gameonline2022-04-28T09:42:17+07:00

เติมเกม ซื้อเกม ซื้อไอเท็ม ได้ทุกค่าย
แค่ใช้แอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

ซื้อตรงถูกกว่า ราคาตามหน้าเว็บ

ไม่ต้องใช้
บัตรเครดิต

ฟรี
ค่าธรรมเนียม

ใช้ได้
ทุกเครือข่าย

โปรโมชัน

เชื่อมและช้อป

สำหรับเกมเมอร์ที่มองหาวิธีเติมเงินเข้าเกม แบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม เลือกชำระด้วย TrueMoney Wallet หรือ เชื่อมต่อกับ Apple ID หรือ Google Play ก็สามารถเติมเงิน เข้าเกม ได้ง่ายๆ เทพสายเปย์อัพเวลได้อย่างเต็มที่ ค่าใช้จ่ายเหมือนการเติมผ่านหน้าร้านออนไลน์ทั่วไป อีกทั้งยังสามารถเติมได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

เชื่อม App Store

ดูวิธีเชื่อมและช้อป

Google Direct-TrueMonet Wallet

เชื่อม Google Play

ดูวิธีเชื่อมและช้อป

จะเติมเกม Steam Origin หรือ เติมเกมการีน่า ( Garena ) ก็ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตอีกต่อไป แถมได้โปรโมชันดีต่อใจอีกเพียบ
ไม่ว่าจะเป็นไอเทมเกมฟรี หรือโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ TrueMoney Wallet ได้จับมือกับหลากหลายค่ายเกมสุดฮิต เพื่อให้คุณสอยไอเทมสุดฮอต ได้ในโปรโมชันที่คุ้มสุดสุด

คอเกมเมอร์และสายเติมเกมห้ามพลาด! หากคุณกำลังมองหาแหล่งเติมเกมที่มั่นใจ มาถูกที่แล้ว

เติมเกม Garena เพื่อไอเทมเกมสุดฟิน
ไม่ว่าจะเติมเกมฟีฟาย (freefire) หรือจะซื้อไอเทม ซื้อสกิน อัพเวล ก็สามารถทำได้ นอกจากนั้น ยังมีให้เติมเงิน Pub G , ROV Mobile MOBA , Blade & Soul , HON , LOL รวมไปถึงซื้อไอเทมสำหรับอีกหลากหลายเกมได้เพียงใช้ WeCard เติม Shell Garena หรือเรียกง่ายๆ คือ เติมการีน่า ที่เรารู้จัก วิธีการก็ไม่ซับซ้อน เพียงแค่ดาวน์โหลดและสมัคร TrueMoney Wallet จากนั้นก็เติมเงินตามจำนวนที่ต้องการ แล้วเปิดบัตร WeCard ในแอปฯ ก็สามารถใช้เลขจากบัตร WeCard เติม Garena Shell ได้ไม่ต่างจากการใช้บัตรเครดิต โดยเวลาที่เราเติม ยอดเงินก็จะหักจากเงินที่เราเติมเข้าแอปฯ นั่นเอง

เติมเกม Steam จุใจ ซื้อเกมได้เต็มที่
แหล่งรวมเกมดังอย่าง Steam มีหรือที่ TrueMoney WeCard จะพลาด งานนี้ไม่ว่าจะเติมเกมเพื่อซื้อของ Dota 2 ซื้อเกม GTA V รวมถึงซื้อเกม CS : GO และซื้อของ Steam ต่างๆ ก็สามารถทำได้ วิธีการซื้อเกม Steam ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ก็ไม่ยุ่งยากอีกเช่นกัน เริ่มจากการดาวน์โหลดและสมัครแอปฯ รวมทั้งเติมเงินเหมือนการเติมการีน่าให้เรียบร้อย จากนั้น ก็นำเลขบัตร WeCard กรอกเข้าไปในช่องใส่หมายเลขบัตรเครดิต โดยเลือกชอยส์บัตรมาสเตอร์การ์ด ( Master Card ) แล้วกดซื้อไอเทมตามปกติ

เติมเกม Origin หรือซื้อเกม Overwatch ก็ได้
พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งค่ายเกมฮิตอย่าง Origin และ Blizzard ซึ่งก็เติมเกมผ่าน TrueMoney WeCard ได้ทั้งคู่ จะซื้อไอเทมฟีฟ่า หรือซื้อเกม Overwatch ก็ทำได้ เนื่องจาก WeCard ของเราก็คือ Virtual Debit Card จากมาสเตอร์การ์ดที่ใช้แทนบัตรเครดิตได้ทุกใบไม่ว่าจะเป็นบัตรกสิกรไทย ( KBank ) บัตรเครดิตกรุงเทพ บัตรเครดิต TMB , SCB , KTB หรือแม้แต่ Krungsri Card นอกจากเติมเกมแล้ว ยังสามารถเติมเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์หรือวิธีซื้อแอพ ios ไม่มีบัตรเครดิต จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแยก หรือหมายเลขบัตรเครดิตจะไม่ปลอดภัย ทีนี้ก็สามารถสนับสนุนเกมแท้ได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าใครก็สามารถเติมเกมที่ชื่นชอบได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต เพียงแค่มี TrueMoney WeCard เท่านั้น

