blizzard
Termgame Origin

ขั้นตอนการซื้อเกม Steam

1. กดรายละเอียดบัญชี

2. เพิ่มวีธีชำระเงินและเลือกช่องทางชำระเงินเป็น “MasterCard”

3. ใส่ข้อมูลบัตร TrueMoney WeCard ให้ครบ

4. ชำระเงินเรียบร้อย

วิธีเติมเงิน Steam Wallet ง่ายๆ ไม่ต้องสมัครบัตรเครดิต
มาดู วิธีเติมเงิน Steam Wallet ง่ายๆ ไม่ต้องใช้หมายเลขบัตรเครดิต หรือสมัครบัตรเครดิต ด้วย TrueMoney WeCard บัตร Virtual Card ซึ่งเป็นบัตรมาสเตอร์การ์ดจากธนาคารธนชาต ที่อยู่คู่แอปฯ TrueMoney Wallet อยู่ตลอดเวลา ช่วยให้เราอุ่นใจไม่ต้องกลัวบัตรหาย แถมไม่ต้องทำบัตรเครดิต เพราะใช้แทนหมายเลขบัตรเครดิตได้ทุกธนาคาร นอกจากนั้น จะเติมเงิน steam ได้แล้ว ยังใช้ซื้อแอปพลิเคชั่น ซื้อเพลงออนไลน์ เติมเกม ช้อปปิ้งออนไลน์ รวมถึงซื้อไอเทมเกมทุกแบบได้ภายในบัตรใบเดียวอีกด้วย

สำหรับ วิธีเติมเงิน Steam Wallet ไม่ต้องสมัครบัตรเครดิตจะเริ่มต้นง่ายๆ เพียงแค่มีแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android OS จากนั้นก็ลงทะเบียนให้เรียบร้อยโดยใช้ ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ โดยไม่จำกัดค่าย จะเป็นทรูมูฟ เอช หรือค่ายมือถืออื่นๆ ก็สมัครได้ โดยเมื่อติดตั้งแอปพลิเคชั่นแล้ว ให้กดที่เมนู ฉัน เพื่อทำการลงทะเบียน แล้วเติมเงินเข้าแอปฯ ก่อน โดยผู้ใช้แอปฯ สามารถเลือกวิธีเติมได้ทั้งการผูกบัญชีธนาคาร , เติมที่ 7-11 และร้านสะดวกซื้อต่างๆ รวมถึงตู้คีออสของทรูมันนี่ หรือตู้บุญเติม

หลังจากนั้น เราจะมาเปิดบัตร TrueMoney WeCard ก่อนจะเข้าสู่ วิธีเติมเงิน Steam Wallet โดยกดที่โลโก้ WeCard ในหน้าแรก กดปุ่มสร้างบัตร Virtual WeCard ที่อยู่ด้านล่างภาพบัตร WeCard แล้วกรอกชื่อ นามสกุลเป็นภาษาอังกฤษให้ถูกต้องเพื่อสร้างบัตร เพียงเท่านั้น ทุกท่านก็จะมีบัตร TrueMoney WeCard ที่พร้อมใช้งานตามยอดเงินที่เติมเข้าไปในแอปฯ TrueMoney Wallet

สำหรับ วิธีเติมเงิน Steam Wallet ให้ผู้ใช้งาน Log in บนระบบ Steam ของท่าน จากนั้นไปที่หมวด รายละเอียดบัญชี แล้วกด เพิ่มเงินไปยังวอลเล็ต Steam ของคุณ กดเพิ่มเงินในจำนวนที่ต้องการ แล้วเลือกช่องทางชำระเงินให้เป็น Master Card จากนั้น กรอกรายละเอียดตามข้อมูลบนหน้าบัตร TrueMoney WeCard โดยกดเมนู ดูหมายเลขบัตร แล้วกรอกเลข OTP เพื่อยืนยันตัวตน จากนั้นแอปพลิเคชั่นจะแสดงข้อมูลบัตร WeCard ของท่านพร้อมกับหมายเลข CVC โดยผู้ใช้งานทุกท่านสามารถกรอกข้อมูลดังกล่าวได้ไม่ต่างจากการชำระเงินบัตรเครดิตทั่วไป เมื่อกรอกข้อมูลจนครบถ้วนแล้วก็ใส่เครื่องหมายหน้าช่อง ฉันยอมรับข้อกำหนดของข้อตกลงการสมัครสมาชิกของ Steam พร้อมกับกดสั่งซื้อ จะปรากฎหน้าจอยืนยันการสั่งซื้อ พร้อมข้อมูลการสั่งซื้อส่งไปในอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้

นอกจากใช้เป็น วิธีเติมเงิน Steam Wallet แล้ว ผู้ใช้ TrueMoney WeCard ยังสามารถซื้อเกม Steam ได้โดยตรงผ่านบัตร TrueMoney WeCard เช่นกัน เพียงแค่เข้าไปที่หน้าเกมที่ต้องการซื้อแล้วกด Add to Cart จากนั้นกด Purchase for myself แล้วเลือกช่องทางการชำระเงินเป็น Master Card และกรอกรายละเอียดตามข้อมูลบนหน้าบัตร TrueMoney WeCard ไม่ว่าจะเป็นหมายเลขบัตร หมายเลข CVC รวมทั้งกรอกชื่อ นามสกุล และที่อยู่ในการออกใบเสร็จรับเงินให้เรียบร้อยแล้วกด Continue เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็จะได้ซื้อเกม Steam ที่ต้องการไปครอบครองแบบสะดวก ง่าย ปลอดภัย ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ช่องทางการเติมเงิน

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่ สามารถเติมผ่านธนาคารทุกช่องทาง
ฟรีค่าธรรมเนียม

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต
กับทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีขั้นต่ำ
ไม่มีค่าธรรมเนียม

บริการอื่นๆ

สมัคร Netflix

ซื้อของออนไลน์

ผ่อนมือถือ 0%