บลจ.ยูโอบีแนะนำกองทุนประหยัดภาษีโค้งสุดท้าย พร้อมชำระผ่านบัตรเครดิตได้ทุกธนาคาร ที่แอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

โค้งสุดท้ายของการลดหย่อนภาษีปลายปีนี้ ทางบลจ.ยูโอบี ขอนำเสนอกองทุนแนะนำ ดังนี้

กลุ่ม กองทุน SFF แนะนำกองทุน UNI-SFF ที่เน้นลงทุนในบริษัทที่มีนวัตกรรมทั่วโลก และกองทุน UCHINA-SFF ที่มีโอกาสการเติบโตเช่นกัน โดยจะเน้นลงทุนในประเทศที่มีศักยภาพอย่างประเทศจีน เน้นลงทุนในกลุ่มหุ้นจีนที่มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด

กลุ่ม กองทุน RMF แนะนำกองทุน GQGRMF ที่เน้นลงทุนให้บริษัทคุณภาพดี การเติบโตสูงทั่วโลก และกองทุน UHCRMF ที่เน้นลงทุนกลุ่มธุรกิจ healthcare ทั่วโลก ที่มีศักยภาพที่จะเติบโตไปพร้อมกับกับ Megatrends ระยะยาว

สุดท้ายอยากจะขอฝากว่า การตัดสินใจเลือก ‘RMF’ หรือ ‘SSF’ ไม่ยากอย่างที่คิด? เพียงตั้ง 3 คำถามง่ายๆ เพื่อเราจะได้ตอบตัวเองได้ว่าเราเหมาะกับกองทุนไหนกัน

1.เป้าหมายการลงทุนของเราคืออะไรและใช้เวลานานแค่ไหน?

2.เราต้องการลงทุนต่อเนื่องทุกปีรึเปล่า?

3. ต้องการเงินปันผลจากกองทุนไหม?

แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดนับถอยหลังตอนนี้ก็หลือเวลาอีกไม่กี่วันเท่านั้น อีกทั้งกองทุน SSF และ RMF ที่ลงทุนในต่างประเทศ บางกองทุนก็มีวันหยุดที่เราไม่สามารถทำการซื้อได้ เพราะฉะนั้นเรื่อง ‘การจับจังหวะลงทุน’ อาจจะสำคัญน้อยกว่า ‘การลงทุนให้ทัน’ เพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีของเราในปีนี้

พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าแอสเซนด์ เวลธ์ สามารถซื้อกองทุนลดหย่อนภาษีของบลจ.ยูโอบี ด้วยบัตรเครดิต ได้ทุกธนาคาร และไม่มีชาร์ทเพิ่ม ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท

TrueMoney Wallet ช่วยให้ทุกเรื่องการลงทุนเป็นเรื่องง่าย แถมเพิ่มความสะดวกในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตได้อีกด้วย สิ้นปีนี้! ลูกค้าท่านไหนสนใจซื้อกองทุนลดหย่อนภาษี ขอแนะนำเปิดบัญชีลงทุนง่ายๆ ไม่ถึง 10 นาที ไม่ต้องส่งเอกสาร ไม่ต้องไปสาขาให้วุ่นวาย พร้อมซื้อกองทุนได้เลยทันที