ไม่ว่าคุณกำลังอยากเติมการีน่าเชลล์ เติมเกม ROV เติมเกมฟีฟาย ซื้อเกมลดราคา หรือสินค้าประเภทใดก็ตาม ใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ทจ่าย สะดวกง่าย ยังมาพร้อมดีลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมันนี่ วอลเล็ท

เกมฮิต ติดลม เกมออนไลน์ เกมมือถือ

PUBG MOBILE จับมือ SPIDER-MAN: NO WAY HOME ห้อยโหนสู่ ERANGEL

PUBG MOB หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ได้ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ Sony Pictures พร้อมกับการมาถึงของภาพยนตร์ที่ผู้คนตั้งตาคอย Spider-Man: No Way Home นับเป็นครั้งแรกของเราในความร่วมมือกับ Sony Pictures โดยตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่นจากทั่วโลกจะมีโอกาสในการได้รับไอเทมสุดพิเศษ เช่นสเปรย์คอลแลปฯ นี้ได้จากการสำเร็จภารกิจภายในเกม โดยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดการเล่นใหม่ ทางPUBG MOBILE จะมีการอัปเดท เวอร์ชั่น 1.8 ในช่วงกลางเดือนมกราคม 2565

Tencent เปิดตัว Honor of Kings: World เกมฟอร์มยักษ์สุดอลังการกราฟิกจัดเต็ม

Honor of Kings: World สร้างบนพื้นฐานของไอพีเกม Honor of Kings นั่นเอง (RoV ของประเทศจีน) แต่ปัจจุบันยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดวางจำหน่ายออกมา ถึงอย่างนั้นทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ยลโฉม นอกจากคุณภาพกราฟิกที่จัดเต็ม ออกแบบระบบการต่อสู้ที่มีพื้นฐานเป็นเกมแนว Action RPG ดังนั้นผู้เล่นจะได้สัมผัสการต่อสู้มันส์อย่างแน่นอน ยังเป็นแบบ Multi-Platform คาดว่าสามารถเล่นได้ทั้งบนมือถือ PC และ คอนโซล

ในเดือนกันยายนที่ผ่านมาถ้าจะพูดถึงเกมที่มีกระแสนิยมไปทั่วโลกก็ต้องพูดถึง Genshin Impact ผลงานเกมจากค่าย miHoYo ที่สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาลให้กับบริษัท เพราะการออกแบบไม่ว่าจะเป็นระบบการเล่นหรืองานภาพกราฟิกก็ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย ล่าสุดในแพทช์ 2.1 หรือ ในชื่อว่าแพทช์ว่า Floating World Under the Moonlight ได้มีการอัปเดตตัวละครใหม่ 5 ดาวจำนวน 3 ตัวด้วยกันได้แก่ Raiden Shogun และ Sangonomiya Kokomi แน่นอนว่าจะมาพร้อมกับเควสส่วนตัว ตัวละคร 4 ดาวหนึ่งตัวได้แก่ Kujou Sara สนุกกับการทำอาหาร กับ Keqing และ Xiangling ในเทศกาล Moonchase กิจกรรมพิเศษ อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญก็คือเพิ่มระบบตกปลาเข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นได้จับปลาประเภทต่างๆ ภายใน Teyvat เพื่อนำไปประกอบอาหาร หรือแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลอื่นๆ รวมทั้งยังมีสระภูตเมฆา ซึ่งเป็นของตกแต่งที่จะเพิ่มเข้ามาใหม่ใน Serenitea Pot เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลี้ยงปลาสวยงามได้

เกม FreeFire เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเล่นสูงสุดได้พร้อมกัน 50 คน โดยจะเริ่มด้วยที่ผู้เล่นจะกระโดดมาจากร่มชูชีพลงบนเกาะ เพื่อค้นหาอาวุธและอุปกรณ์ช่วยเหลือต่าง ๆ ในเกม และออกไล่ล่าผู้เล่นอื่นในเกม โดยผู้เล่นสามารถเลือกตำแหน่งเริ่มต้น ใช้อาวุธ และ เสบียงต่าง ๆ ที่มีให้ในเกมนำมาวางกลยุทธิ์เพื่อสร้างความได้เปรียบให้ตัวเองได้

