ไม่มีบัตรเครดิต ไม่ใช่ปัญหา
ช้อปออนไลน์ได้ด้วย

TrueMoney Mastercard บนทรูมันนี่

ช้อปได้ชิลๆ กว่า 1.3 ล้านร้านค้าทั่วโลก

ง่าย สะดวก ปลอดภัย

TrueMoney Mastercard เป็นบัตร Mastercard แบบเติมเงิน ที่ใช้จ่ายโดยหักเงินในบัญชีทรูมันนี่ของคุณ มีความปลอดภัยในการใช้งานด้วยมาตรฐานของ Mastercard อีกทั้งยังสามารถอายัดบัตรได้ทันทีแค่เพียงกดปิดบัตรผ่านแอปทรูมันนี่

*หากมีการใช้บัตร TrueMoney Mastercard หรือ True Mastercard ซื้อสินค้าบริการกับร้านค้าที่จดทะเบียนบริษัทที่ต่างประเทศ จะมีค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน 3.5% ของยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้น

วิธีเปิดใช้งานบัตร
TrueMoney Mastercard

1. เลือกเมนู บัตร TrueMoney Mastercard

2. กด สร้างบัตร Virtual Mastercard

3. กรอกชื่อ นามสกุล
ภาษาอังกฤษ

4. บัตรพร้อมใช้งาน

วิธีซื้อของออนไลน์
1. เข้าเว็บไซต์ออนไลน์ และ<br>กดสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการ
2. เลือกช่องทางชำระเงิน <b>บัตรเครดิต/เดบิต</b><br>และเลือกเป็น <b>Truemoney MasterCard</b>
3. ใส่ข้อมูลของบัตร <b>TrueMoney Mastercard</b><br>โดยสามารถดูข้อมูลของบัตรได้จากการกด <b>ดูเลขบัตร<b>
4. <b>กดชำระเงิน</b> และรอรายการยืนยันการทำรายการสำเร็จ โดยสามารถดูประวัติการทำรายการได้
โปรโมชัน
คำถามที่พบบ่อย

TrueMoney Mastercard คือ บัตรประเภท Prepaid Mastercard หรือบัตรที่เชื่อมต่อเงินในบัญชีทรูมันนี่เข้ากับระบบของ Mastercard เพื่อนำเงินจากบัญชีทรูมันนี่ไปใช้ แม้ไม่มีบัตรเครดิต ท่านสามารถใช้ซื้อของได้ตามร้านค้าต่างๆที่มีเครื่องรูดบัตร หรือเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆที่รับบัตรเครดิต ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

TrueMoney Mastercard สามารถใช้จ่ายซื้อสินค้าได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตามร้านค้าต่างๆที่มีเครื่องรูดบัตร หรือเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ที่รับบัตร Mastercard เช่น Steam, Google Play, App Store และร้านค้าอีกมากมาย

หมายเหตุ : การซื้อสินค้าบริการที่ร้านค้าจดทะเบียนบริษัทที่ต่างประเทศ จะมีค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน 3.5% ขอยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้น

  • หากมีการใช้บัตร TrueMoney Mastercard หรือ True Mastercard ซื้อสินค้าบริการภายในประเทศ จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  • หากมีการใช้บัตร TrueMoney Mastercard หรือTrue Mastercard ซื้อสินค้าบริการที่ร้านค้าจดทะเบียนบริษัทที่อยู่ต่างประเทศ จะมีค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน 3.5% ของยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้น

ยกตัวอย่าง เช่น ถ้าหากท่านทำรายการซื้อสินค้า จำนวน 100 บาท (ซึ่งเป็นร้านค้าที่จดทะเบียนต่างประเทศ) ท่านจะต้องมีเงินในบัญชีทรูมันนี่จำนวน 103.50 บาท ถึงจะสามารถตัดผ่านบัตรได้สำเร็จ
และทั้งนี้การขอคืนเงิน ท่านจะได้รับเงินคืนตามราคาสินค้า ไม่นับรวมที่ถูกหักค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน 3.5% ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากท่านทำรายการชำระเงินไปทั้งสิ้น 103.50 บาท ท่านจะได้รับเงินคืน จำนวน 100 บาท

ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงิน
ทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

Payment Priority
ลำดับการชำระเงิน

สมัครบัตร TrueMoney Mastercard