เมื่อผู้เล่นเข้าเกม จะเข้าสู่เครื่องบินซึ่งจะบินข้ามเกาะ ในขณะที่เครื่องบินกำลังบินอยู่ ผู้เล่นสามารถกระโดดไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้ เพื่อที่พวกเขาจะสามารถเลือกสถานที่และวางกลยุทธ์เพื่อหนีจากศัตรู โดยหลังจากลงสู่ตำแหน่งที่ต้องการผู้เล่นจะต้องออกค้นหาอาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยจะมีทั้งอุปกรณ์การแพทย์ , อาวุธขนาดกลาง และ ขนาดใหญ่ ระเบิด และรายการอื่น ๆ ที่สามารถค้นหาได้ทั่วทั้งเกาะ โดยวิธีเอาชนะเกมฟีฟายนี้ ผู้เล่นต้องเอาตัวรอดบนเกาะที่มีคู่แข่งอยู่ 50 คน สิ่งนี้ผู้เล่นจะต้องทำคือกำจัดฝ่ายตรงข้ามทั้งหมด ที่ผู้เล่นเจอระหว่างทาง และ โดยระหว่างนั้นก็ต้องค้นหาพื้นที่ปลอดภัยของแผนที่ ที่เกมจะกำหนดขึ้น โดยพื้นที่ปลอดภัยจะถูกจำกัดให้น้อยลงเรื่อย ๆ ตามจำนวนคน และ เวลาที่เกมกำหนด ผู้เหลือรอดคนสุดท้ายหรือทีมสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะ

ROV Battlefield 4.0 รุ่งอรุณแห่งการกำเนิดใหม่

Spirit Sentinel จะเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ฮีโร่ในเลน Dark Slayer  จะส่ใจมากขึ้นเมื่ออยู่ในเลน แทนที่จะเป็นเครื่องมือสำหรับสโนว์บอลในป่า เกมROV จึงย้าย Spirit Sentinel และปรับเอฟเฟกต์บัฟใหม่ คาดหวังให้ผู้เล่นมีประสบการณ์การเผชิญหน้าที่ดีขึ้นในเลน Dark Slayer
1. เวลาเกิด/รีเฟรช: 110 วินาที/120 วินาที → 70 วินาที/120 วินาที (ไม่มีการรีเฟรชหลังจากแปดนาที)
2. กฎการแจกจ่ายทอง: กฎการแจกจ่าย BOSS → กฎการแจกจ่ายมอนสเตอร์
3. เอฟเฟกต์การสังหาร: นำเอฟเฟกต์ดั้งเดิมออก แล้วเพิ่มการฟื้นฟู HP และโบนัสเหรียญทองเพิ่มเติมแ ก่ยูนิตทั้งหมดที่อยู่ในขอบเขตหลังจาก 1.5 วินาทีของการสังหาร

4. เหรียญทองที่ได้รับเมื่อสังหาร : 27 → 40
5. นำนก (Cruise Eagle) ออกจากแม่น้ำ เลน Dark Slayer

Roblox ช่วยเสริมสร้างจินตนาการของผู้คนทั่วโลก ทุกๆเดือนมีผู้เล่นที่ใช้งานกว่า 64 ล้านคนมาหา Roblox เพื่อสร้างการผจญภัยเล่นเกมบทบาทสมมุติและเรียนรู้กับเพื่อน ๆ
Roblox เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น ซึ่งหมายความว่าเกมทั้งหมดและประสบการณ์เกี่ยวกับ Roblox สร้างขึ้นโดยผู้เล่นเอง เมื่อผู้เล่นได้สร้างบัญชีและเลือกอวาตาร์แล้วพวกเขาจะได้รับแมพ 1 แมพพร้อมด้วยกล่องเครื่องมือเสมือนสำหรับการสร้าง ด้วยการสร้างสิ่งดีๆผู้เล่นจะได้รับ “Robux” (สกุลเงินเสมือนจริงบน Roblox) เพื่อซื้ออุปกรณ์เสริม เช่น เครื่องแต่งกายของอวาตาร์เพิ่มเติมในเกมหรือเครื่องมือและวัสดุต่างๆที่จะสร้างขึ้น

ในฐานะแพลตฟอร์มสังคมที่เติบโตมากที่สุด Roblox ทำให้ผู้เล่นมีสถานที่ที่ปลอดภัยและมีการตรวจสอบแชทและทำงานร่วมกันในโครงการที่สร้างสรรค์ พวกเขายังสามารถที่จะเรียนรู้วิธีการทำรหัสประสบการณ์ immersive สำหรับคนอื่น ๆ ทั้งหมดที่ก้าวของตนเอง

เชื่อมบัญชี
บริการอื่นๆ

สมัคร Netflix

ซื้อของออนไลน์

ผ่อนมือถือ 0%